วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


HoN 3rd Anniversary ฉลองครบรอบ 3 ขวบ ชื่นมื่นเกมเมอร์แห่ร่วมยินดีเพียบ

โดย CAZTOON_Compgamer

Garena Thailand พาเกมเมอร์บุกบ้านผียึด Mansion 7 จัดเต็มความสนุกขอบคุณเหล่าเกมเมอร์ที่สนับสนุนกันเป็นอย่างดีมาตลอด 3 ปี สําหรับงาน HoN 3rd Anniversary...

จัดเต็มความสนุกขอบคุณเหล่าเกมเมอร์ที่สนับสนุนกันเป็นอย่างดีมาตลอด 3 ปี สําหรับงาน HoN 3rd Anniversary ที่ทาง Garena Thailand จัดกิจกรรมมอบความสุขและของรางวัลมาตอบแทนเกมเมอร์ เกม Heroes Of Newerth เมื่อวันที่ 19 มิถุนายนที่ผ่านมา ณ Mansion 7 รัชดา


โดยภายในงานทีมงานจัดกิจกรรมเอาใจแฟนๆ ด้วยการแจกของรางวัลเพียบพร้อมกับการพบปะทีมงานเกม HoN ตัวเป็นๆ และทีเด็ดกับการมาเยือน Mansion 7 นั่นก็คือการตะลุยภารกิจบุกบ้านผีสิง ซึ่งงานนี้มีทั้งเหล่า GM ชื่อดัง รวมไปถึงนักกีฬาอีสปอร์ตชื่อดัง เรียกว่างานนี้ลุ้นทั้งรางวัล ลุ้นทั้งเหตุการณ์ระทึกในบ้านผีสิงกันเลยทีเดียว ก่อนที่จะให้ทุกคนร่วมกันร้องเพลง Happy Birth Day ให้กับการครบรอบ 3 ขวบของเกม HoN


ซึ่งก่อนจะจากกันไป ทีมงาน HoN แอบเผยว่าตอนนี้ในจีนกําลังอยู่ในช่วง Beta Test ของเกม HoN เซิร์ฟเวอร์จีน นั่นหมายความว่าเกม HoN ยังมีอนาคตเปิดให้บริการอีกยาวนานพร้อมกับการแข่งขันที่ดุเดือดเข้มขึ้นขึ้นแน่นอน ติดตามรายละเอียดการแข่งขันและกิจกรรมต่างๆ ของเกมได้ที่ www.hon.in.th

#######

CAZTOON_Compgamer

Garena Thailand พาเกมเมอร์บุกบ้านผียึด Mansion 7 จัดเต็มความสนุกขอบคุณเหล่าเกมเมอร์ที่สนับสนุนกันเป็นอย่างดีมาตลอด 3 ปี สําหรับงาน HoN 3rd Anniversary... 23 มิ.ย. 2557 11:58 23 มิ.ย. 2557 15:50 ไทยรัฐ