วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จับหนุ่มเมาแล้วหื่น บังคับแก้ผ้าหวังข่มขืนเจ้าของร้านอาหาร

สาวเจ้าของร้านพิซซ่า โร่ร้องตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น ให้จับหนุ่มเมาแล้วหื่น บังคับแก้ผ้าหวังข่มขืน...

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 21 มิ.ย. ร.ต.อ.ชัยยุทธ จันทร์แปลง พนักงานสอบสวน สภ.เมืองขอนแก่น เบิกตัวนายนันทวัน เกตุพันธ์ อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 25 ม.10 ต.บางไทรป่า อ.บางเลน จ.นครปฐม ผู้ต้องหาในคดีพยายามข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในสภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ ข่มขืนใจผู้อื่นให้กระทำการใด ไม่กระทำการใด หรือจำยอมต่อสิ่งใด โดยทำให้กลัวว่าจะเกิดอันตรายต่อชีวิตร่างกาย เสรีภาพ ชื่อเสียง หรือทรัพย์สินของผู้ถูกข่มขืนใจนั้นเองโดยมีอาวุธ ทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายแก่กาย บุกรุกเคหสถานผู้อื่นในเวลากลางคืน จากห้องคุมขัง สภ.เมืองขอนแก่น มาสอบสวน หลังถูกตำรวจชุดสืบสวนและตำรวจสายตรวจ สภ.เมืองขอนแก่น ร่วมกันจับกุมตัวได้เมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา

สืบเนื่องจากเมื่อเวลา 04.30 น. วันที่ 21 มิ.ย. น.ส.ปลา (นามสมมติ) อายุ 21 ปี เจ้าของร้านอาหารแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ อ.เมือง จ.ขอนแก่น เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวนว่า ถูกลูกค้าทำร้ายร่างกายและพยายามข่มขืน เหตุเกิดภายในร้าน ขอให้ตำรวจจับกุมตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายด้วย

น.ส.ปลา กล่าวว่า ตนเปิดร้านขายพิซซ่า พร้อมอาหารและเครื่องดื่มทุกชนิด โดยเปิดบริการลูกค้าตั้งแต่เที่ยงวันถึงเที่ยงคืน ก่อนเกิดเหตุ มีชาย 2 คนเข้ามาสั่งอาหารเครื่องดื่ม นั่งดื่มในร้าน พอถึงเวลาร้านปิด เครื่องดื่มยังไม่หมด จึงขอนั่งดื่มต่อ ซึ่งพนักงานในร้าน เมื่อร้านปิดก็แยกย้ายกันกลับบ้าน แต่ตนต้องรอปิดร้าน และนั่งทำบัญชีอยู่ที่โต๊ะแคชเชียร์ จู่ๆ นายนันทวันก็เข้ามาประชิดตัว แล้วทุบขวดน้ำอัดลมเป็นปากฉลาม ลากตนไปที่ห้องครัวหลังร้าน ใช้ขวดปากฉลาม ขู่บังคับให้ตนถอดเสื้อผ้าออกจนหมด แล้วพยายามข่มขืน แต่อวัยวะเพศไม่แข็งตัวจึงไม่สำเร็จ

นอกจากนี้ น.ส.ปลา กล่าวอีกว่า ตนพยายามขัดขืนต่อสู้และทำใจดีสู้เสือ พูดจาหว่านล้อมให้นายนันทวันใจเย็นๆ ค่อยเป็นค่อยไป ซึ่งนายนันทวันยังถูกขวดบาดที่มือเป็นแผลเลือดไหล จึงหยุดกระทำ และบอกให้ตนพาขี่รถไปส่งหาเพื่อนบริเวณไซต์งานก่อสร้าง ใกล้กับฉางข้าว ธ.ก.ส. ริมถนนมิตรภาพ ตนก็ยอมทำตาม เมื่อส่งนายนันทวันแล้ว และแน่ในว่าพักอยู่ที่เพิงพักคนงานบริเวณดังกล่าว ก็รีบกลับไปเปลี่ยนเสื้อผ้าที่ร้าน แล้วเดินทางเข้าแจ้งความกับตำรวจให้จับกุมนายนันทวันทันที

ทั้งนี้ เมื่อพนักงานสอบสวนทราบรายละเอียด จึงประสานตำรวจชุดสืบสวนและสายตรวจ นำตัวผู้เสียหายเดินทางไปยังที่เกิดเหตุ พบขวดปากฉลามเปื้อนเลือด 1 ขวด กางเกงใน เสื้อยกทรงเปื้อนเลือด 1 ชุด และเดินทางไปที่พักคนงาน ก็พบนายนันทวันนั่งทำแผลอยู่ ผู้เสียหายจึงชี้ตัวให้ตำรวจจับกุม และคุมตัวเข้าห้องควบคุม กระทั่งช่วงบ่ายวันเดียวกัน พนักงานสอบสวนจึงได้เบิกตัวนายนันทวันออกจากห้องควบคุมมาทำการสอบสวน ซึ่งจากการสอบสวน นายนันทวันรับสารภาพว่า ทุกอย่างที่เกิดขึ้นเกิดจากความเมา ยินดีรับโทษทุกข้อกล่าวหา

สาวเจ้าของร้านพิซซ่า โร่ร้องตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น ให้จับหนุ่มเมาแล้วหื่น บังคับแก้ผ้าหวังข่มขืน... 21 มิ.ย. 2557 15:41 21 มิ.ย. 2557 22:07 ไทยรัฐ