วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘จุ๋ย’ เผย ‘หนาม’ ให้เงินขวัญถุงรับวันเกิด แย้มเปิดตัวโฟโต้บุ๊กการกุศลปลายปีนี้

‘จุ๋ย’ เผย ‘หนาม’ ให้เงินขวัญถุงรับวันเกิด แย้มเปิดตัวโฟโต้บุ๊กการกุศลปลายปีนี้

  • Share:

จุ๋ย-วรัทยา เผยหนาม-รวิ ธนดล ให้เงินขวัญถุงเป็นของขวัญวันเกิดแต่ตนเก็บไว้ไม่ได้ใช้ แย้มเตรียมเปิดตัวโฟโต้บุ๊กเซ็กซี่การกุศลปลายปีนี้ เผยบินไปถ่ายที่อินโดนีเซีย 2 รอบ-ได้ช่างภาพระดับท็อปไฟว์เมืองไทยถ่ายให้...

เพิ่งผ่านพ้นวันคล้ายวันเกิดตัวเองเมื่อวันที่ 11 มิ.ย.ที่ผ่านมา หลายคนก็อยากรู้ว่านางเอกหน้าคม จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา จะได้ของขวัญอะไรจากหวานใจอย่างไฮโซหนุ่ม หนาม-รวิ ธนดล อิทธิระวิวงศ์ บ้างรึเปล่า นอกจากนี้ยังมีข่าวว่าสาวจุ๋ยเตรียมเปิดตัวโปรเจกต์ถ่ายโฟโต้บุ๊กสุดเซ็กซี่เพื่อการกุศลเร็วๆ นี้อีกด้วย กระจอกข่าวเลยไม่พลาดถามถึงเรื่องนี้กับสาวจุ๋ยในงานประกาศรางวัล “ดาวเมขลา 2557” ที่หอประชุมใหญ่ กรมประชาสัมพันธ์

จุ๋ย-วรัทยา

ซึ่งจุ๋ยเผยถึงวันเกิดตัวเองที่ผ่านมาว่า “พี่หนามไม่ให้อะไรค่ะ จุ๋ยบอกว่าไม่ต้องให้ เพราะว่าจุ๋ยรู้สึกว่าเราเปลี่ยนไป ไม่ได้อยากได้ของขวัญ รู้สึกว่าสิ่งที่เรามี เราก็ใช้พอแล้วค่ะ บอกเขาว่าถ้าจะให้ ให้เป็นเงินดีกว่า (ยิ้ม) ก็เลยได้เป็นเงินค่ะ (หัวเราะ) ถามว่ากี่หลัก เอาเป็นว่าก็ให้มาเป็นขวัญถุง ให้เก็บเล็กผสมน้อยต่อไปค่ะ” ให้เป็นเงินสดหรือเช็ค? “ให้เงินสดเลยค่ะ คือจริงๆ จุ๋ยพูดเล่นนะ จุ๋ยไม่ได้ต้องการจริงๆ เพราะว่าถ้าให้อะไรแล้วเราไม่ชอบเราจะไม่ใช้ เพราะรู้สึกว่าไม่ต้องไปหาซื้อมาหรอก ก็พูดเล่นๆ ค่ะ” แบบนี้เป็นการวางแผนอนาคตด้วยกันรึเปล่า? “เปล่าค่ะ คือจริงๆ พี่หนามไม่มีเวลาด้วยแหละ พอเราพูดไปแบบนั้น เขาก็สบายใจ ไม่ต้องไปหาซื้ออะไรค่ะ” ได้ใช้เงินรึยัง? “ไม่ได้ใช้ค่ะ เก็บไว้ค่ะ ก็คิดว่าเป็นเงินฝากแล้วกัน เราก็เอาเงินส่วนอื่นๆ มาทำธุรกิจอย่างอื่นแทน อันนี้เป็นเงินขวัญถุงจริงๆ ค่ะ เพราะจะเก็บเงินที่คุณย่าคุณพ่อคุณแม่ให้มาเก็บไว้ค่ะ” ถือเป็นป๋าเลยไหม? “ไม่ถือหรอก ไม่ได้เยอะค่ะ”

เงินที่พี่หนามให้มาจุ๋ยเก็บเป็นเงินขวัญถุง...โอเคนะค้า!!

เห็นว่ามีโปรเจกต์ไปถ่ายแบบต่างประเทศ? “ใช่ค่ะ เร็วๆ นี้จะมีโปรเจกต์สำคัญที่ไปถ่ายมา ก็เดี๋ยวถ้ามีรายละเอียดอะไรยังไงจะเรียนเชิญพี่ๆ สื่อมวลชนไปด้วยค่ะ เพราะเป็นโปรเจ็ต์ดีๆ เป็นโครงการดีๆ ที่ตั้งใจทำมากๆ ค่ะ” พอจะบอกรายละเอียดได้ไหม เพราะได้ยินมาว่าจุ๋ยจะหวิวสุดเลยตั้งแต่ถ่ายมา? “(หัวเราะ) คือเราได้ช่างภาพที่เรียกได้ว่าเป็นท็อปไฟว์ของเมืองไทยเลยค่ะ ทำงานกับพี่เขามานาน ดังนั้นก็เลยรู้สึกว่าค่อนข้างสบายใจในการทำงานด้วย เดี๋ยวรอดูดีกว่าว่าเป็นยังไง คือเป็นงานแฟชั่นเลย และเพื่อประโยชน์ของหลายๆ คนด้วย (เป็นโฟโต้บุ๊ก?) อารมณ์ประมาณนั้นค่ะ แต่เดี๋ยวอุบไว้ก่อนว่าโฟโต้บุ๊กอันนี้คือเพื่ออะไรค่ะ เซ็กซี่ไหมก็มีบ้างค่ะ” ไปถ่ายที่ไหนมา? “ไปอินโดนีเซียค่ะ จุ๋ยก็ลงในไอจีอยู่แล้วว่าไปอินโดฯ มาค่ะ จุ๋ยไปมา 2 รอบค่ะ รอบละอาทิตย์นึง เพราะมีถ่ายเยอะมากค่ะ ตอนนี้ถ่ายเสร็จเรียบร้อยแล้วค่ะ ก็อยู่ในช่วงการเข้ารูปเล่มและวางโครงการและเชิญพี่ๆ สื่อมวลชนมารับทราบและช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับเราด้วย” เห็นว่าโปรเจกต์นี้เป็นสิบล้านเลย? “อันนี้หนูไม่ทราบในส่วนอื่นๆ นะคะ” ค่าตัวสูงตามเลยไหม? “ก็ตามการทำงานค่ะ ไม่ได้มากมายอะไร แต่ว่าจริงๆ เขาบอกว่าทำการกุศล เราก็ยินดีช่วยค่ะ” แต่ข่าวออกมาว่าเป็นโปรเจกต์แบบนู้ดเบาๆ ไม่ใช่แค่เซ็กซี่? “ไม่ใช่เลยค่ะ” หนามไปดูเราถ่ายแบบที่อินโดนีเซียด้วยไหม? “ไม่ได้ไปค่ะ ก็ไปกับทีมงาน 10 ชีวิตค่ะ” จะได้เห็นเมื่อไหร่? “ที่วางไว้ประมาณปลายปีค่ะ เดี๋ยวรอแจ้งกับพี่ๆ สื่อมวลชนอย่างเป็นทางการอีกทีนึง ก็เป็นการกุศลบ้านเราเลยค่ะ”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้