วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ต่อ' ไว้ใจ 'มีน' อยู่อังกฤษ แต่รับระยะทางเป็นอุปสรรครัก

"ต่อ-ธนภพ" เผย "มีน" แฟนสาวนอกวงการ บินเรียนต่ออังกฤษ แต่ยังไว้ใจกันเหมือนเดิม รับระยะทางเป็นอุปสรรคความรักเพราะติดต่อยากขึ้น โอดโหมงานหนักไม่มีเวลาพักผ่อนจนป่วย รับเขินใส่ชุดว่ายน้ำเข้าฉากซีรีส์ ฮอร์โมน เดอะเน็กซ์เจน...

เรื่องงานยังรุ่ง เพราะต้องทำงานทุกวัน แทบไม่มีเวลาพักผ่อน จนนักแสดงหนุ่มตี๋ฮอต ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร จากซีรีส์ดัง "ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น" ออกอาการป่วย แต่เรื่องหัวใจสุดเหงาเพราะหวานใจอย่าง มีน สาวนอกวงการ บินไปเรียนที่ประเทศอังกฤษแล้ว ไม่รู้ว่าระยะทางจะทำให้ความรักของเจ้าตัวสะดุดบ้างรึเปล่า เจอหนุ่มต่อมาร่วมงานเปิดตัวนิตยสาร จัซ (JUZZ magazine) ที่ลานหน้าสยามดิสคัพเวอรี่ เลยให้เจ้าตัวอัพเดตทุกเรื่องให้ฟัง

ความรักเป็นยังไงบ้าง? "ตอนนี้อยู่คนละที่ครับ ผมอยู่ไทยเค้าอยู่อังกฤษ ผมก็ทำงานเค้าก็ไปเรียน" ความห่างเพราะระยะทางทำให้เป็นอุปสรรคในความรักมั้ย? "ก็มีอุปสรรคนะ เรื่องการติดต่อยากขึ้น แต่ก็ง่ายกว่าสมัยก่อนที่ไม่มีอินเทอร์เน็ต แต่ในเรื่องความสัมพันธ์ ก็ยังโอเคดีอยู่ครับ แฮปปี้ดีครับ" มีให้กำลังใจกันตลอดมั้ย? "ก็มีบ้างครับ เป็นระยะๆ" กลัวมีเรื่องความหึงหวงจะเข้ามาแทรกแซงมั้ย? "ไม่ค่อยนะครับ ตอนนี้ไม่มีเวลาขยับตัวทำอะไรเลยครับ ทำแต่งาน แล้วก็ไม่มีเวลาไปคิดอะไรอย่างนั้นด้วยครับ" เค้าไปนานรึยัง? "หลายเดือนเหมือนกันครับ แต่คงไม่ถึงปี" จะมีเวลาบินไปหาเค้ามั้ย? "เวลาว่างจะนอนยังไม่มีเลยครับ ผมขอหาเวลานอนก่อนดีกว่า เรื่องอื่นค่อยว่ากัน" แต่ยังส่งกำลังใจให้กันใช่มั้ย? "ก็ยังส่งให้ตลอดครับ เราก็ยังคุยกันเรื่อยๆ ถ้าทำงานหนักเวลาไม่ตรงก็คงคุยกันยากขึ้น แต่ก็ยังได้คุยกันอยู่" ความไว้ใจยังเหมือนเดิมใช่มั้ย? "ใช่ครับ ยังเหมือนเดิม"

คนพิเศษไม่อยู่เลยต้องโหมงานจนป่วย? "พอดีว่าต้องถ่ายละครในซีนของผมค่อนข้างหนักเหมือนกัน พักผ่อนน้อยก็เลยป่วยครับ อีเวนต์ก่อนหน้านี้ผมไม่สบายเ ดินเซชนคนเลยครับ มันปวดหัวมึนๆ เราเคว้งๆ ก็ขอโทษครับ ตอนนั้นอยากรีบกลับบ้านเพื่อกินยานอน" กลัวร่างกายทรุดไปกว่านี้มั้ย? "วันว่างผมก็พยายามพักผ่อนและออกกำลังกายเพื่อให้ร่างกายมันฟิตพร้อมลุยทำงานได้เต็มที่ครับ" ตอนนี้หลายคนก็ลุ้นว่าเรื่อง ฮอร์โมน เดอะเน็กซ์เจน จะมีฉากหวือหวาเหมือนซีซั่นแรกมั้ย? "อันนี้ก็ต้องรอดูครับ (ยิ้ม) ว่าจะวาบหวิวพอกับที่ทุกคนคาดคิดมั้ย" เห็นมีภาพโปรโมตต้องใส่ชุดว่ายน้ำด้วย? "ก็ประมาณนี้ครับ ภาพที่ออกมาก็เป็นน้ำจิ้มครับ ในเรื่องยังมีอีกเยอะ ถามว่าเขินมั้ย ก็เขินครับ เขินมากด้วย ในเรื่องก็ถอดค่อนข้างเยอะเหมือนกัน" เซฟขนาดไหน? "ในกองไม่ต้องเซฟครับ เพราะมีคนเซฟให้อยู่แล้ว" กลัวจะมีภาพหลุดมั้ย? "ไม่น่าหลุดนะครับ ผมไม่มีอะไรให้หลุด แล้วทุกคนก็สบายๆ อยู่แล้วด้วย มันไม่ได้ถอดหมดขนาดนั้นอยู่แล้วครับ".

"ต่อ-ธนภพ" เผย "มีน" แฟนสาวนอกวงการ บินเรียนต่ออังกฤษ แต่ยังไว้ใจกันเหมือนเดิม รับระยะทางเป็นอุปสรรคความรักเพราะติดต่อยากขึ้น โอดโหมงานหนักไม่มีเวลาพักผ่อนจนป่วย รับเขินใส่ชุดว่ายน้ำเข้าฉากซีรีส์ ฮอร์โมน เดอะเน็กซ์เจน... 21 มิ.ย. 2557 15:51 ไทยรัฐ