วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่ได้ทะเลาะ 'อ้วน รีเทิร์น' ยังรัก 'ตั๊ก บงกช'

เคยสนิทใจอย่างแรง เคยทำงานสร้างหนังด้วยกันมาอย่างดี พักนี้คู่รักฉันพี่น้องระหว่าง ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล กับ อ้วน รีเทิร์น อนันต์ เสมาทอง ห่างเหินกันไป เพราะตั๊กต้องทุ่มเทเวลาให้กับครอบครัว ให้กับสามีและลูกน้อย จนมีเสียงเม้าท์กระเจิงลับๆ ว่าคู่นี้แอบทะเลาะกันหรือไม่อย่างไร จึงไม่ค่อยเห็นไปไหนมาไหนด้วยกันเหมือนแต่เก่าก่อน อย่าเพิ่งเข้าใจผิด เพราะอ้วน รีเทิร์น ย้ำเสียงดังว่า ความสัมพันธ์กับน้องตั๊กยังโอเคดีอยู่

พักนี้ดูเหมือนห่างๆ กันไปกับน้องตั๊กนะคะ ทะเลาะกันหรือไม่? "ไม่มีอะไรกัน ยังรักกันเหมือนเดิมๆ" แค่แยกย้ายกันไปทำงานตามที่ตัวเองชอบและถนัด? "ใช่ๆ ตอนนี้พี่กำลังจะทำหนังอีก เรื่องนี้พี่เป็นผู้อำนวยการสร้าง เป็นหนังแนวผีๆ เข้าไปคุยกับเสี่ยเจียง (สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ ผู้บริหารค่ายสหมงคลฟิล์ม)" จะให้ตั๊กเป็นผู้กำกับด้วย? "คงไม่ ตั๊กมีบริษัทของตัวเอง ก็จะทำหนังของเขาเองด้วย" งานละครยังรับเล่นอยู่? "รับค่ะๆ เรื่องรักออกฤทธิ์ที่ผ่านมาฟีดแบ็กดีทีเดียว เพราะได้เล่นบทค่อนข้างเด่น" เล่นละครรู้สึกชอบใจใช่เลย ต่อไปกะว่าจะเป็นผู้จัดละครด้วย? "โอ้โห น่าจะยาก เพราะพี่มีความรู้เรื่องละครแค่ 2-3% เท่านั้น ถ้าจะเป็นผู้จัดละครคงยาก รับเล่นไปเรื่อยๆ ดีกว่า พี่ยังมีละครอีก 2 เรื่องที่น่าจะได้เล่น แต่ยังคุยๆ กันอยู่ในเบื้องต้น".

เคยสนิทใจอย่างแรง เคยทำงานสร้างหนังด้วยกันมาอย่างดี พักนี้คู่รักฉันพี่น้องระหว่าง ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล กับ อ้วน รีเทิร์น อนันต์ เสมาทอง ห่างเหินกันไป... 23 มิ.ย. 2557 17:13 23 มิ.ย. 2557 17:35 ไทยรัฐ