วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หลาย​ห้างฯ​ดัง​ ร่วม​คืน​ความ​สุข​แก่​คน​ไทย

สองพี่น้องชวนช็อป!! อรชุมา–ไข่มุก ดุรงค์เดช.

เห็น​บรรดา​ขา​ช็อป​หงอยเหงา​ไม่​ยอม​จับจ่าย​ใช้สอย​อยู่​พัก​ใหญ่ เซ็นทรัล กรุ๊ป จึง​ขอ​ร่วม​คืน​ความ​สุข​ตาม​นโยบาย คสช. ด้วย​รายการ​เซล​ส์ครั้ง​ยิ่ง​ใหญ่​แห่ง​ปี​ทุก​ศูนย์การค้า​และ​ห้าง​สรรพสินค้า​ใน​เครือ​ทั่ว​ประเทศ รวม 53 สาขา​ใน​แคมเปญ THE GREATEST GRAND SALE เพื่อ​ให้​เหล่า​นัก​ช็อป​ได้​เพลิดเพลิน​และ​สุขใจ​กับ​การ​เลือก​ซื้อ​สิ่งของ​ใน​ราคา​ลด​สูง​สุด​ถึง 70% แถม​ด้วย​โปรโมชั่น​สุด​พิเศษ​ลุ้น​แพ็กเกจ​เดินทาง​ท่องเที่ยว​ประเทศ​อิตาลี โดย​มี​เงื่อนไข​ช็อป​ครบ​ทุก 1,000 บาท แล้ว​ร่วม​กิม​มิ​ค​ พิเศษ​ถ่ายรูป​ลง​อินส​ตา​แก​รม (IG) พร้อม​แฮทแท็ค​คำ​ว่า #TGGS ซึ่ง​เป็น​ตัว​ย่อ​ของ​แคมเปญ​นี้ ก็​จะ​มี​สิทธิ์​ลุ้น​รางวัล​ไป​ด้วย ระหว่าง​วัน​นี้-15 ก.ค. 2557

เซ​เ​ลบฯ หนุ่ม​นัก​ช็อป เจ็ท-​พง​ษ์ภัทร์ พงษ์พานิช ​และ กบ-ฐิติ​พง​ศ์ ล้อ​ประเสริฐ ใน​ฐานะ​ผู้ชาย​นัก​ช็อป บอก​ว่า เขา​จะ​ให้​ความ​สุข​กับ​ตัว​เอง​ด้วย​การ​ช็อปปิ้ง​ทุก​วัน​หยุด​สุด​สัปดาห์ โดยเฉพาะ​ใน​ช่วง​เซลส์ หรือ​ลด​ราคา​ของ​ร้าน​ค้า​ต่างๆ การ​ช็อปปิ้ง​เป็น​วิธี​หนึ่ง​ที่​ช่วย​ให้​ร่างกาย​และ​จิตใจ​ผ่อนคลาย​ได้ ระหว่าง​ช็อปปิ้ง​ก็​มัก​จะ​ถ่ายรูป​ตัว​เอง​บ้าง สินค้า​บ้าง​  แล้ว​แชร์กับ​เพื่อนๆ จะ​ช่วย​ให้​เรา​มี​การ​สื่อสาร​สัมพันธ์​กัน​ผ่าน​โซเชียล​เน็ตเวิร์ก​เหมือน​มี​เรื่อง​คุย​กัน​ได้​ต่อ เป็น​วิธี​คลาย​เครียด​ของ​คน​รุ่น​ปัจจุบัน

ส่วน เทอร์มินอล 21 จัด​งาน Mid-Year Wow Sale ให้​นัก​ช็อป​ได้​ช็อป​กัน​อย่าง​จุใจ ถึง​วัน​ที่ 20 ก.ค. โดย​มีนัก​ช็อป​คน​ดัง​ร่วม​แนะ​เทคนิค​การ​ซื้อ​ของ​ลด​ราคา​และ​งาน​เซลส์​ใน​ฝัน​ด้วย เริ่ม​จาก​เอ็ม-ศิร​ประ​ภา จีระ​พัน​ธุ บอก​ถึง​สไตล์​การ​ช็อปปิ้ง​ว่า ถ้า​ถึง​ช่วง​เวลา​ลด​ราคา​ตน​จะ​กลับ​ไป​หา​แบรนด์​ที่​เคย​ซื้อ​ประจำ​หรือ​ใช้​ประจำ เพราะ​จะ​รู้​ไซส์​อยู่​แล้ว ไป​ถึง​ก็​เลือก​แบบ​ได้​เลย ทำให้​ไม่​เสีย​เวลา​ใน​การ​ลอง หญิง-ปรัชญ​มน บุ​รณ​ศิริ บอก​ถึง​งาน​เซลส์ที่​ชอบ​คือ อยาก​ให้​มี​การ​นำ​สินค้า​ที่มา​เซลส์​เป็น​ของ​ที่​มี​คุณภาพ ด้าน หนึ่ง-ศุภ​รัตน์ เบญจ​รง​ค​กุล บอก​ว่า เวลา​ซื้อ​ของ​เรา​ต้อง​มั่นใจ​ว่า​ของ​ที่​ซื้อ​จะ​ใส่​ได้​ตลอด​ไม่​ตก​เท​รน​ด์ และ​เป็น​ชิ้น​ที่​ใส่​ประจำ สินค้า​บาง​ชิ้น​ที่​มี​ราคา​สูง​เกินไป ก็​เอา​ไว้​ลด​ก่อน​ค่อย​ซื้อ​ดี​กว่า.

เห็น​บรรดา​ขา​ช็อป​หงอยเหงา​ไม่​ยอม​จับจ่าย​ใช้สอย​อยู่​พัก​ใหญ่ เซ็นทรัล กรุ๊ป จึง​ขอ​ร่วม​คืน​ความ​สุข​ตาม​นโยบาย คสช. ด้วย​รายการ​เซล​ส์ครั้ง​ยิ่ง​ใหญ่​แห่ง​ปี​ทุก​ศูนย์การค้า​และ​ห้าง​สรรพสินค้า​ใน​เครือ​ทั่ว​ประเทศ 23 มิ.ย. 2557 14:37 23 มิ.ย. 2557 14:40 ไทยรัฐ