วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชายนิรนามตายอืดลอยน้ำแม่กลอง ไม่ชัดฆาตกรรม-อุบัติเหตุ

พบศพชายนิรนาม ลอยอืดในแม่น้ำแม่กลอง ในพื้นที่ อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี ชันสูตรเบื้องต้น พบที่หัวมีรอยยุบ ยังไม่ชัดถูกฆาตกรรมหรือตกเรือ

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 22 มิ.ย.57 มีรายงานว่า ร.ต.ท.สุชาติ สุดแก้ว พนักงานสอบสวน สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี รับแจ้งพบศพลอยน้ำที่บริเวณแม่น้ำแม่กลอง หมู่ 11 ต.นครชุมน์ อ.บ้านโป่ง ไปตรวจสอบพร้อม จนท.มูลนิธิรวมใจราชบุรี

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณกลางแม่น้ำตรงข้ามศาลเจ้าแม่เบิกไพร จนท.มูลนิธิต้องใช้เรือออกไปลากศพที่อยู่กลางแม่น้ำเข้าฝั่ง ตรวจสอบสภาพศพเป็นชายไม่ทราบชื่ออายุประมาณ 40 ปี สูงประมาณ 165 ซม. ผิวขาว สวมเสื้อเชิ้ตแขนสั้นลายสก็อตสีน้ำตาลดำ กางเกงผ้าขายาวสีกรมท่าไม่สวมรองเท้า สภาพขึ้นอืดส่งกลิ่นเหม็นไปทั่ว ตามร่างกายไม่พบบาดแผลใดๆ แต่ที่ใบหน้ามีรอยยุบและมีเลือดแห้งกรังเต็มใบหน้า คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 วัน

สอบสวนทราบว่าช่วงเช้ามีชาวบ้านมาหาปลาบริเวณที่เกิดเหตุพบศพดังกล่าวลอยคว่ำหน้าอยู่กลางแม่น้ำจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ สอบถามคนแถวนี้ไม่มีใครรู้จักและเคยเห็นหน้าผู้ตายมาก่อนเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ยังไม่ทราบแน่ชัดว่า ผู้ตายถูกทำร้ายหรือประสบอุบัติเหตุตกลงมาที่แม่น้ำจนเสียชีวิต แต่คาดว่าเกิดเหตุหลายวันแล้ว เบื้องต้น ได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน เพื่อเทียบเคียงกับการแจ้งคนหาย และจะส่งศพให้สถาบันนิติเวชผ่าชันสูตรต่อไป.

พบศพชายนิรนาม ลอยอืดในแม่น้ำแม่กลอง ในพื้นที่ อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี ชันสูตรเบื้องต้น พบที่หัวมีรอยยุบ ยังไม่ชัดถูกฆาตกรรมหรือตกเรือ ... 22 มิ.ย. 2557 10:44 22 มิ.ย. 2557 12:19 ไทยรัฐ