วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แอบปีนบ้านสาว เจอเรียก3แสน หนุ่มเครียดผูกคอดับ

หนุ่มแม่สอด จ.ตาก เครียดจัด! โดนแม่ฝ่ายหญิงร้องค่าเสียหาย 3 แสน หลังแอบย่องขึ้นบ้านได้เสียกัน ไม่มีเงินจ่ายค่าเสียหาย หวั่นโดนดำเนินคดี คว้าเชือกผูกคอดับอนาถ

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 23 มิ.ย.57 ร.ต.ท.กู้เกียรติ กุลตั้ง ร้อยเวร สภ.แม่สอด จ.ตาก ได้รับแจ้งว่ามีคนผูกคอเสียชีวิต บริเวณบ้านเลขที่ 88 หมู่ 6 ต.แม่ปะ อ.แม่สอด หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ พร้อม พ.ต.ท.สุพจน์ นวรัตนารมณ์ รอง ผกก.สส.สภ.แม่สอด และเจ้าหน้าที่อาสาหน่วยกู้ภัยมูลนิธิพิทักษ์กาญจน์

ที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย ทราบชื่อ นายวิรัตน์ นะใจ อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 88 หมู่ 6 ต.แม่ปะ อ.แม่สอด จ.ตาก ใช้เชือกไนลอนผูกคอกับขื่อหลังคาบ้านพัก ทางเจ้าหน้าที่จึงปีนขึ้นไปใช้มีดตัดเชือกออกจากกัน และได้นำร่าง ผู้เสียชีวิตลงมาตรวจสอบยังข้างล่าง ตรวจสอบพบว่า ผู้เสียชีวิตในสภาพลิ้นจุกปาก สวมเสื้อยืดสีเขียว กางเกงสีม่วง เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 5 ชั่วโมง

จากการสอบสวน นางอนุชาติ ประเสริฐสมบรูณ์ อายุ 57 ปี แม่ของผู้ตาย ให้การว่า ผู้เสียชีวิตน่าจะเครียดในเรื่องที่ทางแม่ฝ่ายหญิงเรียกร้องเงินค่าเสียหายจำนวน 3 แสนบาท เนื่องจากเมื่อหลายเดือนก่อน ลูกชายแอบปีนขึ้นบ้านสาวข้างบ้านและได้เสียกัน ทำให้แม่ฝ่ายหญิงไม่พอใจ เรียกร้องค่าเสียหายเป็นเงินจำนวน 3 แสนบาท โดยลูกชายไม่มีเงินไปจ่ายให้กับแม่ฝ่ายหญิง และกลัวจะถูกดำเนินคดี ทำให้ลูกชายเกิดอาการเครียดเลยตัดสินใจผูกคอเสียชีวิตดังกล่าว โดยทางญาติไม่ได้ติดใจเอาความ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ได้มอบศพให้กับญาตินำไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

หนุ่มแม่สอด จ.ตาก เครียดจัด! โดนแม่ฝ่ายหญิงร้องค่าเสียหาย 3 แสน หลังแอบย่องขึ้นบ้านได้เสียกัน ไม่มีเงินจ่ายค่าเสียหาย หวั่นโดนดำเนินคดี คว้าเชือกผูกคอดับอนาถ 23 มิ.ย. 2557 15:46 23 มิ.ย. 2557 20:47 ไทยรัฐ