วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โป๊ป' เจ๋งทุกบท!!

โดย กุ๊กกิ๊ก

โป๊ป–ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ

เอ่อ...ทำไมเวลามันเดินเร็วจัง รู้สึกเหมือนเพิ่งบรรจงกางกรงเล็บอาการเกาไปแผล็บๆวันจันทร์ อีกแล้ว “ขอจงเป็นศุกร์ๆอย่าได้เป็น จันทร์ อังคาร พุธ พฤหัส เลย” อ๊าย...ย พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เขียนอะไรลงไปนิ อ๊ายๆๆๆ เดี๋ยวบอสมาเห็น

มาที่อาการคันจาก จู

“สวัสดีค่ะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” คนสวย ก็ไม่มีอะไรมาก แค่อยากจะบอกว่า รักพี่ “กุ๊กกิ๊ก” มากเลยต้องเขียนมาหาพี่ “กุ๊กกิ๊ก” อีกน่ะคะ ก็คือ ชอบหนุ่มโป๊ป–ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ มาก แสดงละคร รักออกฤทธิ์ ได้เจ๋งมาก ทั้งหลุด ทั้งฮา ทั้งเกรียน แบบว่าเข้าถึงบทบาทได้ดีมากจริงๆ ขอชมจากใจจริง เพราะติดตามงานของโป๊ปมาตลอด เล่นบทคุณชายก็นิ่ง สุขุม สง่างาม เวลาเป็น คุณพิศุทธิ์ ก็สุดๆ เอาใจไปเลย อยากขอให้ โป๊ปมีงานแสดง มีบทที่เปลี่ยนบ่อยๆให้เค้าได้แสดงความสามารถมาก และขอให้ โป๊ปพัฒนาฝีมือยิ่งๆขึ้นไป สุดท้ายขอให้ โป๊ปมีความสุขมาก และก็ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ด้วย มีความสุข สวยวัน สวยคืน มีแฟนหล่อๆ พร้อมกันหลายๆคนเลยนะ”

จัดไปค้า เรื่องขอให้ พี่ “กุ๊กกิ๊ก”

มีแฟนหล่อนี่นะ ขอให้ด่วนจี๋เลยนะ ช่วงนี้ขาดอาหารเสริม คือ วิตามินหนุ่ม พร่องไปเยอะ อิอิ! คงต้องหามาเติมแบบที่ น้องจู จัดให้นี่แหละค่ะ

ติดตามงาน โป๊ป มาเหมือนกัน ดู โป๊ป เป็นกำลังใจให้ โป๊ป มาตั้งแต่แสดงภาพยนตร์เรื่องแรกๆ

ไม่รู้ น้องจู จำได้ไหม โป๊ป ก็ได้แสดงภาพยนตร์เรื่องแรก คือเรื่อง ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภาค 3 ยุทธนาวี โดยโป๊ป รับบทเป็น ขุนรามเดชะ แต่ด้วยระยะเวลาการถ่ายทำที่นาน ทำให้ภาพยนตร์เรื่องที่ 2 ของโป๊ป รับบทเป็นพระเอกเต็มตัวในเรื่อง “October Sonata รักที่รอคอย” เชื่อว่า แฟนโป๊ปต้องจำได้

คุณน้องจู ก็คอยดูฝีมือยอดชาย นายโป๊ป จากละครเรื่อง “สะใภ้ จ้าว” โป๊ป รับบทเป็น “ม.ร.ว.กิตติราชนรินทร์” หรือ “ชายรอง” น่าจะ มีอะไรเปลี่ยนแปลง ไปจากตอนเป็นคุณชายเนอะ

และช่วงนี้ น้องจู ก็ไปดู นายโป๊ป ได้จากตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภาค 5 ยุทธหัตถี พี่ “กุ๊กกิ๊ก” พูดเลย หลงเสน่ห์ โป๊ป ตามไปดูมาหลายรอบล่ะ

อิอิ! คือแบบว่าไม่อยาก เป็นโรคขาดวิตามินหนุ่ม (ฮาๆๆๆ)

“กุ๊กกิ๊ก”

22 มิ.ย. 2557 11:45 22 มิ.ย. 2557 11:46 ไทยรัฐ