วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รวบหนุ่มกระบี่ ตระเวนลัก จยย. ยึดคืนเจ้าของ 10 คัน

ตำรวจกระบี่ ตามรวบโจรหนุ่มตระเวนลัก จยย. แยกชิ้นส่วนนำอะไหล่มาขาย ร้าน จยย.ไหวตัวแจ้งตร.ตามรวบ ยึดคืนได้กว่า 10 คัน ให้เจ้าของมารับคืน 


เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 21 มิ.ย.57 มีรายงานว่า พ.ต.ท.ชัชวาล นิลจันทร์ สว.สส.สภ.เมืองกระบี่ พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน นำรถของกลาง 10 คัน พร้อมอะไหล่ ที่ถูกขโมยตามสถานที่ต่างๆ ทั้งในโรงพยาบาลกระบี่ ตลาดสด และย่านการค้ากลางเมือง มาจอดให้เจ้าของรถมารับคืน พร้อมทั้งควบคุมตัวผู้ต้องหาคือนายชาญชัย นิคมเพชร อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 96/4 ม.12 ต.กระบี่น้อย อ.เมืองกระบี่ ดำเนินคดีในข้อหาลักทรัพย์

สำหรับการจับกุมครั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้รับการประสานจากทางร้านจำหน่ายอะไหล่รถแห่งหนึ่งในเมืองกระบี่ว่า มีชายนำอะไหล่รถมาขาย ซึ่งเชื่อว่าน่าจะเป็นอะไหล่ที่ถูกขโมยมา เจ้าหน้าที่จึงได้ไปเชิญตัวมาที่ สภ.เมืองกระบี่ และสอบสวนหาที่มาของอะไหล่รถ จนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าได้ขโมยรถจริง พร้อมทั้งนำเจ้าหน้าที่ไปเอารถของกลางคืนตามสถานที่ต่างๆ ทั้งในป่าที่ผู้ต้องหานำไปซุกซ่อนไว้ ที่ อ.เขาพนม อ.บ้านนาเดิม จ.สุราษฎร์ธานี ที่ผู้ต้องหานำรถไปขายให้กับชาวบ้าน ยึดคืนมาได้รวม 10 คัน.

ตำรวจกระบี่ ตามรวบโจรหนุ่มตระเวนลัก จยย. แยกชิ้นส่วนนำอะไหล่มาขาย ร้าน จยย.ไหวตัวแจ้งตร.ตามรวบ ยึดคืนได้กว่า 10 คัน ให้เจ้าของมารับคืน... 22 มิ.ย. 2557 08:25 22 มิ.ย. 2557 09:29 ไทยรัฐ