วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘อาร์ต’ ไม่ส่งข้อความวันเกิด ‘น้ำฝน’ เหตุลืม-หวั่นเข้าใจผิด

อาร์ต-พศุตม์ แจงไม่ส่งข้อความอวยพรวันเกิดน้ำฝน-พัชรินทร์ เหตุลืมและหวั่นเข้าใจผิด ย้ำยังเป็นพี่น้อง แฮปปี้โสด ความสัมพันธ์เกรซ-กฤติกา แค่น้อง ด้านน้ำฝนไม่น้อยใจอาร์ตไม่ส่งข้อความ ปัดซุ่มคบไอซ์-พิชพงศ์ แจงสัมพันธ์เพื่อนสนิท...

มาร่วมงานประกาศรางวัล “ดาวเมขลา 2557” ที่หอประชุมใหญ่ กรมประชาสัมพันธ์ พอนักข่าวได้เจอนางเอกหน้าหวาน น้ำฝน-พัชรินทร์ จัดกระบวนพล เลยได้โอกาสถามถึงวันคล้ายวันเกิดเมื่อ 21 มิ.ย. ที่ผ่านมาว่าเป็นยังไงบ้าง พร้อมทั้งถามถึงอดีตหวานใจอย่างพระเอกหนุ่มมาดกวน อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม ส่งข้อความอวยพรบ้างรึเปล่า รวมถึงเรื่องที่หลายคนมองว่าซุ่มคบไฮโซหนุ่ม ไอซ์-พิชพงศ์ โสมกุล ด้วย

ถามถึงวันเกิด ปีนี้อายุกี่ปีแล้ว? "28 ย่าง 29 แล้วค่ะ" เป็นไงบ้างได้ทำบุญอะไรบ้าง? "ได้ใส่บาตรตอนเช้า" ซื้อของขวัญให้ตัวเองหรือยัง? "ปกติถ้าอยากได้อะไรก็จะซื้อเลย แต่ไม่ได้แบบว่าต้องวันเกิดหรือว่าปีใหม่ค่อยซื้อ เพราะฉะนั้นวันเกิดก็เป็นวันที่ไปทานข้าวกับครอบครัวมากกว่า ส่วนของขวัญเราก็ซื้อให้ตัวเองเรื่อยๆ อยู่แล้ว" เพื่อนๆ ให้อะไรบ้าง? "ยังไม่ได้เจอเพื่อนๆ เลยค่ะ" ในโซเชียลมีพูดถึงไหม? "ก็มีนายที่ช่อง 3 กรุ๊ปเพื่อนๆ นักแสดง เพื่อนสนิทก็อวยพรวันเกิดให้” คนพิเศษให้อะไร? "ไม่มีคนพิเศษค่ะ ยังเพิ่งเริ่มคุยเองค่ะ " มีเมสเสจอะไรไหม? "ก็มีอวยพรปกติ" เขาจะเซอร์ไพรส์อะไรไหม? "ไม่ได้คิดว่าเขาจะเซอร์ไพรส์อะไร เพราะความสัมพันธ์ก็เพิ่งเริ่ม" แต่เขาจะมาทานข้าวด้วยใช่ไหม? "ก็มีบ้าง" เมื่อไหร่จะเปิดตัว? "เดี๋ยวรอให้พร้อมให้แน่ใจทุกอย่างแล้วบอกแน่นอนค่ะ" ยังรออะไรอยู่? "ก็ยังเพิ่งเริ่มต้นคุย อยากให้มั่นใจกว่านี้ก่อน” อาร์ต-พศุตม์ ส่งข้อความมาไหม? "ไม่มีค่ะ ไม่ได้ติดต่อกันแล้ว จะเจอกับพี่อาร์ตเฉพาะในงานในละครเท่านั้น" มีน้อยใจอาร์ตไหม? "ไม่น้อยใจเลย เพราะฝนกับพี่อาร์ตเราก็เป็นพี่น้องกัน" เป็นเพื่อนกันแล้วก็น่าจะมีข้อความมาบ้าง? "ไม่ทราบค่ะ แต่สำหรับฝนไม่คิดมากอยู่แล้ว" หลายคนมองว่ากำลังคบไอซ์-พิชพงศ์? "ไม่ใช่ค่ะ ฝนเคยตอบเรื่องนี้ไปแล้ว ไอซ์เป็นเพื่อนค่ะ เป็นเพื่อนสนิทมาก" กลัวคนจะเข้าใจผิดไหม? "ไม่น่าจะเข้าใจผิดค่ะ"

และเมื่อกระจอกข่าวเจอ อาร์ต-พศุตม์ ที่มาร่วมงานเดียวกัน เลยรีบถามว่าได้ส่งข้อความอวยพรวันเกิดน้ำฝนบ้างรึเปล่า ซึ่งหนุ่มอาร์ตก็ตอบว่า “เหรอครับ จำไม่ได้ครับ ถามว่าไม่ทราบหรือไม่อยากจำ คือไม่ได้จำมากกว่าครับ ลืมจริงๆ ครับ ไม่ได้จำ (หัวเราะ) แต่ก่อนหน้านี้ไม่เคยลืมครับ (เพิ่งจะลืมในปีนี้?) ก็เป็นพี่เป็นน้องกันแล้วมั้งครับ (หัวเราะ)” พอเราทราบแล้วจะส่งข้อความไปไหม? “ก็คงไม่ได้ส่งมั้งครับ ไม่รู้จะส่งยังไงครับ เบอร์ไม่มีครับ (หัวเราะ)” ไม่มีช่องทางการติดต่อเขาเลยสักช่องเหรอ? “ไม่ได้จะติดต่อมากกว่าครับ เมื่อ 5-6 ปีก็มีมั้งครับ แต่ตอนนี้ไม่มีแล้วครับ” เหมือนเราเลือกตัดไปเลย? "ไม่ได้เลือกที่จะตัดครับ แต่ไม่รู้จะส่งไปทำไมครับ” พูดเหมือนไม่มีเยื่อใย? “โอ๊ย เดี๋ยวเราส่งไปก็อาจจะเป็นการเข้าใจผิดกันรึเปล่าครับ ก็เลือกที่จะไม่ส่งดีกว่านะ” เราเหมือนยังโกรธเขาอยู่? “ความโกรธไม่มีแล้วมั้งครับ มันก็นานมากแล้ว (ดูเราเฉยชา?) ไม่ได้เฉยชานะครับ แต่เราไม่รู้จะส่งไปทำไมครับ” น้ำฝนมาร่วมงานนี้ด้วย เราจะเข้าไปทักทายไหม? “ก็ทักทายปกติอยู่แล้วครับ เพราะถ่ายละครด้วยกัน ตอนบวงสรวงก็สวัสดีตามปกติอยู่แล้วครับ แต่คงไม่ได้ไปสุงสิงเหมือนเดิมมั้งครับ” แต่ไม่ร่วมเฟรมกัน? “ผมไม่รู้ครับ ผมยังไงก็ได้ อยู่ที่พี่ๆ ร่วมเฟรมก็ร่วมได้ ผมเฉยๆ อยู่แล้วครับ” ความสัมพันธ์ในแบบพี่น้องยังดีอยู่? “ก็ไม่ได้เกลียดกันกระทั่งต้องฆ่ากันให้ตายนะครับ (หัวเราะ) ก็ยังต้องทำงานร่วมกันอยู่ครับ”

แล้วอาร์ตมีสาวคนใหม่รึยัง? “โห ตอนนี้ยังเลยครับ ยังสนุกกับชีวิตโสดอยู่เลยครับ” แล้วกับน้องเกรซ (กฤติกา ซิงห์) ที่มีข่าวด้วยล่ะ? “โห น้องเกรซนี่เป็นน้องจริงๆ เลยครับ เป็นน้องที่สนิทกันมาก วันนี้ก็ยังไลน์คุยกันอยู่เลย เขายังแซวว่าเห็นพี่อาร์ตในรูปดำมาก (หัวเราะ)” กับน้องคนนี้มีโอกาสพัฒนาไหม? “ไม่มีครับ น้องเกรซเป็นน้องสนิทมาก” สาวคนต่อไปต้องเป็นคนในวงการไหม? “ถ้าเลือกได้เหรอ...ขอรวย ไฮโซอะ...ไม่ใช่ (ยิ้ม) ใครก็ได้ครับ ขอให้เขารักเราก็พอแล้ว ไม่จำเป็นต้องเป็นคนในหรือนอกวงการ (ขอแค่ไม่นอกใจเราก็พอ?) ไม่รู้ครับ (ขอแค่จริงใจกับเราก็พอ?) ก็น่าจะเป็นข้อแรกของคนรักกันรึเปล่า” ตอนนี้คุยกับใครบ้างรึเปล่า? “ตอนนี้มีครับ แต่ยังไม่ได้เป็นแฟนครับ มีทั้งในและนอกวงการแหละครับ ประมาณ 100 คนได้มั้งครับ (หัวเราะ) ล้อเล่นครับ แต่คนพิเศษจริงๆ ยังไม่มีครับ” แล้วไม่มีเพื่อนยามเหงาบ้างเหรอ? “เพื่อนยามเหงาตอนนี้น่าจะเป็นผู้ชายด้วยกันนะฮะ มีแต่กลุ่มมอเตอร์ไซค์ มีแต่มอเตอร์ไซค์ที่ไปด้วยกันครับ”.

อาร์ต-พศุตม์ แจงไม่ส่งข้อความอวยพรวันเกิดน้ำฝน-พัชรินทร์ เหตุลืมและหวั่นเข้าใจผิด ย้ำยังเป็นพี่น้อง แฮปปี้โสด ความสัมพันธ์เกรซ-กฤติกา แค่น้อง ด้านน้ำฝนไม่น้อยใจอาร์ตไม่ส่งข้อความ ปัดซุ่มคบไอซ์-พิชพงศ์ แจงสัมพันธ์เพื่อนสนิท... 23 มิ.ย. 2557 15:35 23 มิ.ย. 2557 17:04 ไทยรัฐ