วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สะดวกกว่าเดิม! Playpark เปิดให้สมัครไอดีเล่นเกมผ่านเบอร์มือถือ

สะดวกกว่าเดิม! Playpark เปิดให้สมัครไอดีเล่นเกมผ่านเบอร์มือถือ

  • Share:

Playpark เดินหน้าขยายฐานลูกค้ากลุ่มดิจิตอล เปิดช่องทางใหม่ สมัครไอดี และล็อกอินเข้าเกมด้วยระบบ Mobile ID เล่นเกมได้ง่ายๆ แค่ใช้หมายเลขโทรศัพท์มือถือ โดย 1 เบอร์สมัครได้ 1 ID...
  
เพลย์พาร์ค (Playpark) ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ในเครือเอเชียซอฟท์ เดินเครื่องรุกตลาดเกมออนไลน์ ขยายฐานลูกค้ายุคดิจิตอล โดยเพิ่มช่องทางการสมัครไอดีและล็อกอินเข้าเกมด้วยระบบ Mobile ID แค่ใช้หมายเลขโทรศัพท์มือถือสมัครไอดี ก็เข้าเล่นเกมได้แล้ว โดยระบบ Mobile ID นี้ พัฒนาออกมาเพื่อรองรับกลุ่มผู้ใช้บริการ ที่ต้องการความสะดวกในการเข้าเล่นเกม สามารถใช้เบอร์โทรศัพท์มือถือ ลงทะเบียนเพื่อสมัครไอดีในการเล่นเกมได้ง่ายๆ ถือว่าเป็นระบบ Login เกมรูปแบบใหม่ของวงการเกมออนไลน์ในไทย ซึ่ง Mobile ID นี้ สามารถเข้าเล่นเกมได้ทุกเกมในเครือของ Playpark

ระบบ Mobile ID


ระบบ Mobile ID จะทำให้ผู้เล่นเข้าถึงบริการเกมออนไลน์ และใช้บริการอื่นๆ ของ Playpark ในอนาคตได้สะดวกยิ่งขึ้น สำหรับผู้เล่นใหม่ที่ต้องสมัครเข้าเล่นเกม สามารถลงทะเบียนสมัครไอดีด้วยหมายเลขโทรศัพท์มือถือได้ทันที สำหรับผู้เล่นที่มีไอดีของ Playpark ที่ Login ด้วย E-mail หรือ User name เดิมนั้นยังคงใช้งานได้ปกติ หากต้องการเข้าใช้งานด้วย Mobile ID เพื่อความสะดวกในการ Login สามารถอัพเดต Playaprk ID เดิมของตัวเองได้ทันที โดย 1 หมายเลขโทรศัพท์มือถือสมัครใช้งานได้ 1 ไอดี

1เบอร์มือถือ ต่อ 1 ไอดี


นอกจากนี้ การปรับรูปแบบการ Login ด้วย Mobile ID ในครั้งนี้จะทำให้ได้รับบริการที่รวดเร็วขึ้น และเป็นระบบที่เตรียมรองรับบริการอื่นๆ ของ Playpark ในอนาคตอีกด้วย โดย Mobile ID เปิดให้สมัครและใช้งานได้แล้ววันนี้ ติดตามรายละเอียดวิธีการสมัครและอัพเดตข้อมูลได้ที่ http://mobileid.playpark.com/th/  

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้