วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
"เ​คน–ใบ​เตย" ไป​ไหน?

"เ​คน–ใบ​เตย" ไป​ไหน?

โดย กุ๊กกิ๊ก
24 มิ.ย. 2557 05:01 น.
  • Share:

ใบเตย ไนน์​เอ็น​เตอร์เทน

สวัสดี...สวี​ดัด ฝน​ตก รถ​ติด รถ​โดน​ล็อกล้อ​ก็​อย่า​หงุดหงิด คิดซะว่า เดี๋ยว​มัน​ก็​ผ่าน​ไป เอ่อ...

ที่​พูด​มา​ทั้งหมด พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เพิ่ง​โดน​มา​ทั้งนั้นเขียน​ไป​บอก​ตัว​เองไป อิอิ! แต่​หาย​ละไม่​โมโห ไม่​หงุดหงิด เพราะ พี่“กุ๊กกิ๊ก” สาว​สวย​หุ่น​ดี คือ สาว​สวย​หุ่น​ดี​สุด​เซ็กซี่ ใจดีที่สุด​ในโลก

มา​ที่​อาการ​คัน จาก ดุ​สิ​ตา วชิระ ต.​ปากน้ำ จ.​ระนอง

“สวัสดี​ค่ะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” สวย​ใส​แ​ซ่บ​เว่อร์ อยาก​ทราบ​ประวัติ ต้นหอม–ศ​กุน​ต​ลา ขอ​ให้ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” อย่า​เจ็บ อย่า​จน รวยๆค่ะ”

ศ​กุน​ต​ลา เทียน​ไพโรจน์ หรือ ต้น​หอม เป็น​นัก​แสดง​และ​พิธีกร​โด่งดัง​จาก​การ​เป็น​พิธีกร​รายการ Chang Heart of Goals ทาง ทรูวิชั่นส์เริ่มแสดง​ละคร​เรื่อง​แรก​ใน​เรื่อง “ชิงชัง” และ​ต่อ​มา​ได้​แสดง​ใน​ซิ​ต​คอ​ม​เรื่อง “ผู้​กองเจ้าเสน่ห์” ใน​บท​ของบา​หยัน แม่​ค้าขาย​ผลไม้ จบ​การ​ศึกษาปริญญา​ตรี สาขา​เศรษฐศาสตร์​ธุรกิจ มหาวิทยาลัย​ราชภัฏ​จันทร​เกษม ณ จุด​นี้ เป็นแฟน แทค–ภรัณยู ที่​ทำ​ฮือ​ฮา!! แทค บอก​เลิก และ ต้น​หอม แต่งหน้าขาวใส่​ชุด​ไทย บุก​ไป​ง้อ แทค อวด​ชาว​โลก​โซ​เ​ชี​ยล แบบ​ว่า​ทั้ง​ฮา ทั้ง​ทึ่ง!! คู่​นี้มีอะไร​แปลกๆให้​ดู​บ่อยๆ

มา​ที่​จดหมาย​อีก​ฉบับ ร้อนๆ ร่อน​มา​จาก น้อง​ดาว ณ อโศก

“สวัสดี​ค่าาา​ พี่​กุ๊กกิ๊ก​คน​สวย​ย...คือ​เขียน​มา​ทักทาย​พี่​กุ๊กกิ๊ก​บับ​นี้ หนู​ชื่อ​น้อง​ดาว​นะ​คะ เ​อิ่ม...บอก​ตรงๆ ไม่​อยาก​จะ​เม้าท์​เลย​อ่ะ​ค่ะ แต่​จะไม่​เม้าท์​ซะ​เลย ก็​ดู​จะ​กระไร เพราะ​เดี๋ยว​จะ​ทำให้​ขัดข้อง​หมองใจ​กับ  พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เรื่อง​ของ​เรื่อง​มัน​มี​อยู่​ว่า วัน​ก่อน​ค่าา ไป​ส่ง​เพื่อน​ที่​สุวรรณภูมิ แล้ว​เรดาร์​ของ​หนู ดันไป​เจ๊อะ​กับ​หนุ่ม​หล่อ ทำให้​ยิ่ง​ต้อง​เพ่ง​พินิจ​เป็น​ดับเบิ้ล แล้ว​ก็​โชะเด๊ะ!! พี่​เ​คน ภู​ภูมิ สุด​หล่อของ​หนู​เอง​ค่าาา แต่​เอ๊ะ!! นอกจาก​พี่​เ​คน​แล้ว หนูสแกน​เรดาร์​ไป​ต่อ ก็​เห็น​หน้า​พิธีกร​รายการ ไนน์​เอ็น​เตอร์เทน ที่​ชื่อ ใบ​เตย อ่ะ​ค่ะ คน​นี้​ที่​เค้า​มี​ข่าว​กิ๊ก​กั๊ก​กัน​ใช่​มั้ย​คะ เขียน​จบ​ขอ​ฟุบ​

หน้า​ร้องไห้​ก่อน​นะ​คะ​พี่​กุ๊กกิ๊ก​ขาาา”

ว้าย...ว้าย คู่​นี้​มี​ข่าว​กุ๊กกิ๊ก​เป็น​แฟน​กัน​นี่​คะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” แอบ​สืบ ได้ความว่า ใบ​เตย กับ เ​คน น่า​จะ​ไป​ด้วยกัน​จริงๆ เห็น เ​คน บอก พี่ “กุ๊กกิ๊ก” จะไป​เมืองนอกกับ​ท​ริ​ป “ไนน์​เอ็น​เ​ตอ​ร์​เทน​เซอร์​ไพรส์ท​ริ​ป ครั้ง​ที่ 14” ที่​จะ​ลัด​ฟ้าไป​ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ คาด​ว่า ใบ​เตย น่า​จะ​ไป​ด้วย​แน่ๆ แต่ไป​ใน​ฐานะ “พิธีกร” นะ​ค้า ไม่​ใช่​แฟน แต่​น่า​จะ​มี​ภาพ​สวีตชัวร์ ตาม​ดู IG นาง​ดี​กว่า...!!

อย่าๆคิดมาก​น้า แต่ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ขอ​อนุญาตไปร้องไห้​ก่อน...แง...แงๆๆ.

“กุ๊กกิ๊ก”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้