วันพุธที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยึดอีก150ตู้-เกมไฟฟ้าขนทิิ้งในตึกร้างที่บางแค

ตำรวจร่วมกับทหาร ตรวจยึดตู้เกมหรือตู้จักรกลไฟฟ้าได้อีก150ตู้พบในตึกร้างย่านบางแค เป็นประเภทตู้ลูกแก้วกับตู้ผลไม้ ถูกถอดแผงวงจรออกแล้ว เตรียมเรียกสอบเจ้าของอาคาร  

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 24 มิ.ย. ที่ สน.เพชรเกษม พล.ต.ต.ชัยยง กีรติขจร ผู้ช่วย ผบ.ตร. พร้อมด้วย พล.ต.ต.ชยุต รัตนอุบล ผบก.น.9 พ.ต.อ.สุรพงษ์ จงสูงเนิน ผกก.สน.เพชรเกษม และกำลังเจ้าหน้าที่ทหารชุด รส.พล.ร.9 ร่วมกันแถลงข่าวตรวจยึดตู้จักรกลหรือตู้เกมไฟฟ้าประเภทตู้ลูกแก้วและตู้ผลไม้ รวม 150 ตู้ หลังสนธิกำลังกันเข้าตรวจค้นอาคารร้างไม่มีเลขที่ สูง 4 ชั้น ในซอยหมู่บ้านธนาคม ถนนกาญจนาภิเษก แขวงและเขตบางแค กทม.เมื่อช่วงสายที่ผ่านมา

ทั้งนี้ พล.ต.ต.ชยุต กล่าวว่า การนำกำลังเข้าตรวจสอบในวันนี้สืบเนื่องจากมีสายลับรายงานว่า พบตู้จักรกลไฟฟ้านำมาเก็บไว้จำนวนมาก โดยผลการตรวจค้นอาคารดังกล่าวซึ่งมีความสูง 4 ชั้น พบของกลางวางกระจัดกระจายบริเวณชั้นที่ 1 และ ชั้น 2 รวม 150 ตู้ แต่ไม่พบแผ่นวงจรอิเล็กทรอนิกส์และผู้ดูแลอาคารแต่อย่างใด เบื้องต้นจึงสั่งการให้ทาง สน.เพชรเกษม ดำเนินการหาตัวเจ้าของอาคาร และเจ้าของตู้ทั้งหมดมาสอบปากคำเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

ตำรวจร่วมกับทหาร ตรวจยึดตู้เกมหรือตู้จักรกลไฟฟ้าได้อีก150ตู้พบในตึกร้างย่านบางแค เป็นประเภทตู้ลูกแก้วกับตู้ผลไม้ ถูกถอดแผงวงจรออกแล้ว เตรียมเรียกสอบเจ้าของอาคาร 24 มิ.ย. 2557 15:11 24 มิ.ย. 2557 20:14 ไทยรัฐ