วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นาวาตรีทหารเรือสุดเฮง! คว้าทอง 1 แสนไทยรัฐทีวี

นาวาตรีทหารเรือ เกษียณอายุราชการ จาก จ.ชลบุรี สุดเฮง! คว้าทอง 1 แสนไทยรัฐทีวี เผยตื่นเต้นจนนอนไม่หลับ ส่วนรางวัลที่ได้ แบ่งไว้เป็นทุนการศึกษาลูก ...

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 23 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปพบ นาวาตรี นิมิต เนินอุไร อายุ 68 ปี นายทหารเรือนอกราชการ อยู่บ้านเลขที่ 134/93 หมู่ 6 ต.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลทองคำมูลค่า 1 แสนบาท จากแคมเปญ "เช้าอ่านสิบ เย็นหยิบแสน" ของไทยรัฐทีวี จากการจับรางวัลเมื่อวันที่ 22 มิ.ย.ที่ผ่านมา

โดย นาวาตรี นิมิต เปิดเผยว่า ตนได้เกษียณอายุราชการมาได้ 8 ปีแล้ว โดยที่บ้านได้รับหนังสือพิมพ์ไทยรัฐทุกวัน โดยได้ติดตามอ่านหนังสือพิมพ์ไทยรัฐมานานพอสมควร จึงทราบว่าหนังสือพิมพ์ไทยรัฐและไทยรัฐทีวี มีการแจกโชคให้ผู้อ่านหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ โดยการตัดโลโก้ของหนังสือพิมพ์ เพื่อส่งไปชิงรางวัลทองคำมูลค่า 1 แสนบาท เมื่อคืนก็รีบเปิดไทยรัฐทีวี เพื่อรอดูผลประกาศรางวัลเหมือนทุกๆ คืนที่ผ่านมา เพื่อรอลุ้นและหวังว่าจะได้เป็นผู้โชคดีสักครั้ง เมื่อประกาศรายชื่อผู้โชคดีทราบว่าเป็นตนเอง ครอบครัวพากันดีใจกันทั้งบ้าน ถึงกับนอนไม่หลับทั้งคืน โดยรางวัลที่ได้รับในครั้งนี้ จะแบ่งไว้เป็นทุนการศึกษาให้ลูกที่กำลังศึกษาอยู่

นอกจากนี้ นาวาตรี นิมิต ยังได้เชิญชวนผู้ที่อ่านหนังสือพิมพ์ไทยรัฐอ่านแล้วอย่าทิ้ง ให้ตัดโลโก้ของหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ส่งไปลุ้นรางวัล อาจจะได้โชคดีเหมือนกับครอบครัวของตน.

นาวาตรีทหารเรือ เกษียณอายุราชการ จาก จ.ชลบุรี สุดเฮง! คว้าทอง 1 แสนไทยรัฐทีวี เผยตื่นเต้นจนนอนไม่หลับ ส่วนรางวัลที่ได้ แบ่งไว้เป็นทุนการศึกษาลูก ... 23 มิ.ย. 2557 13:01 23 มิ.ย. 2557 17:08 ไทยรัฐ