วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยึดยาบ้า-ไอซ์ ค่า 3 ล้าน ซุกรถแจ้งหาย คุมสาวสอบเข้ม

ตร.เพชรบุรี แกะรอยรถหาย เจอยาบ้าซุกซ่อนกว่า 2 หมื่นเม็ด ยาไอซ์ 1 กก. มูลค่ากว่า 3 ล้านบาท คุมตัวสาวสอบเข้ม...

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 21 มิ.ย. พ.ต.ท.สำเริง ชันแสง รอง ผกก.สส.สภ.เมืองเพชรบุรี นำกำลังเข้าตรวจค้นรถยนต์โตโยต้า ยาริส สีขาว หมายเลขทะเบียน ฎธ 8672 กรุงเทพมหานคร ที่จอดอยู่ริมถนนวัดพระทรง ต.ท่าราบ อ.เมือง จ.เพชรบุรี ซึ่งเป็นรถที่ได้รับแจ้งจาก นายสาธิต โชติชัยกาญจน์ อยู่บ้านเลขที่ 66/3 ม.3 ต.ช่องสะแก อ.เมือง จ.เพชรบุรี ว่าเป็นรถยนต์ของตนเองที่สูญหายไป

จากการตรวจสอบพบรถถูกกดล็อก ไม่สามารถเปิดประตูได้ สอบถามหาเจ้าของรถ ไม่มีผู้แสดงตัว เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงให้ช่างกุญแจมาทำการเปิดรถ ตรวจสอบภายในพบมีกุญแจรถอยู่อีก 1 ดอก ภายในช่องเก็บยางอะไหล่ใต้กระโปรงหลังรถ พบถุงดำขนาดใหญ่ ภายในบรรจุถุงแคบหมู และหมูยอจาก จ.ลำปาง ยาบ้า 20,000 เม็ด และยาไอซ์ ประมาณ 1 กิโลกรัม มูลค่ารวมกว่า 3 ล้านบาท และยังพบเศษตั๋วรถไฟ ปลายทางสถานีรถไฟรังสิต-กรุงเทพฯ อีก 1 ใบ

สอบถามพยานใกล้เคียงที่เกิดเหตุ ทราบว่า มีคนเห็นหญิงสาว ทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.อังศุมาลิน อินทไทร อายุ 26 ปี ลงมาจากรถคันดังกล่าว และเข้าไปในบ้าน ซึ่งอยู่ใกล้เคียง เจ้าหน้าที่จึงเข้าไปเชิญตัวมาสอบถาม พบมีอาการพิรุธ และจากประวัติพบเคยต้องโทษคดียาเสพติดและเพิ่งพ้นโทษออกมาไม่นาน กระทั่ง น.ส.อังศุมาลิน รับว่ารถคันดังกล่าว นายธนสิทธิ์ วธาวนิชกุล อายุ 45 ปี เป็นผู้ขับขี่มาส่งตน เมื่อประมาณ 10-15 นาทีที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัว น.ส.อังศุมาลิน ไว้สอบสวนเพิ่มเติม และเตรียมขยายผลจับกุมนายธนสิทธิ์และเพื่อนร่วมขบวนการอีก 1 คน มาดำเนินคดี

ตร.เพชรบุรี แกะรอยรถหาย เจอยาบ้าซุกซ่อนกว่า 2 หมื่นเม็ด ยาไอซ์ 1 กก. มูลค่ากว่า 3 ล้านบาท คุมตัวสาวสอบเข้ม... 21 มิ.ย. 2557 18:03 21 มิ.ย. 2557 22:14 ไทยรัฐ