วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
 คสช.จัดกิจกรรมคืนความสุข คน กทม.ฝั่งตะวันออก

คสช.จัดกิจกรรมคืนความสุข คน กทม.ฝั่งตะวันออก

  • Share:

คสช.จัดกิจกรรม คืนความสุขให้คน กทม.ฝั่งตะวันออก โดยตลอดทั้งวัน มีการละเล่น จำหน่ายสินค้า ฝึกอาชีพ เพื่อบำรุงขวัญประชาชน ให้เกิดความปรองดองสมานฉันท์ 

วันที่ 21 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศกิจกรรมคืนความสุขให้ประชาชนและประเทศไทยของ คสช. ตลอดทั้งวันที่ 21 มิ.ย. ทหารโดยกองพลทหารราบที่ 2 รักษาพระองค์ (พล.ร.2 รอ.) จัดกิจกรรม คสช. คืนความสุขให้คนคนกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออก อย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างความเข้าใจในการปฏิบัติหน้าที่ของทหารแก่พี่น้องประชาชน และบำรุงขวัญกำลังใจประชาชนในพื้นที่ เพื่อก่อให้เกิดความปรองดองสมานฉันท์

ทั้งนี้ ในช่วงเช้า ได้มีการจัดกิจกรรม ที่ ร.ร.บางชัน (ปลื้มวิทยานุสรณ์) เขตคลองสามวา และที่ ร.ร.สุเหร่า หัวหมาก เขตบางกะปิ ภายในงานมีกิจกกรรมตัดผมฟรี บริการทางการแพทย์ บริการอาหาร-เครื่องดื่ม การจำหน่ายสินค้าราคาประหยัด และกิจกรรมบันเทิงบนเวที เช่น การแสดงกลองยาวของนักเรียนวัดแป้นทอง ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวได้รับความสนใจจากประชาชนในพื้นที่และบริเวณใกล้เคียง ต่างเข้าร่วมกิจกรรมและถ่ายรูปกับทหารเป็นที่ระลึกจำนวนมาก

จากนั้นในช่วงบ่าย พล.ม.2 รอ. โดย ม.1 รอ. นำโดย พ.อ.จิรศักด์ พรรังสฤษฎ์ รอง ผบ.ม.1 รอ. ร่วมกับกรมแพทย์ทหารบก และ พัน ม.29 และสำนักงานเขตประเวศ ได้จัดกิจกรรมคืนความสุขให้กับประชาชนและประเทศไทยให้ประชาชนในเขตประเวศและพื้นที่ใกล้เคียง ที่บริเวณลานน้ำพุ ศูนย์การค้าซีคอนสแควร์ ถนนศรีนครินทร์ โดยมีการจัดบริการหน่วยทันตกรรมเคลื่อนที่ บริการฝังเข็มรักษาอาการปวดหัว ปวดข้อให้กับประชาชน คลินิกฝึกอาชีพระยะสั้น และการถ่ายรูปที่ระลึกกับม้า จาก พัน ม.29 และการแสดงดนตรี ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างสนุกสนาน.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้