วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มาร์กี้'เฟิร์มเลิก'ต้อง' ไลฟ์สไตล์ไม่ตรงกัน!ยันไม่เกี่ยว'บอย'

ช็อก!ไปทั้งบางเลยทีเดียว เมื่อ “มาลัยไทยรัฐ” ฉบับเมื่อวานคอนเฟิร์มว่า มาร์กี้–ราศี บาเลนซิเอก้า เลิกกับผู้จัดหนุ่มไฟแรง ต้อง–จุลวุฒิ แล้วทั้งที่ก่อนหน้านี้ไม่มีใครระแคะระคายมาก่อน วันนี้เลยถือโอกาสสัมภาษณ์ “สาวโสดป้ายแดง” อย่างเป็นทางการ ซึ่งนางเอกสาวเปิดเผยว่า “อย่าเรียกว่าเลิกกันดีกว่านะคะ เหมือนกับว่าที่ผ่านมากี้กับพี่ต้องคบหากันเหมือนพี่น้องที่สนิท และก็ดูๆกันไปเรื่อยๆ เราไม่มีอะไรผูกมัดทั้งนั้น คบกันแบบสบายใจทั้งคู่ จนถึงวันนึงเมื่อเราไปในทางเดียวกันไม่ได้เราก็เป็นพี่น้องกันไป”

ห่างกันแน่ๆหรือว่าแค่งอนกันเท่านั้น?

“ไม่ใช่งอนค่ะ กี้คิดอะไรก็ไม่ได้หุนหัน เราได้เคลียร์ตัวเองดีแล้ว มันถึงเวลาที่เราต่างคนต่างเดินในทางตัวเองมากกว่า” ทะเลาะกันหรือเปล่า? “ไม่เคยค่ะ ไม่มีแบบนั้น”

แล้วมันเกิดอะไรขึ้น?

“เหมือน กับว่าไลฟ์สไตล์เราไม่เหมือนกันค่ะ ก็พยายามปรับกันนะแต่มันไม่โอเคก็ไม่โอเคอ่ะค่ะ อะไรที่เป็นความสุขเราก็เลือก เราแยกกันด้วยดียังเป็นพี่เป็นน้องที่รักกัน ปรารถนาดีต่อกันเหมือนเดิม พี่ต้องเป็นพี่ที่ดีน่ารักมากค่ะ”

วัยที่ต่างกันเกี่ยวมั้ย?

“ไม่เกี่ยวนะคะ”

เหมือนกับกี้ไม่เสียใจเท่าไหร่?

“ไม่ใช่ว่าไม่เสียใจค่ะ มันก็มีบ้างอยู่แล้ว เพียงแต่ว่าที่จริงเราห่างกันมาซักพักแล้ว ร่วม 2 เดือนได้แล้วค่ะ ที่ผ่านมากี้ก็งานยุ่งทั้งละครและก็ร้านไอศกรีม “ปาร์ตี้ แลนด์” ที่ทำกับบอย และก็อยู่กับเพื่อนๆ เลยผ่านมาได้ค่ะ”

ห่างกันมา 2 เดือนแต่คนอื่นไม่รู้เลย?

“ค่ะ เพราะกี้จะไม่ชอบดราม่าในไอจีหรือในโซเชียลคนเลยไม่รู้”

บอย–ปกรณ์ รู้มั้ยให้คำปรึกษาอะไรบ้าง?

“เรื่องแบบนี้ที่พอจะรู้เป็นเพื่อนผู้หญิงค่ะ แต่ก็รู้แค่ไม่กี่คน ไม่ได้คุยกับเพื่อนผู้ชายเลย”

แข็งแรงแล้วใช่มั้ย?

“ค่ะ แข็งแรงแล้ว ชีวิตก็ต้องเดินต่อไปข้างหน้าค่ะ”

กลัวถูกมองมั้ยที่สนิทกับบอยมาก?

“ไม่นะคะ กับบอยเราสนิทกันมากเหมือนเพื่อนผู้หญิงกับผู้ชาย เราสนิทกันซึ่งพี่ต้องก็รู้ แล้วตอนนี้บอยเขามีแฟนแล้วด้วย”

แฟนคนต่อไปอยากให้เป็นคนในวงการหรือนอกวงการ?

“กี้ไม่ได้โฟกัสเรื่องนี้เลยนะคะ ไม่ได้แพลนว่าคนแบบไหนที่เราจะคบด้วย เอาแค่ทำชีวิตเราวันนี้ให้มันดีที่สุด แล้ววันข้างหน้าจะเจอใครก็ค่อยว่ากันค่ะ”.

ช็อก!ไปทั้งบางเลยทีเดียว เมื่อ “มาลัยไทยรัฐ” ฉบับเมื่อวานคอนเฟิร์มว่า มาร์กี้–ราศี บาเลนซิเอก้า เลิกกับผู้จัดหนุ่มไฟแรง ต้อง–จุลวุฒิ แล้วทั้งที่ก่อนหน้านี้ไม่มีใครระแคะระคายมาก่อน 22 มิ.ย. 2557 14:47 22 มิ.ย. 2557 15:13 ไทยรัฐ