วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หึงโหด! ง้อไม่สำเร็จ เฒ่าฆ่าทุบหัวกิ๊กสาว

หึงโหด! ง้อไม่สำเร็จ เฒ่าฆ่าทุบหัวกิ๊กสาว

  • Share:

ตร.ด่านขุนทด โชว์ฟอร์มใช้เวลาแค่ 12 ชม.หลังเกิดเหตุ สามารถคลี่คลายคดี จับกุมฆาตกรทุบหัวฆ่าโหดสาว 38 กะรัต คาบ้านพัก ที่แท้เป็นกิ๊กเก่า คบหากันมากว่า 6 เดือน สารภาพเกิดจากความหึงหวง และของ้อคืนดีไม่สำเร็จ...

จากกรณีที่ นางหนูแดง โสประชุม อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 41 หมู่ 6 ต.บึงปรือ อ.เทพารักษ์ จ.นครราชสีมา ถูกคนร้ายใช้ไม้หน้าสามตีจนใบหน้าเละ ทิ้งศพไว้ที่ริมบ่อน้ำข้างกระท่อมนาร้าง ท้ายหมู่บ้านถนนหักน้อย หมู่ 6 ต.ด่านขุนทด อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา โดยไม่แตะต้องทรัพย์สินใดๆ เบื้องต้น จนท.ตร.ตั้งประเด็นการฆาตกรรมมาจากเรื่องชู้สาว และโกรธแค้นส่วนตัว เนื่องจากผู้ตายมีนิสัยห้าว ไม่เกรงกลัวใคร ชอบดื่มเหล้าและมักจะมีเรื่องทะเลาะวิวาทบ่อยครั้ง ประกอบกับมีชายหนุ่มมาติดพันหลายคน เหตุเกิดเมื่อตอนสายวันที่ 21 มิ.ย.ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 22 มิ.ย. พ.ต.อ.ภควัต ธรรมดี ผกก.สภ.ด่านขุนทด เปิดเผยว่า สามารถจับกุมฆาตกรโหดได้แล้วตั้งแต่เวลา 21.00 น. วันที่ 21 มิ.ย. หลังเกิดเหตุประมาณ 12 ชม. โดยผู้ต้องหารายนี้ชื่อนายฉลอง ดานขุนทด อายุ 56 ปี อยู่บ้านเลขที่ 4 หมู่ 4 ต.หนองบัวละคร อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา จับได้ที่บ้านพักดังกล่าว ซึ่งผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา 

ทั้งนี้ พ.ต.อ.ภควัต กล่าวว่า สาเหตุที่สามารถจับกุมผู้ก่อเหตุได้โดยเร็วนั้น เนื่องจากคดีนี้เป็นที่สะเทือนขวัญของประชาชน จน พล.ต.ต.พงษ์เดช พรหมมิจิตร ผบก.ภ.จว.นม.เดินทางมาบังคับบัญชาการสืบสวนสอบสวนด้วยตัวเอง ตั้งแต่ช่วงบ่ายวันเกิดเหตุ โดยการแกะรอยจากการใช้โทรศัพท์มือถือของผู้ตาย พบว่าช่วง 3-4 วันก่อนหน้านี้ มีการติดต่อกับเพื่อนชายหลายคน จึงได้ไปเชิญตัวผู้ต้องสงสัยมาสอบสวนกว่า 10 ราย แต่เบื้องต้นไม่พบพิรุธแม้แต่รายเดียวจึงปล่อยตัวไป รวมทั้งตัวนายฉลองเองด้วย จนค่ำวันเดียวกันจึงเริ่มตั้งสมมติฐานกันใหม่ โดยการจำลองเหตุการณ์ไปดูยังที่เกิดเหตุอย่างละเอียด พบว่าเป็นที่ที่ไม่มีคนรู้จักมากนัก นอกจากคนในพื้นที่ จึงพุ่งเป้าไปที่นายฉลองเพียงรายเดียว ที่มีบ้านพักอยู่เลยที่เกิดเหตุไปอีกประมาณ 10 กม. จึงนำกำลังตำรวจไปนำตัวมาสอบสวนนานกว่า 3 ชม. ผู้ต้องหาจึงยอมรับสารภาพ

นายฉลอง สารภาพว่า ได้คบหาอยู่กินกับผู้ตายมากว่า 6 เดือน ตนคอยหาเงินให้ใช้เป็นประจำจำนวนครั้งละมากๆ แต่ระยะหลังๆ ผู้ตายมักตีตัวออกห่าง คบเพื่อนชายใหม่ๆ อีกหลายคน ชอบดื่มเหล้าและทำร้ายเพื่อนชายรวมทั้งตนเอง เวลาเมาหรือขอเงินไม่ได้ ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้โทรศัพท์นัดตนให้ไปพบยังที่เกิดเหตุเพื่อขอเงินไปใช้หนี้เจ้าหนี้ แต่ตนปฏิเสธ และไม่ถามว่าจำนวนเท่าใด และตนพยายามขอคืนดีแต่ผู้ตายก็ไม่ตกลง จะขอแต่เงินอย่างเดียวจนเกิดมีปากเสียงทะเลาะกันรุนแรง ถึงขั้นทำร้ายร่างกายกัน ตนเกิดบันดาลโทสะคว้าไม้หน้าสาม ตีที่ใบหน้าหลายครั้งจนผู้ตายล้มคว่ำแน่นิ่ง ตนจึงลากไปทิ้งไว้ขอบบ่อน้ำแล้วหลบไปพักผ่อนที่บ้าน ทำตัวเป็นปกติ โดยไม่คิดว่าตำรวจจะสามารถตามจับกุมได้ ขณะที่ พ.ต.ท.สุพล สุราวุธ พงส.ชนพ.หัวหน้าพนักงานสอบสวน สภ.ด่านขุนทด เปิดเผยว่า วันที่ 23 มิ.ย. เวลา 08.00 น. จะนำตัวผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพก่อนจะนำตัวไปส่งฟ้องศาลจังหวัดสีคิ้วต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้