วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จยย.ชนดับคนงานวัยดึก-เพื่อนเผยชอบวิ่งข้ามถนน

คนงานร้านค้าวัสดุก่อสร้าง กลายเป็นศพคาถนน หลังวิ่งข้ามจะกลับที่พัก แล้วถูกจยย.พุ่งชนเต็มแรงตายคาที่ คนขับขี่จยย.มากับเด็กชายอายุ 4 ขวบ ได้รับบาดเจ็บทั้ง 2 คน เพื่อนเผย คนตายมีบ้านอยู่ฝั่งตรงข้ามที่ทำงาน ชอบวิ่งข้ามไปข้ามมา...

เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 21 มิ.ย. ร.ต.ท.มนตรี รัตนพันธ์ พนักงานสอบสวน สภ.คูคต จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งว่า มีอุบัติเหตุรถ.จยย ชนคนข้ามถนนเสียชีวิต และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณ ถ.ลำลูกกา ขาออก ใกล้ปั๊มน้ำมันเชลล์ คลองสอง ม.3 ต.คูคต อ.ลำลูกกา หลังรับแจ้งจึงรีบรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ้ง

ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบรถ จยย.ฮอนด้า รุ่นเคอาร์ 125 สีแดง-น้ำเงิน-ขาว หมายเลขทะเบียน กรค 653 กทม. พลิกคว่ำอยู่ ใกล้กันพบผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย เป็นคนขับขี่จยย.ทราบชื่อคือ นายสมปอง แพศรีทอง อายุ 35 ปี และ ด.ช.นพรัตน์ เกตุสาคร อายุ 4 ขวบที่นั่งซ้อนท้ายมา หน่วยกู้ภัยได้ช่วยกันปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนรีบนำตัวทั้งสองส่ง รพ.สายไหม

ห่างไปไม่ไกลพบศพ นายมงคล แสนนอก อายุ 59 ปี อยู่บ้านเลขที่ 143/1 ม.2 ต.หินโคน อ.จักราช จ.นครราชสีมา สภาพศพศีรษะแตก สวมเสื้อยืดสีขาว นุ่งกางเกงยีนส์ขายาว ทราบว่ผู้ตายเป็นคนงานของบริษัท เอ็น เค ค้าวัสดุก่อสร้าง จำกัด

ด้านร.ต.ท.มนตรี รัตนพันธ์ พนักงานสอบสวน สภ.คูคต กล่าวว่า ในเบื้องต้น ไม่มีผู้เห็นเหตุการณ์ จะต้องรอให้ผู้ได้รับบาดเจ็บอาการดีขึ้นก่อน จึงจะเรียกมาสอบสวนเพิ่มเติมอีกครั้ง แต่จากการสอบถามเพื่อร่วมงานทราบว่าผู้ตายพักอยู่ฝั่งตรงข้ามร้านค้าที่ทำงานอยู่ และมักชอบวิ่งข้ามถนนกลับที่พักเป็นประจำ หลังพลิกศพได้มอบให้มูลนิธิฯนำส่งสถาบันนิติวิทยาเวช รพ.ตร.เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป

คนงานร้านค้าวัสดุก่อสร้าง กลายเป็นศพคาถนน หลังวิ่งข้ามจะกลับที่พัก แล้วถูกจยย.พุ่งชนเต็มแรงตายคาที่ คนขับขี่จยย.มากับเด็กชายอายุ 4 ขวบ ได้รับบาดเจ็บทั้ง 2 คน เพื่อนเผย คนตายมีบ้านอยู่ฝั่งตรงข้ามที่ทำงาน ชอบวิ่งข้ามไปข้ามมา... 21 มิ.ย. 2557 22:03 21 มิ.ย. 2557 23:36 ไทยรัฐ