วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฆ่าโหดแรงงานพม่า สยอง!ยัดศพใส่ท้ายรถแท็กซี่

ฆ่าโหดแรงงานชาวพม่า คนร้ายโบกรถแท็กซี่ยัดศพใส่ท้ายรถ ลวงให้ไปส่งอีกที่ ก่อนจะลงรถหายไป โชเฟอร์ตัดสินใจขับกลับมาจุดเดิม เปิดท้ายรถดูเจอศพรีบแจ้งตร. ตรวจพบคราบเลือดในห้องพักคนงาน คาดเป็นที่เชือด 

เมื่อเวลา 01.00 น. ของวันที่ 24 มิ.ย.57 พ.ต.ท.สนม สอนมาก สารวัตรเวร สภ.บางน้ำจืด อ.เมืองสมุทรสาคร รับแจ้งเหตุพบศพถูกฆ่ายัดอยู่ฝากระโปรงท้ายรถแท็กซี่ จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.ท.พงษ์ศิริ เก่งนอก สว.สส.สภ.เมืองสมุทรสาคร เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.เมืองสมุทรสาคร และมูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร

ที่เกิดเหตุอยู่ภายในซอยจัดสรรพนันพล บริเวณข้างโรงหลอมเลขที่ 137 ม.2 ต.บางน้ำจืด อ.เมืองสมุทรสาคร พบรถแท็กซี่รับจ้างสีชมพู-ขาว หมายเลขทะเบียน ทศ 6878 กทม. โดยด้านหลังภายในกระโปรงท้ายรถ พบศพชายชาวต่างด้าว อายุประมาณ 35 ปี สวมกางเกงยีนส์ขายาว เสื้อกล้ามสีดำ คลุมด้วยผ้าขาวม้าลายสก๊อต ถูกยัดอยู่ โดยมีถังน้ำสีดำรองก้นของผู้ตายเอาไว้ ศพมีบาดแผลถูกของมีคมที่บริเวณลำคอด้านขวา ถูกแทงกลางหลังด้านขวาและถูกตีบริเวณหน้าผาก จากศพที่พบ คาดว่าผู้ตายเป็นแรงงานชาวพม่า

จากการสอบสวนนายอุทัย เพ็ชรสีเขียว อายุ 49 ปี อยู่บ้านเลขที่ 201 ม.7 ต.หนองขุ่นใหญ่ อ.หนองพอก จ.ร้อยเอ็ด คนขับรถแท็กซี่ ให้การว่าก่อนที่ตนจะพบศพถูกยัดอยู่ที่ท้ายรถนั้น ได้ขับรถอยู่ตามเส้นทางถนนเอกชัย มีชายอายุประมาณ 30 ปี สวมเสื้อคลุมแขนยาวสีดำ กางเกงยีนส์ ขี่รถจยย.ไม่ทราบยี่ห้อ สีและหมายเลขทะเบียน โบกรถตน ว่าจ้างให้ไปรับของในซอยจัดสรรพนันพล ตรงจุดเกิดเหตุ จากนั้นเมื่อตนมาถึง ก็มีชาย 2 คนยกของใส่ที่ท้ายรถ ซึ่งตนก็ไม่ได้ลงไปดู โดยนั่งรออยู่บนรถ เมื่อยกของเสร็จปิดฝากระโปรงเรียบร้อย ชาย 2 คนที่ยกของก็เดินกลับไป คงเหลือแต่คนที่ขี่รถจยย.มาโบกรถขึ้นนั่งไปกับตนด้วย

นายอุทัย คนขับแท็กซี่ ให้การต่อว่า เมื่อขับไปถึงบริเวณแสมดำ ชายคนดังกล่าวได้บอกให้ตนจอดรถ พร้อมกับขอลงไปทำธุระสักครู่ โดยวางเงินวางไว้จำนวน 200 บาท จากนั้นก็ลงไปโทรศัพท์แล้วก็หายไปนานจนผิดสังเกต จึงตัดสินใจขับรถกลับมาตรงจุดรับของในซอยจัดสรรพนันพล แต่ไม่เจอใครจึงเปิดท้ายรถดูก็พบศพถูกยัดอยู่ในรถ จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ทางด้านพ.ต.ท.พงษ์ศิริ เก่งนอก สว.สส.สภ.เมืองสมุทรสาคร ได้ตรวจบริเวณที่เกิดเหตุ พบว่ามีโรงงานหลอมโลหะและบ้านพักคนงาน มีแรงงานอาศัยอยู่จำนวนมาก จากการตรวจที่ห้องพักแรงงานต่างด้าวไม่มีเลขที่ ในบริเวณใกล้เคียงพบว่ามีอยู่ห้องหนึ่งในห้องมีรอยเลือด และขวดเบียร์หลายขวดอยู่ในห้องน้ำ นอกจากนี้ยังพบฝาถังน้ำสีดำ ลักษณะเดียวกับที่รองก้นผู้ตายอยู่ภายในห้องด้วย ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะติดตามเจ้าของห้องพักมาสอบสวน เพื่อคลี่คลายคดีนี้ต่อไป ส่วนสาเหตุที่ฆ่ากันตาย น่าจะมาจากการทะเลาะกันเองของแรงงานต่างด้าว เชื่อว่าจะได้ตัวคนร้ายเร็วๆ นี้.

ฆ่าโหดแรงงานชาวพม่า คนร้ายโบกรถแท็กซี่ยัดศพใส่ท้ายรถ ลวงให้ไปส่งอีกที่ ก่อนจะลงรถหายไป โชเฟอร์ตัดสินใจขับกลับมาจุดเดิม เปิดท้ายรถดูเจอศพรีบแจ้งตร. ตรวจพบคราบเลือดในห้องพักคนงาน คาดเป็นที่เชือด 24 มิ.ย. 2557 14:03 24 มิ.ย. 2557 19:56 ไทยรัฐ