วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


Summoners War: Sky Arena ศึกชิงเจ้าแห่งมอนสเตอร์ เกมใหม่มาแรง!

โดย ZEZOS_Compgamer

กําลังฮิตติดลมบนเลยครับ กับเกมใหม่ที่มีชื่อว่า Summoners War: Sky Arena จากค่าย Com2Us เกมแนว RPG Turn-Base กราฟิก 3D น่ารักสดใส เลือกสกิล เพื่อโจมตีเป้าหมาย สามารถเล่นแบบ PVP ต่อสู้ด้วยกันกับผู้เล่นอื่นได้...

กําลังฮิตติดลมบนเลยครับกับเกมใหม่ที่มีชื่อว่า Summoners War: Sky Arena จากค่าย Com2Us ตัวเกมจะเป็นแนว RPG Turn-Base กราฟฟิก 3D น่ารักสดใส ระบบเกมมีอะไรให้ทําเยอะ เล่นได้เรื่อยๆ ไม่มีเบื่อ


จุดเด่นของเกมนี้จะอยู่ที่มอนสเตอร์ต่างๆ มีเยอะมากหลายธาตุด้วยกัน จะมีธาตุ ไฟ > ลม > น้ํา และธาตุแสง > ความมืด มอนสเตอร์แต่ละตัวจะมีระดับเลเวล ระดับดาวแตกต่างกันออกไป ซึ่งสามารถอัพเพิ่มดาวได้ภายหลัง


ระบบการต่อสู้เป็นแบบ Turn-Base สามารถเลือกใช้สกิลและโจมตีเป้าหมายได้อย่างอิสระหรือจะเลือกให้เป็นการเล่นแบบออโต้ก็ได้เช่นกัน


การ PvP ต่อสู้ด้วยกันกับผู้เล่นอื่น จะมีทั้งการบุกบ้านของผู้เล่นอื่นเพื่อชิง Battle Point หากมีผู้เล่นอื่นมาโจมตีเราก็สามารถเซตมอนสเตอร์โหดๆ มากันบ้านได้เหมือนกัน


ระบบรูนเพิ่มความสามารถให้กับมอนสเตอร์ สามารถตีบวกรูนเพื่อเพิ่มค่าสถานะได้ รูนที่ตีบวกสูงๆ สามารถถอดและนําไปใส่ให้กับมอนสเตอร์ตัวอื่นได้ด้วย


ผู้เล่นสามารถใช้ไอเทม Scroll หรืออื่นๆ นํามา Summon เสกมอนสเตอร์มาไว้ใช้งานได้เรื่อยๆ ดวงดีก็ได้มอนสเตอร์หลายดาวมาไว้ใช้ บางตัวก็สกิลโหดโกงมากเลยก็มี

ชื่อเกม : Summoners War: Sky Arena

ดาวน์โหลด (iOS) https://itunes.apple.com/app/id852912420?mt=8

ดาวน์โหลด (Android) https://play.google.com/store/apps/details?id=com.com2us.smon.normal.freefull.google.kr.android.common

แฟนเพจกลุ่มผู้เล่นประเทศไทย : https://www.facebook.com/summonerswarthailand


#####

ZEZOS_Compgamer

กําลังฮิตติดลมบนเลยครับ กับเกมใหม่ที่มีชื่อว่า Summoners War: Sky Arena จากค่าย Com2Us เกมแนว RPG Turn-Base กราฟิก 3D น่ารักสดใส เลือกสกิล เพื่อโจมตีเป้าหมาย สามารถเล่นแบบ PVP ต่อสู้ด้วยกันกับผู้เล่นอื่นได้... 23 มิ.ย. 2557 12:09 23 มิ.ย. 2557 15:41 ไทยรัฐ