วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เก๋งเสย จยย. ยายดับ-ตาขาขาดสยอง

เก๋งทะเบียน กทม. พุ่งเสย จยย.สองตายาย ยายเสียชีวิตคาที่ ส่วนตาอาการสาหัส ข้อเท้าขวาขาด ร้องครวญ จนท.เร่งส่ง รพ.ช่วยเหลือ ส่วนคนขับรอมอบตัว

เมื่อเวลา 05.45 น. วันที่ 22 มิ.ย.57 มีรายงานว่า ขณะที่ ร.ต.อ.ประเดิม พร้อมสัตย์ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองอุตรดิตถ์ รับแจ้งอุบัติเหตุรถเก๋งเฉี่ยวชน รถ จยย.มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บเหตุเกิดบนถนนสายเอเชีย บ้านหนองกลาย หมู่ที่ 5 ต.ป่าเซ่า อ.เมือง จ.อุตรดิตถ์ หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบและรุดไปยังที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์หญิงภัทรพร พงษ์สุพต แพทย์เวรโรงพยาบาลอุตรดิตถ์

ที่เกิดเหตุ บริเวณกลางถนนพบรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้าสีขาวคาดแดงหมายเลขทะเบียน อุตรดิตถ์สภาพรถ จยย.พังยับเยินใกล้ๆ กันพบศพผู้เสียชีวิตเป็นทราบชื่อภายหลังว่าชื่อ นางอารมณ์ ทิพย์รัตน์ อายุ 68 ปีอยู่บ้านเลขที่ 49/1 หมู่ที่ 2 ต.บ้านด่านนาขาม อ.เมือง จ.อุตรดิตถ์ สภาพศพนอนคว่ำหน้าสวมกางเกงสีดำสวมเสื้อลินินสีชมพูมีบาดแผลฉีกขาดที่บริเวณกกหูด้านซ้าย คอและขาหัก ใกล้กันพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชายนอนร้องครวญคราง ข้อขาขวาขาด ทราบชื่อ นายจโรย อินน้อม อายุ 79 ปี อยู่บ้านเลขที่ 49/1 หมู่ที่ 2 ต.บ้านด่านนาขาม อ.เมือง จ.อุตรดิตถ์ สมาคมกู้ภัยมูลนิธิอุตรดิตถ์สงเคราะห์เร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลอุตรดิตถ์เนื่องจากเสียเลือดมากอาการสาหัส

ห่างออกไปประมาณ 10 เมตรพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อฮอนด้าสีบรอนซ์เงินหมายเลขทะเบียน ศฐ 4592 กทม. บริเวณกันชนด้านหน้าและฝากระโปรงด้านคนขับพังและที่บริเวณกระจกหน้าแตกร้าว ซึ่งมีนายสุเทพ ชิยงคบุตร อายุ 50 ปีอยู่บ้านเลขที่ 262 ถ.พายัพทิพย์ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา แสดงตนเป็นผู้ขับขี่รถเก๋ง

จากการสอบสวนคาดว่าสองสามีภรรยากำลังจะขี่รถ จยย.คันเกิดเหตุออกมาจากซอยเป็นจังหวะเดียวกับที่รถยนต์เก๋งแล่นมาด้วยความเร็วทำให้เกิดการเฉี่ยวชนด้านขวาอย่างแรง จนท.ตร.จะได้ให้กองพิสูจน์หลักฐานทำการตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียดต่อไป ในส่วนของผู้ขับขี่รถยนต์เก๋งจะได้สอบสวนหาสาเหตุในการเฉี่ยวชนในครั้งนี้.

เก๋งทะเบียน กทม. พุ่งเสย จยย.สองตายาย ยายเสียชีวิตคาที่ ส่วนตาอาการสาหัส ข้อเท้าขวาขาด ร้องครวญ จนท.เร่งส่ง รพ.ช่วยเหลือ ส่วนคนขับรอมอบตัว... 22 มิ.ย. 2557 09:09 22 มิ.ย. 2557 11:08 ไทยรัฐ


advertisement