จับพิรุธ 'ทาทา' รีเทิร์น 'พี่หมอ' ลุ้นอาจมีแต่ง!

ข่าว

  จับพิรุธ 'ทาทา' รีเทิร์น 'พี่หมอ' ลุ้นอาจมีแต่ง!

  ไทยรัฐออนไลน์

   23 มิ.ย. 2557 15:10 น.

   ช่วงนี้วงการบันเทิงมีแต่คราวฉาวๆ เกาเหลา รูปหลุด ท้าตบกัน วันนี้ "บันเทิงไทยรัฐ ออนไลน์" เลยเอาข่าวดีๆ มาฝากกันจ้า เพราะดูท่าสาวน้อยมหัศจรรย์ "อมิตา ทาทา ยัง" จะรีเทิร์นกลับไปเจอรักแท้เข้าแล้วล่ะ

   ถ้าใครยังจำกันได้ "ทาทา" เคยออกมาเปิดเรื่องราวความรักของเธอในรายการ "ที่นี่หมอชิต" เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมาว่าในแฟนเก่าทั้งหมดคนที่เธอยังรักที่สุดคือ "พี่หมอ-ฉัตรอดุลย์ สีนะพงษ์พิพิธ" โดย "พี่หมอ" คนนี้ก็คือแฟนเก่าของ "ทาทา" ซึ่งเคยมีภาพหลุดจูจุ๊บกันที่มัลดีฟส์ ก่อนจะเลิกราไปเมื่อ 4 ปีที่แล้ว ว่ากันว่าการปิดฉากรักครั้งนั้นเป็นครั้งที่สาวเจ้าเฮิร์ตสุดๆ

   งานนี้ก็ไม่รู้ว่าเพราะการเปิดใจอย่างตรงไปตรงมาว่าคนนี้ยังรักมากหรือเปล่าถึงทำให้มีข่าวหลุดออกมาว่า "สาวทาทา" รีเทิร์นกับ "พี่หมอ" คนรักเก่าเรียบร้อย แถมครั้งนี้อาจจะถึงขั้นมีข่าวดีวิวาห์ก็เป็นได้

   โดยถ้าใครตามอินสตาแกรม @tataamitayoung จะจับพิรุธความอินเลิฟของนางได้ เพราะหมู่นี้อะไรๆ ก็มีแต่พี่หมอๆๆๆๆๆ

   ไปเที่ยวสิงคโปร์กันมา
   ไปเที่ยวสิงคโปร์กันมา

   เริ่มกันตั้งแต่อัพรูปหวานๆ สมัยละอ่อนปั๊บปี้เลิฟที่ Check in ว่า "When We First Met (เมืื่อเราพบกันครั้งแรก)" แถม "ทาทา" ยังแฮปปี้เบิร์ธเดย์ให้กับ "พี่หมอ" คนที่เป็น My Everything ทุกสิ่งทุกอย่างของนาง

   ช็อตนี้น่ารักเล่นเอาฟิน
   ช็อตนี้น่ารักเล่นเอาฟิน


   ขยับมาอีกสักพักสาวน้อยมหัศจรรย์ก็อัพรูป "พี่หมอ" ที่มาเฝ้านางว่ายน้ำ แถมยังทิ้งท้ายหวาน "น่ารักน๊ออ รูปนี่หล่อนะเนี่ย"

   'พี่หมอ' My Everything ของ 'ทาทา'
   'พี่หมอ' My Everything ของ 'ทาทา'

   และทีเด็ดกับรูป "ซุปมะเขือเทศสื่อรัก" เมื่อฝั่ง "ทาทา ยัง" โพสท์รูปซุปมะเขือเทศ ที่ Check in ณ "HappyNest" แถมยังแอบบอกใบ้เป็นนัยๆ ว่าซุปมะเขือเทศจานนี้สำหรับมายฟิวเจอร์ "3 am Tomato Soup…For My Future…"

   หันไปซอกแซกในอินสตาแกรมของ "พี่หมอ" @morchatadul แล้วก็โป๊ะเช๊ะ! เพราะ "พี่หมอ" ก็โพสท์รูปช็อตเดียวกันมุมเดียวกัน Check in เหมือนกัน และสเตตัสลิงก์กันว่า "3 am Tomato Soup From my Wifi" ซุปมะเขือเทศจานนี้สำหรับมายไวไฟนะจ๊ะ

   ซุปมะเขือเทศสื่อรัก 'For My Future' ของ 'ทาทา'
   ซุปมะเขือเทศสื่อรัก 'For My Future' ของ 'ทาทา'
   'From My Wifi' ซุปมะเขือเทศหวานๆ จาก 'พี่หมอ'
   'From My Wifi' ซุปมะเขือเทศหวานๆ จาก 'พี่หมอ'

   ถ้าวิเคราะห์แล้ว "My Future" ตามประสาฝรั่งก็คือคนที่จะมีอนาคตร่วมกัน ส่วน "My Wifi" ศัพท์แสงวัยรุ่นฝรั่งเก๋ๆ Wifi ก็คือ Wife(ภรรยา) อะไรงี้ ขมวดปมเข้ากันแล้วบทสรุปอาจจะจริงอย่างที่มีข่าวรั่วออกมาว่ารักครั้งนี้ของ "ทาทา-พี่หมอ" อาจมองการณ์ไกลถึงกับแต่งงาน

   อะไรยังไงคงต้องรอ "สาวทาทา" เป็นคนให้คำตอบ แต่สิ่งหนึ่งที่รู้ๆ คนเราเวลาอินเลิฟมันเก็บอาการแฮปปี้เอาไว้ไม่อยู่ อิอิ เห็นคนมีความรักแล้วเราก็มีความสุขไปด้วยจ้า.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 09:52 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์