วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

RAZER ประกาศ ลิขสิทธิ์ออกแบบเคสพีซีกับบุคคลที่ 3

เรเซอร์ (Razer) ผู้ผลิตและพัฒนาซอฟต์แวร์และอุปกรณ์ความบันเทิง ประกาศเปิดตัวโปรแกรมลิขสิทธิ์ที่มอบการผลิตและจัดจำหน่ายเคส PC ที่ประทับตราสินค้าและออกแบบในนามของ Razer แก่บริษัทบุคคลที่สามแก่ บริษัท NZXT ที่เป็นที่รู้จักในด้านผู้ผลิตเคสพีซี โดยได้รับเลือกในฐานะคู่ค้าที่ริเริ่มใช้โปรแกรมลิขสิทธิ์ "Designed by Razer" ทั้งนี้ ยึดตามหลักการอุทิศแบ่งปันเพื่อการคิดค้นใหม่ ในเดือนหน้าทาง NZXT จะเริ่มสร้างสรรค์เคส Razer ตัวใหม่ ในชื่อ "H440 – Designed by Razer" โดย NZXT จะผลิตและจัดจำหน่ายเคส H440— Designed by Razer ผ่านช่องทางการค้าปลีกภายใต้ข้อตกลงกับ Razer


โปรแกรมลิขสิทธิ์ Designed by Razer เปิดให้ผู้ผลิตเคสได้เลือกและอยู่ภายใต้กระบวนการตรวจสอบอย่างเข้มงวด โดยทีมวิศวกรและทีมนักออกแบบชั้นยอดของ Razer ก่อนที่จะอนุมัติ บริษัทใหม่แห่งนี้มีจุดประสงค์ที่จะใช้ความละเอียดทางวิศวกรรมผลิตภัณฑ์และความเชี่ยวชาญด้านออกแบบของ Razer คุณสมบัติในการออกแบบเคสลิขสิทธิ์ทั้งหมดนั้น ทาง Razer จะดำเนินการร่วมกับคู่ค้าชั้นเยี่ยมโดยตรง
 
นายมิน เหลียง ตัน ครีเอทีฟไดเรคเตอร์ ประธานกรรมการบริหารและผู้ก่อตั้งร่วมของบริษัท Razer กล่าวว่า เรเซอร์ได้ทีมนักออกแบบและวิศวกรที่เก่งที่สุดในโลกมาร่วมงานกับ Razer และเราก็เชื่อมั่นอย่างยิ่งว่าไม่ว่าอุตสาหกรรมจะใช้ต้นทุนเท่าไร ก็ถือว่าสมเหตุสมผลแล้วที่ได้แชร์ความรู้กับผู้ผลิตรายอื่นในอุตสาหกรรมของเรา จุดนี้ถือเป็นเป้าหมายของเราในการตอบสนองความต้องการของเกมเมอร์นับร้อยล้านคนทั่วโลก ที่มองหาเคส PC ของ Razer แบบปรับแต่งได้มาใช้สักตัว NZXT H440 – Designed by Razer นับเป็นความสำเร็จครั้งแรกจากการร่วมโปรแกรมนี้ และเราคาดหวังว่าจะประสบความสำเร็จมากยิ่งๆ ขึ้นไปอีก

 
สำหรับเคสรุ่น NZXT H440 – Designed by Razer โดดเด่นด้วยพอร์ต USB สีเขียวที่บ่งบอกความเป็น Razer และแสงสีเขียวส่องสว่างจากพอร์ตด้านหลัง การออกแบบที่โดดเด่นอย่างเห็นได้ชัดนั้น ประกอบด้วย ฝาเคสใสเผยให้เห็นฮาร์ดแวร์ และโลโก้ Razer สะท้อนแสงพร้อมแสงสีเขียวส่องสว่างจากด้านล่างเคสด้วย ส่วนเคสรุ่น NZXT H440 – Designed by Razer เป็นเคสเดสก์ท็อปลิขสิทธิ์ตัวแรกของ Razer และเป็นเคสรุ่นล่าสุดในกลุ่มเคสที่ผลิตมา.

เรเซอร์ ประกาศเปิดตัวโปรแกรมลิขสิทธิ์ที่มอบการผลิตและจัดจำหน่ายเคส PC ที่ประทับตราสินค้าและออกแบบในนามของ "Razer" แก่บริษัทบุคคลที่สาม โดยได้ NZXT คือคู่ค้าที่ริเริ่มสร้างสรรค์เคส PC “Designed by Razer” เป็นรายแรก... 21 มิ.ย. 2557 15:58 22 มิ.ย. 2557 09:43 ไทยรัฐ