วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พ่อตายุ 'ซัวเรซ' ชิ่ง 'หงส์' ค้าแข้งในสเปน

"กุสตาโว บัลบี" พ่อตา "หลุยส์ ซัวเรซ" แนะนำให้ลูกเขยรีบย้ายไปค้าแข้งในสเปน ชี้ ถึงเวลาหาความท้าทายใหม่ๆ เพราะไม่มีอะไรต้องพิสูจน์ฝีเท้ากับลิเวอร์พูล แล้ว...สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 24 มิ.ย. ว่า กุสตาโว บัลบี พ่อตาของ "หลุยส์ ซัวเรซ" ออกมายุลูกเขยตัวเอง ให้ย้ายหนีทีมลิเวอร์พูล เพื่อไปหาความท้าทายใหม่ๆ โดยเฉพาะในลีกสเปน หลังจากนักเตะได้รับความสนใจจาก 2 ทีมยักษ์ใหญ่ในลา ลีกา อย่าง เรอัล มาดริด และ บาร์เซโลนา


บัลบี ซึ่งเป็นพ่อของโซเฟีย ภรรยาของซัวเรซ และอาศัยอยู่ชานเมืองบาร์เซโลนา เปิดเผยกับสื่อทีวีแดนกระทิงดุว่า "หลุยส์ไม่มีอะไรต้องพิสูจน์ในอังกฤษแล้ว มันถึงเวลาที่จะต้องย้ายไปสเปน มันไม่สำคัญหรอกว่าจะเป็นทีมอะไร (มาดริด หรือ บาร์เซโลนา) และเขาจะไม่ย้ายไปอยู่ทีมอื่นในอังกฤษ เพื่อให้เกียรติทีมลิเวอร์พูล" 


สำหรับ ซัวเรซ เตรียมช่วยทีม "จอมโหด" ลงเตะนัดชี้ชะตาศึกฟุตบอลโลก 2014 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มดี นัดสุดท้าย กับทีมอิตาลี คืนวันอังคารนี้ เวลา 23.00 น. เพื่อชิงตั๋วเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้าย ต่อไป หลังจากนักเตะสวมบทฮีโร่ เหมาสองประตู ช่วยให้บ้านเกิด เอาชนะ อังกฤษ 2-1 เมื่อวันที่ 19 มิ.ย.ที่ผ่านมา

"กุสตาโว บัลบี" พ่อตา "หลุยส์ ซัวเรซ" แนะนำให้ลูกเขยรีบย้ายไปค้าแข้งในสเปน ชี้ ถึงเวลาหาความท้าทายใหม่ๆ เพราะไม่มีอะไรต้องพิสูจน์ฝีเท้ากับลิเวอร์พูล แล้ว... 24 มิ.ย. 2557 14:04 24 มิ.ย. 2557 15:09 ไทยรัฐ