วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สลด! หนุ่มโคราช ดูบอลโลกหนัก ช็อกดับคาจอตู้

สลด! หนุ่มโคราช ดูบอลโลกหนัก ช็อกดับคาจอตู้

  • Share:

หนุ่มโคราชเจ้าของฟาร์มวัว เสียชีวิตขึ้นอืดคาเปลที่บ้านพัก ในสภาพยังคงเปิดทีวีทิ้งเอาไว้ ตร.คาดอาจดูบอลโลกหนักจนขาดการพักผ่อน ประกอบกับไม่หาข้าวกิน จนเป็นเหตุให้เสียชีวิต

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 22 มิ.ย.57 ร.ต.อ.สมชาย นาคสูงเนิน ร้อยเวร สภ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยมูลนิธิพรหมธรรมสีคิ้ว ว่ามีคนนอนเสียชีวิตในห้องนอน บ้านเลขที่ 28/2 หมู่ 9 ต.หนองหญ้าขาว อ.สีคิ้ว โดยไม่ทราบสาเหตุ จึงรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ พร้อม พ.ต.อ.มาโนช เกิดขวัญ ผกก.

ที่เกิดเหตุ พบร่างของนายอุเทน จุขุนทด อายุ 36 ปี เจ้าของบ้าน นั่งเสียชีวิตอยู่บนเปลญวนที่แขวนไว้นั่งดูทีวีในห้อง สภาพศพนั่งก้มหน้าเริ่มขึ้นอืด ในมือยังกำโทรศัพท์มือถือไว้แน่น ส่วนโทรทัศน์และพัดลมยังเปิดค้างอยู่

จากการสอบสวนเบื้องต้น นายสมบัติ จุขุนทด อายุ 62 ปี บิดาของผู้ตาย ให้การว่า ครอบครัวตนมีอาชีพทำปศุสัตว์ (ฟาร์มวัว) ลูกชายที่ตายยังไม่มีครอบครัว แต่เป็นคนรักกีฬาฟุตบอลเป็นชีวิตจิตใจ ตั้งแต่มีฟุตบอลโลก ลูกชายเอาแต่ปิดห้องดูฟุตบอลชนิดหามรุ่งหามค่ำ กลางวันก็ไม่ได้นอน เพราะต้องไปช่วยตนดูแลวัวในฟาร์ม กระทั่งเมื่อ 2-3 วันก่อน ลูกชายไม่ได้ไปช่วยงาน ตนก็คิดว่าลูกคงดูฟุตบอลทั้ง 3 คู่จนสว่าง แล้วคงนอนพักผ่อน จึงไม่อยากมากวนใจปลุกลูกให้ไปช่วยงาน เนื่องจากเห็นว่าลูกโตแล้ว กระทั่งวันนี้นึกแปลกใจที่หลายวันไม่เห็นลูกออกจากห้องมากินข้าวเลย จึงเดินไปเคาะประตูเรียก แต่ไม่มีเสียงตอบ ตนจึงงัดประตูห้องเข้าไปดู และพบว่าลูกเสียชีวิตแล้ว จึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่ทราบดังกล่าว

พ.ต.อ.มาโนช สันนิษฐานว่า ผู้ตายคงจะอดนอนหลายคืน ประกอบกับไม่ได้กินอาหาร ร่างกายเลยอ่อนแอจนเสียชีวิต ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ให้หน่วยกู้ภัยนำศพส่งไปชันสูตรที่ รพ.สีคิ้ว เพื่อตรวจสอบหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง เพื่อจะได้ดำเนินตามกฎหมายต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้