วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แนะคนเล่น 'Zone4' เปลี่ยนพาสเวิร์ด-SDGO เตรียมพบ DELTA GUNDAM

"โกลเด้นซอฟท์" แนะผู้เล่น Zone4 เปลี่ยนพาสเวิร์ดใหม่ พร้อมเผยบินหารือ Infovine ร่วมวางแผนพัฒนา Zone4 ในปี 2014 นี้ ด้านเกม SDGO เตรียมอัพเดตใหม่ให้สาวกกันดัมเฮเตรียมพบ Item Capsule Machine ตู้ใหม่ ที่มี DELTA GUNDAM (S Rank)...

ทีมงานบริษัท โกลเด้นซอฟท์ 2006 (ไทยแลนด์) ประกาศว่า หลังจากที่เกม Zone4 ได้ดำเนินการย้ายเซิร์ฟเวอร์เมื่อวันที่ 7 - 10 มิ.ย.ที่ผ่านมา หลังเกิดปัญหาการแฮกข้อมูลตัวละครในเกม ล่าสุด ผลตอบรับที่ได้พบว่าอัตราการแจ้งเคสแฮกลดลงในระดับน้อยมากจนแทบไม่พบเลย โดยถือเป็นเรื่องที่น่ายินดีเป็นอย่างยิ่ง แต่ยังมีผู้เล่นบางส่วนที่ยังคงพบปัญหาการแฮกตัวละครอยู่ ซึ่งเกิดจากไม่ได้ทำการเปลี่ยนพาสเวิร์ด ขั้นที่ 1 และ 2 ดังนั้น ทีมงาน Zone4 จึงขอย้ำให้ผู้เล่นทุกคนดำเนินการเปลี่ยนพาสเวิร์ดใหม่ ซึ่งผู้เล่นที่สละเวลาเปลี่ยนพาสเวิร์ดทุกคน จะได้รับไอเทมจากทางทีมงานฟรี ดูรายละเอียดที่ กิจกรรมเปลี่ยนพาสเวิร์ด


นอกจากนี้ เมื่อวันที่ 18 มิ.ย. 57 ที่ผ่านมา ทีมงานโกลเด้นซอฟท์ ได้บินตรงสู่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ เพื่อเข้าหารือกับทีมงาน Infovine ผู้พัฒนาเกม Zone4 เพื่อหารือเกี่ยวกับแนวทางการพัฒนาเกม Zone4 ในปี 2014 นี้ รวมไปถึงแผนการพัฒนาในอนาคต เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เล่น Zone4 อย่างสูงสุด รับรองว่าในปี 2014 นี้ Zone4 จะอัดแน่นไปด้วย Content ใหม่ๆ กิจกรรมสุดสนุกหลากหลายช่องทาง เพื่อผู้เล่นชาวไทยอย่างแน่นอน


ส่วนคอเกมกันดัม SDGO ทีมงานโกลเด้นซอฟท์ ได้ประกาศการอัพเดต Item Capsule Machine ตู้ใหม่หมายเลข 71 ที่มาพร้อมกับ ยูนิต S Rank สีทองอร่าม "เดลตา กันดัม" DELTA GUNDAM นอกจากนี้ ยังมีตู้ Item Capsule Machine หมายเลข 70 ที่นำยูนิต S Rank อย่าง 00 RAISER (GN CONDENSER) มาให้ลุ้นเป็นเจ้าของกันในรูปแบบตู้ Point โดยทั้งหมดนี้ จะมาให้ลุ้นจับจองในแพทช์ส่งท้ายเดือน มิ.ย.นี้เป็นต้นไป


นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมชดเชยการปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์ เพื่อย้ายที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์ไปยัง IDC แห่งใหม่ เมื่อวันที่ 7-10 มิ.ย.ที่ผ่านมา ด้วยค่า Exp Unit และ Point x2 ยกเซิร์ฟเวอร์ เริ่มตั้งแต่ 20-22 มิ.ย.นี้ เช่นกัน.

"โกลเด้นซอฟท์" แนะผู้เล่น Zone4 เปลี่ยนพาสเวิร์ดใหม่ พร้อมเผยบินหารือ Infovine ร่วมวางแผนพัฒนา Zone4 ในปี 2014 นี้ ด้านเกม SDGO เตรียมอัพเดตใหม่ให้สาวกกันดัมเฮเตรียมพบ Item Capsule Machine ตู้ใหม่ ที่มี DELTA GUNDAM (S Rank). 21 มิ.ย. 2557 15:26 21 มิ.ย. 2557 19:58 ไทยรัฐ