วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


เซ็กซี่! ประมวลภาพ พริตตี้คอมมาร์ต ส่งท้ายมหกรรมไอทีกลางปี

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับมหกรรมงานไอทีช่วงกลางปี ที่จัดมาต่อเนื่อง คอมมาร์ต เน็กซ์เจน 2014 โดยปีนี้ยังคงมีสินค้าอุปกรณ์ไอที นานาชนิดมาวางจำหน่าย รวมไปถึงน้องๆ สาวพริตตี้ก็ยังคงมาพบกันเหมือนเช่นเคย ไปดูรูปให้หายคิดถึงดีกว่า...


งานคอมมาร์ต เน็กซ์เจน 2014 งานแสดงและจำหน่ายสินค้าไอทีที่จัดกันทุกปี ครั้งนี้จัดภายใต้แนวคิด 'Digital DNA : สัมผัสโลกดิจิตอล ที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณ คืนความสุขให้คนไทย' ด้วยการระดมทัพสินค้าไอทีชั้นนำล้ำสมัย มาให้เลือกซื้อพร้อมโปรโมชั่นมากมายในงาน นอกจากจะคืนความสุขให้คนไทยได้เพลิดเพลินกับการช็อปปิ้ง ยังคืนความสุขให้กับหัวใจและสายตาของคอไอที ได้พบปะกับสาวๆ พริตตี้กันอีกด้วย นั่งจับเจ่าอยู่ในบ้านมานาน ก็ถึงเวลาได้เดินชมงานกันแล้ว ไทยรัฐออนไลน์ เลยขอนำรูปน้องๆ สาวๆ พริตตี้ในงานมาเสนอในแบบพอหอมปากหอมคอ สำหรับผู้ที่ไม่ได้ไปได้เพลินตา เพลินใจกัน. 

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับมหกรรมงานไอทีช่วงกลางปี ที่จัดมาต่อเนื่อง คอมมาร์ต เน็กซ์เจน 2014 โดยปีนี้ยังคงมีสินค้าอุปกรณ์ไอที นานาชนิดมาวางจำหน่าย รวมไปถึงน้องๆ สาวพริตตี้ก็ยังคงมาพบกันเหมือนเช่นเคย ไปดูรูปให้หายคิดถึงดีกว่า... 23 มิ.ย. 2557 19:45 23 มิ.ย. 2557 22:09 ไทยรัฐ


advertisement