วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โป๊ป'ยอมรับเจ้าชู้ โต้เม้าท์แซดจีบนางเอกรุ่นน้อง

ยังไม่มีสาวเป็นตัวเป็นตน แถมยังมาดหล่อกรุ้มกริ่ม ล่าสุดก็เม้าท์กันแซดว่าไปขายขนมจีบนางเอกใหม่ในงานเลี้ยงช่อง 3 ที่หัวหิน เลยมีข่าวว่า โป๊ป—ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ ติดโผพระเอกเจ้าชู้ของวงการ เจอ โป๊ป ในงาน “มิด-เยียร์ ว้าว! เซลล์ @ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21” ถามเรื่องนี้ เจ้าตัวตอบแบบชิลด์ๆ “ขอบคุณมากครับ (หัวเราะ)” แปลว่ายอมรับเลยว่าเจ้าชู้? “เจ้าชู้มั้ย ก็ไม่รู้สิ มันก็ต้องมีนิดนึงแหละผู้ชาย เราก็ต้องเลือกผู้หญิงที่ดีที่สุดสำหรับเรา ก็ยอมรับว่าก็มีคุยกับผู้หญิงบ้าง แต่ถ้ามีแฟนแล้วเลือกคนนั้นก็คือคนเดียว” เวลาคนบอกว่าเราเจ้าชู้ เราโอเคมั้ย? “ผมเฉยๆนะ เราไม่ได้มีแฟนเป็นตัวเป็นตน คนก็มีสิทธิ์คิดแบบนั้น” ไม่มีสาวมาวินเหรอ? “ไม่มีนะ ก็มีเพื่อนคุยหลายคน”

ล่าสุดในงานเลี้ยงช่อง 3 มีข่าวว่าเราลั้นลามาก แอบไปคุยกับนางเอกใหม่ด้วย? “สาบานเลย ไม่มี ผมขาเป๋นะวันนั้น นั่งอยู่กับที่ แล้วผมก็ไม่ดื่มอยู่แล้ว วันนั้นก็นั่งแค่ที่โต๊ะคุยกับเพื่อนๆ ทักทายน้องๆปกติ” ยืนยันว่าโสด? “โสดครับ” ขาเป๋แบบนี้มีสาวๆดูแลรึเปล่า? “เยอะ (ยิ้ม) ล้อเล่น ในวงการไม่มีหรอก ตอนนี้ก็หายแล้ว” เราตั้งใจไม่คบสาวในวงการเหรอ? “มันบังเอิญมากกว่า พอเราคุยเราก็ทำงานมากกว่า เจอกันแต่ในช่องเลยไม่ได้จีบ” ไม่อยากหวือหวารึเปล่าเลยเลือกคุยคนนอกวงการ? “ไม่นะ ก็ไม่ได้คิดถึงเรื่องนั้น โชคชะตาคงทำให้เป็นอย่างนี้ คนในช่องก็มีสวยๆ เยอะแยะ เราก็ชอบนะ แต่ก็ไม่ได้มีทีท่าว่าจะสนใจแบบนั้นกัน” เวลามีข่าวคนที่คุยเค้าถามมั้ย? “ไม่มีใครว่าอะไร เราไม่ได้ตกลงเป็นแฟน คุยไปเรื่อยๆ ถ้าคุณมีใครก็มีนะ” เรายังไม่อยากมีแฟน? “อยากมีจะตาย แต่อย่างว่ามันยังไม่ถึงเวลา ยังไม่มีเวลาให้คนที่เราจะดูแล” กับคนที่คุยๆเวลาไปไหนมาไหนด้วยลำบากมั้ย? “ไม่ได้ไปไหนกับใครเลย แค่คุยโทรศัพท์กัน” ผู้หญิงไม่เรียกร้องเหรอ? “จะเรียกร้องได้ไงเราไม่ได้คุยเป็นแฟน ผมว่าผู้ชายทุกคนก็คุยกับผู้หญิงหลายคนเป็นปกติ” ชอบผู้หญิงแบบไหน? “ไม่มีสเปกนะ คนที่ไว้ใจได้รับเราได้”.

ยังไม่มีสาวเป็นตัวเป็นตน แถมยังมาดหล่อกรุ้มกริ่ม ล่าสุดก็เม้าท์กันแซดว่าไปขายขนมจีบนางเอกใหม่ในงานเลี้ยงช่อง 3 ที่หัวหิน เลยมีข่าวว่า โป๊ป—ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ ติดโผพระเอกเจ้าชู้ของวงการ... 23 มิ.ย. 2557 17:49 23 มิ.ย. 2557 17:49 ไทยรัฐ