วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แหวกฮอลลีวูด 23/06/57

แหวกฮอลลีวูด 23/06/57

  • Share:

แองเจลีนา โจลี

และแล้ว แองเจลีนา โจลี แม่มด Maleficent ก็โกยรายได้ถล่มทลายเหมือนร่ายมนตร์ไป 70 ล้านเหรียญ ติดบ็อกซ์ออฟฟิศ ชนะ วูล์ฟเวอรีน ฮิว แจ็คแมน ไปกว่าครึ่ง และ แองเจลีนา รับค่าตัวไป 15 ล้านเหรียญ ซึ่งทำให้เคยติดอันดับดาราหญิงรายได้สูงสุดปี 2013

ฮิว แจ็คแมน
เจ.โล.


แต่ปีนี้อาจจะถูกรุ่นน้องแซง เพราะ เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ขึ้นค่าตัวจาก Hunger Game ที่เคย ได้ 1 ล้านเหรียญ เป็น 10 ล้านรวด ไม่จ่ายเก๊าะไม่เล่นภาคต่อ

เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์


เป็นนักร้อง ตัวแม่ วิชามารเยอะ พอ เจ.โล. นักร้องร่วมในเพลงหลัก we are one ซึ่งบอกว่าจะไม่ไปร่วมพิธีเปิดฟุตบอลโลกที่บราซิล เปลี่ยนใจใส่ชุดเขียวมาสะบัดตะโพกระเบิดเถิดเทิง ก็ถูกนินทาว่า จะมาทั้งที ชีก็ต้องให้เป็นข่าวระดับโลก ที่ปฏิเสธฟีฟ่า แล้วค่อยมาทีหลัง

ลูปิตา เอ็นยองโก


มีดีกรีออสการ์จากบทนางทาส ใน 12 years a slave ลูปิตา เอ็นยองโก เลยมีงานแสดงรุม ล่าสุดก็ Star Wars และ Game of Thrones

ถึงยุคผู้หญิงไม่มียางอาย ทำให้ผู้ชายใจหาย ใจคว่ำ ว่าจะถูก ลินด์เซย์ โล-ฮาน แฉ ว่าเคยมีอะไรๆ กัน ล่าสุด เทอร์รี่ ริชาร์ดสัน ช่างภาพแฟชั่นมือฉมังที่มีรูปกอดกันกลม ซบกันซึ้ง ก็บอกว่าไม่มีอะไรกัน

ประทับใจมารยาท เคที่ โฮล์มส์ มาก เมอรีล สตริฟ เลยเป็นคุณแม่ดัน จัดให้ลูกชายจีบ เคที่ มาเป็นลูกสะใภ้ในโอวาทให้ได้

ลัทธิคัปบาล่ายังหาสาวกได้เรื่อยๆ ล่าสุด มาดอนน่า ปลื้มมากที่ชักจูงจน แฮรี่ สไตล์ แห่งวง one direction เข้ามาอีกคนแล้ว

เจค จิลลาฮาล


เห็น แมทธิว แมคคอนนาเฮย์ ลดน้ำหนักจนผอมโกร๊กเพื่อรับบทติดเอดส์ เจค จิลลาฮาล เลยยอมสละหุ่นล่ำๆ มาเลี้ยงพุง เพื่อรับบทใน Everest ซึ่งจะเข้าโรงปีหน้า แต่คนอยากดูแล้วเพราะ อยากเห็น เจค แก้ผ้าอวดก้นแน่นๆ.

ซุปเปอร์เกิร์ล

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้