วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
วี-โน้ต-ฐิสา-นินิว’ย้อนวัยเด็ก หลบร้อนเล่นไอซ์สเก็ตสุดมันส์!!

วี-โน้ต-ฐิสา-นินิว’ย้อนวัยเด็ก หลบร้อนเล่นไอซ์สเก็ตสุดมันส์!!

  • Share:

แก๊งวัยรุ่นพร้อมซ่า...า

ถึงไม่ต้องบู๊ร่างแหลกเหมือนที่ ผ่านมา แต่พระเอกหนุ่ม วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ ต้องเหน็ดเหนื่อย กับการวิ่งหนีเพราะ ถูกไล่ล่าจาก
ละคร “หนีก็ล่าซ่าก็รัก” ทางวิก 7 สี เลยถือโอกาส วันว่างพักสมองผ่อนคลายเบาๆ

ขาซิ่งมาแร้วว์

แต่จะให้หนีเที่ยวคนเดียว คงไม่สนุก เลยชวนนางเอกคู่หูคู่ซ่า ฐิสา-วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร พร้อมทั้ง โน้ต-วัชรบูล ลี้สุวรรณ และ นินิว-กัญญารัตน์ พงษ์กัมปนาท หลบร้อนหนีพายุฝนเล่นไอซ์สเก็ต ที่เอสพลานาด งามวงศ์วาน-แคราย ที่ซับ ซีโร่ ไอซ์สเก็ต นานๆทีจะได้ย้อนวัยเด็กแบบไม่ต้องเกรงใจแฟนๆ มาถึงจุดนัดหมาย

‘ป๋าวี’ ส่งกำลังใจข้างสนาม

ทุกคนเริ่มวัดระดับเท้าและรับรองเท้าสเก็ตคู่ใจกันไป งานนี้หนุ่มวีขันอาสาเป็นตากล้องให้ โน้ต ฐิสา และนินิว ทันที แถมบอกอีกว่า “คอยเป็นกำลังใจให้อยู่ข้างๆนะ” อย่าบอกนะว่า...เล่นไม่เป็น อิอิ!! จากนั้น โน้ต พา 2 สาวตะลุยลานน้ำแข็งทันที สองสาวตื่นเต้นกันสุดๆ เพราะไม่ได้เล่นกันมานาน เลยต้องรื้อฟื้นวิชากันสักหน่อยจนเริ่มเข้าท่าเข้าที ก็เริ่มออกวิ่งเล่นกันสนุกสนาน ส่งเสียงดังแบบถูกใจใช่เลย

วัดความเย็นนี้ดส์นึง
ลั้ลลา..า ตามประสาสาวๆ

ฟาก หนุ่มวี เห็นสาวๆครื้นเครงกันนักก็เริ่มทนไม่ไหว เปลี่ยนใจใส่รองเท้าสเก็ต กระโดดร่วมแจมทันที พอเข้าแก๊งได้เท่านั้นแหละ 2 หนุ่ม 2 สาว วิ่งตามลานน้ำแข็งอย่างมันส์เว่อร์ ยิ่งเห็นกล้องด้วยแล้ว แข่งโพส กันเบาๆ แบบไม่มีใครยอมใคร...เรียกว่างานแชะ งานแบ๊ว จัดเต็มกันทุกคน จริงๆ ซึ่งงานนี้แต่ละคนเพลินจนลืมเรื่องหมดเวลากันเลย...อย่างว่าล่ะนานๆ ได้ปล่อยแก่ เอ๊ย เป็นเด็กกันอีกครั้งเนอะๆ.

แฟนใครนะ “แบ๊ว” ฝุดๆ
เฮียๆ ทำอารายรึ?!

ทีมข่าวบันเทิง

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้