วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จับบ่อนพนันบอลย่านสาทร-ยึด15ล.

ตำรวจ กก.สส.น.3 สนธิกำลังร่วมกับทหารกองพลทหารราบที่ 9 บุกทลายบ่อนรับพนันฟุตบอลโลก ย่านสาทร จับกุมผู้ต้องหาต่างชาติหลายราย มูลค่าพนันสูงถึง 15 ล้านบาท... 

เมื่อวันที่ 24 มิ.ย.57 พล.ต.อ.เอก อังสนานนท์ รอง ผบ.ตร. แถลงข่าวจับกุมบ่อนพนันออนไลน์รับทายผลฟุตบอล โดยตำรวจ กก.สส.น.3 เเละทหารจากกองพลทหารราบที่ 9 จับกุมได้ที่บริเวณร้านสาทรซาวน่า ย่านสาทร ได้ผู้ต้องหาเป็นชาวมาเก๊า ฮ่องกง มาเลเซีย เเละชาวไทย รวม 6 ราย ทั้งนี้ เนื่องมาจากเจ้าหน้าที่สืบทราบว่า ภายในร้านดังกล่าว ลักลอบเล่นการพนันทายผลฟุตบอลออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์ sbobet.com จึงเฝ้าติดตามจนสามารถบุกทลายเอาไว้ได้ ตรวจค้นภายในบ่อน พบของกลาง โพยพนันฟุตบอล คอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต และเงินสดกว่า 2 แสนบาท เงินดอลลาร์ฮ่องกง จำนวน กว่า 3 หมื่นดอลลาร์ เงินหยวนอีกกว่า 4 พันหยวน

จากการตรวจสอบข้อมูลการเล่นพนันในเว็บไซต์ดังกล่าว พบว่ามียอดมูลค่าการเล่นพนันสูงถึง 15 ล้านบาท นอกจากนี้ โดยผู้ต้องหาให้การว่า ทั้งหมดยังได้เข้าไปเล่นพนันฟุตบอลผ่านเว็บไซต์ AIG Boom111 เเละ IBC ที่มียอดเครดิตพนันกว่า 5 ล้านบาทอีกด้วย

พล.ต.อ.เอก กล่าวว่า การจับกุมบ่อนพนันทายผลฟุตบอล ในช่วงการเเข่งขันฟุตบอลโลก ได้ดำเนินการตามเเนวทางของหัวหน้าคณะรักษาความสงบเเห่งชาติ หรือ คสช.ที่เน้นย้ำถึงมาตรการปราบปรามอบายมุขทุกรูปเเบบ ไม่ว่าจะเป็นบ่อนการพนัน หรืออาวุธปืน อย่างไรก็ตามทางตำรวจยืนยันพร้อมปฏิบัติหน้าที่อย่างเต็มกำลัง.

ตำรวจ กก.สส.น.3 สนธิกำลังร่วมกับทหารกองพลทหารราบที่ 9 บุกทลายบ่อนรับพนันฟุตบอลโลก ย่านสาทร จับกุมผู้ต้องหาต่างชาติหลายราย มูลค่าพนันสูงถึง 15 ล้านบาท ... 24 มิ.ย. 2557 14:31 24 มิ.ย. 2557 15:44 ไทยรัฐ