วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ปีเตอร์’ ขอโทษไม่ตั้งใจเบี้ยวกองละครเหตุทำงานเลี้ยงลูกจนน็อก

ปีเตอร์ ขอโทษไม่ตั้งใจเบี้ยวกองละคร "แอบรักออนไลน์" ทางช่อง 3 แจงทำงานเลี้ยงลูกจนน็อกเลยไปไม่ทันเวลานัด ยันไร้เกาเหลาในกองถ่าย เผยนอยด์คนคอมเมนต์รูปลูกน่าเกลียดน่าชังเหตุไม่เข้าใจความเชื่อของไทย แย้มทำธุรกิจผลิตภัณฑ์ของใช้เด็ก...


เรียกว่าโหมงานหนักเพื่อลูกชายสุดที่รัก น้องแพนเตอร์ จริงๆ สำหรับนักร้องนักแสดงหนุ่มลูกครึ่งอารมณ์ดี ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ที่ตอนนี้นอกจากมีงานละครแล้ว ยังโหมรับงานอีเวนต์แถมด้วยเตรียมเปิดธุรกิจผลิตภัณฑ์ของใช้เด็กอีกด้วย แต่สงสัยทำงานเยอะไปหน่อยก็มีข่าวเม้าท์ว่าปีเตอร์เบี้ยวกองละคร “แอบรักออนไลน์” ทางช่อง 3 ทำให้นักแสดงและทีมงานต้องรอนานหลายชั่วโมง จนนักแสดงสาว แองจี้ เฮสติ้ง ฉุนจัดประกาศไม่ขอร่วมงานกับปีเตอร์อีก ซึ่งฝั่งผู้จัดสาวสวย แอน ทองประสม ได้ออกมาชี้แจงแล้วว่าเป็นเพราะปีเตอร์ไม่สบายเลยมากองละครช้าและไม่ได้เบี้ยวงานแต่อย่างใด ส่วนเรื่องลูกชายสุดรักก็มีกระแสว่าปีเตอร์ไม่พอใจแฟนๆ ที่เข้ามาคอมเมนต์รูปลูกในไอจีว่า “น่าเกลียดน่าชัง” อีกต่างหาก พอได้เจอปีเตอร์มาเดินแบบในงานแฟชั่นโชว์ John Henry พรีวิวคอลเลกชั่น Autumn / Winter 2014 “Heritage City” เลยให้เจ้าตัวเคลียร์ทุกประเด็น

ถามถึงเรื่องธุรกิจ เห็นว่าทำเกี่ยวกับน้องแพนเตอร์ ลูกชาย? “ใช่ครับ (หัวเราะ) แต่ยังบอกไม่ได้ เป็นผลิตภัณฑ์ที่เด็กๆ ใช้นี่แหละ แต่ว่าจะเป็นอะไรเดี๋ยวรออีกแป๊บนึงครับ ก็คงเปิดตัวเร็วๆ นี้ครับ ไม่เกินเดือนนึง ส่วนใหญ่เป็นพลอยทำ ผมก็วิ่งงาน พอกลับมาก็ช่วยกันครับ ส่วนน้องไม่ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ แต่ว่าจะมีความเชื่อมโยงอยู่ รอดูครับ” ล่าสุดมีคนไปเมนต์รูปลูกเราว่าน่าเกลียดน่าชัง แล้วเรานอยด์? “คือตอนแรกด้วยความที่เราเป็นฝรั่งโตเมืองนอก พอเราเห็นในไอจีก็มีคนมาทักว่าน่าเกลียดน่าชัง เราก็อุ๊ย ทำไมว่าลูกผมแบบนี้ เราก็เลยถามพลอย พลอยบอกว่าคำว่าน่าเกลียดน่าชังมันเป็นความเชื่อเก่า ถ้าชมว่าน่ารัก เดี๋ยวจะมีคนเอาไป จริงๆ ไม่นอยด์หรอก ผมงอนเล่นๆ แหละ ผมรู้อยู่แล้วว่าน้องแพนเตอร์น่ารักมาก (หัวเราะ)” หลังจากนั้นมีคนเมนต์ประโยคนี้อีกไหม? “มีครับ หลังจากมีช่าวเป็นเรื่องเป็นราวก็เข้ามาเมนต์ทุกคนเลยครับ (หัวเราะ)”

ถามถึงความคืบหน้าละคร “แอบรักออนไลน์” เป็นไงบ้าง? “ก็กำลังถ่ายทำครับ ตอนนี้ทีมเวิร์กลงตัวแล้ว กำลังอัดคิวแน่นขึ้นเรื่อยๆ ถ่ายไปได้ประมาณนึงแต่ก็เหลืออีกเยอะเหมือนกัน ตอนนี้ก็เร่งกันเต็มที่เลยครับ พรุ่งนี้ผมก็มีถ่าย 25 ฉาก (หัวเราะ) แต่ของผมไม่หมดทุกฉากครับ ทุกอย่างก็ราบรื่นดีครับ คาดว่าน่าจะทันออนแอร์ปีนี้อยู่แล้วเพราะมันก็ไม่ได้ช้าขนาดนั้น ตอนนี้ทีมเวิร์กลงตัว เวลาเข้าฉากก็ราบรื่นดีครับ” มีข่าวว่าเราเบี้ยวกองละครนี้? “ไม่ได้เบี้ยวครับ ร่วงครับ (หัวเราะ) ขอบอกนะครับว่าการเป็นพ่อมันเหนื่อย (หัวเราะ) ตอนนี้มีพี่เลี้ยงซึ่งช่วยได้เยอะ แต่ช่วงนี้ถ่ายละครมีฉากหนักเยอะ ตากแดดตากฝน เข้าห้องแอร์ กลับไปเลี้ยงลูกต่อ ก็อดหลับอดนอน จริงๆ เบี้ยวละครไม่ได้ตั้งใจเบี้ยวหรอกครับ แต่ก็มีร่วงไป อันนี้ก็ยอมรับครับ ก็ต้องขอโทษทุกคนด้วยครับ” ทำให้เรามีกระแสลบเลยไหม? “จริงๆ ก็น่าจะคงความเป็นแบดบอยได้นิดๆ เนอะ (หัวเราะ) แต่ไม่ได้ตั้งใจ ซึ่งก็มีอุปสรรคในการถ่ายทำ ช่วงนี้ชีวิตก็วุ่นวายจริงๆ มีอะไรให้ทำเยอะ แต่บางทีก็มีการเข้าใจข่าวผิด ไม่มีใครไม่ถูกกันเหมือนที่มีข่าวออกมา ผมก็คุยกับแอนแล้วว่าขอโทษนะ ช่วงนี้วุ่นวายจริงๆ เลี้ยงลูกก็เหนื่อย เขาก็เข้าใจ เขาก็บอกว่ามีอะไรก็บอกมาแล้วกัน ถ้าเหนื่อยก็บอกแอนจะได้ตัดฉากให้คนอื่นเขา”

ทำงานหนักจนไม่สบายเลย? “มีอยู่วันนึงที่อดหลับอดนอนแล้วเร่งงานอื่นด้วย มีโปรเจกต์ธุรกิจที่ผมกำลังปั้นอยู่ รวมๆ แล้วก็ล้นมือ ปกติผมก็จัดการได้ แต่พอมีลูกมันก็เป็นอะไรที่เราคาดไม่ถึงว่าจะเหนื่อยแค่ไหน ยอมรับเลยครับ วันนั้นจะไปถ่ายละครแต่ก็หน้ามืดไปเลย แต่เรารู้ว่าเหนื่อยเพลียเพราะนอนไม่พอ กินไม่พอ หลังจากนั้นก็รอสักพักนึงแล้วก็กินเกลือแร่ ช่วงเย็นก็เลยบอกแอนว่ารอแป๊บนึงเดี๋ยวจะไปถ่าย โชคดีว่าได้ถ่ายที่ลานสเก็ตก็เย็นๆ หน่อย” เราต้องจัดการเวลาให้มากกว่านี้? “ทำให้รู้ว่าจริงๆ แล้วต้องบริหารเวลาของตัวเองให้ดี คนที่เป็นนักดนตรี นักร้อง ส่วนใหญ่จะเข้าห้องอัด ร้องเพลงตอนกลางคืน ผมก็ถนัดอยู่แล้ว ช่วงกลางวันก็ให้พลอยดู แล้วกลางคืนให้ผมดูลูกแล้วก็ทำงานไปด้วยช่วงที่ลูกหลับ พอเช้าปุ๊บต้องไปลุยงานต่อ เมื่อก่อนทำได้ แต่ตอนนี้ทำไม่ได้แล้ว” ต้องดร็อปงานบางตัวไหม? “ก็แค่บริหารเวลาให้มันดี ตอนที่ลูกเพิ่งคลอดเรายังไม่รู้ว่ายังไง แต่ตอนนี้รู้แล้ว” ช่วงนี้ถือว่าดีขึ้นไหม? “ดีขึ้นแล้วครับ” ดูแลสุขภาพยังไง? “ผมเป็นคนที่ดูแลสุขภาพตัวเองอยู่แล้ว พยายามนอนให้พอเท่าที่ได้ ถ้าไม่ได้จริงๆ ก็อาศัยออกกำลังกายและอาหารการกินให้ถูกต้อง”.

ปีเตอร์ ขอโทษไม่ตั้งใจเบี้ยวกองละคร "แอบรักออนไลน์" ทางช่อง 3 แจงเลี้ยงลูกจนน็อกเลยไปไม่ทันเวลานัด ยันไร้เกาเหลาในกองถ่าย เผยนอยด์คนคอมเมนต์รูปลูกน่าเกลียดน่าชังเหตุไม่เข้าใจความเชื่อของไทย แย้มทำธุรกิจผลิตภัณฑ์ของใช้เด็ก... 24 มิ.ย. 2557 11:26 24 มิ.ย. 2557 11:59 ไทยรัฐ