วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตัวทีเด็ด! 'ซาเบลลา' ชี้ อะไรก็เป็นไปได้ถ้ามี 'เมสซี'

"อเลฮานโดร ซาเบลลา"ผู้จัดการทีมชาติอาร์เจนตินา ยอมรับว่าการมี ลิโอเนล เมสซี  อยู่ในทีมทำให้อะไรก็เป็นไปได้ หลังซัดประตูชัยเกมเชือดอิหร่าน 1-0 พร้อมชมนักเตะอิหร่านเล่นกันได้แข็งแกร่ง ...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 21 มิ.ย. ว่า "อเลฮานโดร ซาเบลลา" ผู้จัดการทีมชาติอาร์เจนตินา ยอมรับว่าการมี ลิโอเนล เมสซี  อยู่ในทีมทำให้อะไรก็เป็นไปได้ พร้อมชมนักเตะอิหร่านเล่นกันได้อย่างแข็งแกร่ง ในเกมที่ อาร์เจนตินา ชนะ อิหร่าน ไปได้ 1-0 

เกมนี้ อาร์เจนตินา ต้องลุ้นเหนื่อยกว่าจะเอาชนะ อิหร่าน ได้ 1-0 โดยมาได้ประตูชัยในช่วงทดเจ็บครึ่งหลัง จากจังหวะที่ ลิโอเนล เมสซี ปั่นด้วยซ้ายจากนอกเขตโทษ เข้าไปอย่างสวยงาม โดยหลังจบเกม ซาเบลลา ได้กล่าวชื่นชมทีมอิหร่านที่เล่นได้อย่างยอดเยี่ยม และยก ลิโอเนล เมสซี เป็นตัวตัดสินเกมอย่างแท้จริง

ซาเบลลา กล่าวว่า "มันเป็นเกมที่ยาก อิหร่านเล่นเกมรับกันได้ดี แต่พวกเขาก็มีโอกาสเหมือนกัน  จากนั้นในช่วงครึ่งหลังเราต้องมารับมือกับจังหวะสวนกลับของพวกเขา พวกเขาเป็นทีมที่แข็งแกร่ง และทำงานกันเป็นทีมได้ดี"

นอกจากนี้ ซาเบลลา ยังกล่าวชม ลิโอเนล เมสซี ที่ยิงประตูชัย ด้วยว่า "เมสซี เป็นคนที่แกร่งมากๆ เขาพยายามอย่างเต็มที่ และอะไรก็เป็นไปได้ถ้ามีเขา เขาเป็นผู้เล่นที่ตัดสินเกม"

สำหรับ อาร์เจนตินา จะลงเล่นนัดสุดท้ายในรอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มเอฟ พบกับ ไนจีเรีย ในวันที่ 25 มิ.ย. นี้

"อเลฮานโดร ซาเบลลา"ผู้จัดการทีมชาติอาร์เจนตินา ยอมรับว่าการมี ลิโอเนล เมสซี อยู่ในทีมทำให้อะไรก็เป็นไปได้ หลังซัดประตูชัยเกมเชือดอิหร่าน 1-0 พร้อมชมนักเตะอิหร่านเล่นกันได้แข็งแกร่ง ... 22 มิ.ย. 2557 05:58 22 มิ.ย. 2557 06:15 ไทยรัฐ