วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ห้องร้องทุกข์ 23/06/57

โดย

ตำรวจชั้นผู้น้อย สภ.เมืองอุดรธานี ระบายเรื่อง เงินเบี้ยเลี้ยง จุดตรวจ 7วันอันตราย ช่วงปีใหม่ 2556-2557 กับช่วงสงกรานต์ เดือน เม.ย.57 ยัง ไม่ได้รับส่วนเงินเบี้ยเลี้ยง ถวายความปลอดภัยเชื้อพระวงศ์ เจ้าหน้าที่ตำรวจ โรงพักต่างอำเภอ เบิกได้ แต่ที่ สภ.เมืองอุดรธานี เบิกไม่ได้ เดือดร้อนเข้าเวรต้องเติมน้ำมันรถเอง มีค่าอาหารอีก พล.ต.อ.วัชรพล ประสารราชกิจ รรท.ผบ.ตร. ช่วยพิจารณาที...

ยัง ไม่มีน้ำประปาใช้ ที่ ชุมชนสวนพญาแถน หมู่ 6 ต.เขื่องคำ อ.เมืองยโสธรอาศัยอยู่กว่า 10 หลังคาเรือน ทำเรื่องขอ หน่วยงานเกี่ยวข้อง ก็ยังไม่ได้ใช้น้ำ เดือดร้อนหนัก...

ส่วนที่นี่ ต.ทุ่งโพธิ์ อ.จุฬาภรณ์ จ.นครศรีธรรมราช น้ำประปา ขุ่นและเป็นตะกอนสีดำ สลับกับ ไม่ไหล เป็นมานานแล้ว ชาวบ้าน ใช้อุปโภคไม่ได้ ใช้อาบก็แพ้เป็นผื่นคัน โดยเฉพาะเด็กเล็ก เดือดร้อนกันหนัก ร้องเรียน ผู้เกี่ยวข้อง ไล่ตั้งแต่ตำบลยันจังหวัด ยังไม่มีหน่วยไหนช่วย ประปาส่วนภูมิภาค ช่วยดู 2 ที่...

พ.ต.อ.ปพณพัชร์ ตั้งจิตจารุพัชร์ ผกก.สน.จรเข้น้อย ชี้แจงกรณี 2 ผัวเมีย ยืนขายยาบ้า หน้าบ้าน ลาดกระบัง ซอย52 แยก 10 หลังทราบเบาะแสจาก “ห้องร้องทุกข์” วันเดียวกันตอน 2 ทุ่ม กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร ประมาณ 50 นาย ปิดล้อมตรวจค้น จุดดังกล่าว จับกุมผู้ค้ายาเสพติด ได้ 3 ราย และที่ผ่านมา กวาดล้างจับกุมมาตลอด มิได้นิ่งนอนใจ...

ใหญ่! ทุกที่...คนช็อปปิ้ง ห้างดังบนเกาะสมุย สุราษฎร์ธานี จอดรถลานจอด ของห้าง เจอ มาเฟีย! วินแท็กซี่ป้ายดำ ข่มขู่ไล่ไม่ให้จอด ทั้งตกใจ! ทั้งงง! ทำไม? ห้างดัง ถึงปล่อย ไม่จัดให้เป็นระเบียบ เจ้าคะ...

22 มิ.ย. 2557 10:34 ไทยรัฐ