วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘เอ๋-มณีรัตน์’ ปะทะ ‘อุ๋ย บุดด้าเบลส’ แลกมุกฮาหมัดต่อหมัด!!

รายการ "เกมตลกหกคะเมน" ทางช่องไทยรัฐทีวี HD บ๊อบบี้-นิมิตร จัดสังเวียนมวยให้ 2 แขกรับเชิญ เอ๋-มณีรัตน์ ดวลมุกปะทะอุ๋ย บุดด้าเบลส แบบหมัดต่อหมัด ร่วมด้วยนักแสดงประจำรายการ เสนาหอย, แจ๊ส ชวนชื่น, แจ๊ค ชวนชื่น และ เปิ้ล-ภารดี...

“เกมตลกหกคะเมน” วาไรตี้เกมโชว์ที่ใครๆ ก็ต้องดู สัปดาห์นี้พิธีกร บ๊อบบี้-นิมิตร ลักษมีวงศ์ ขอจัดสังเวียนมวย ให้ 2 แขกรับเชิญตัวจี๊ด เอ๋-มณีรัตน์ คำอ้วน ได้ดวลมุกปะทะ อุ๋ย บุดด้าเบลส ชนิดหมัดต่อหมัด งานนี้รับรองมีฮาน้ำตาไหลแน่


เริ่มเกมก็จัดเต็มกันเลยทีเดียวกับการโชว์สเต็ปเต็มเหนี่ยวกับ เกมลีลาท่าใบ้ ที่ เอ๋ ออกลีลารั่วสุดติ่ง จนเหล่านักแสดงจอมป่วนประจำรายการ อย่าง เสนาหอย, แจ๊ส ชวนชื่น, แจ๊ค ชวนชื่น และ เปิ้ล-ภารดี รวมทั้งคู่แข่งอย่าง อุ๋ย ทนไม่ไหว ลุกขึ้นมาแดนซ์กันกระจาย ใส่สเต็ปกันยับแบบไม่มีใครยอมใคร กว่าจะจบเกมได้เล่นเอาเข่าอ่อนนั่งหอบกันไปคนละมุมตามระเบียบ ความสนุกเท่านี้ยังไม่สะใจ เมื่อต้องมาอลหม่านกันยกใหญ่อีกกับ เกมลีลาภาษากาย ที่ เอ๋ ทุ่มทุนลงนอนกับพื้นให้เพื่อนร่วมทีม หนุ่มแจ๊ค จัดท่าให้เป็นตัวอักษรอย่างทุลักทุเล จัดท่าไปก็แกล้งกันไป กว่าจะได้แต่ละตัวอักษรเล่นเอาตัวแทบเคล็ด


ปิดท้ายด้วยไฮไลต์เกมละครตลกหกคะเมน ที่อุ๋ย ขอแท็กทีมกับแจ๊สและเปิ้ล และมาแสดงละครสดพร้อมทีมนักแสดงจอมป่วน ในฉากวิปริต ด้วยมิติแห่งความลาดเอียง 22.5 องศา ที่นักแสดงต้องเล่นละครให้จบก่อนจะตกลงมาจากฉาก งานนี้ความมึน ป่วน ฮา เมื่อทุกคนต้องมาเป็นนักมวย ซึ่งแจ๊สก็ไม่รอช้า จัดการสอนทักษะมวยประหลาดให้อุ๋ยได้ฮาจนต้องลงไปนอนดิ้น จนน้ำพุ่งออกจากปาก ด้านเอ๋ก็ใช้ย่อย มาในมาดนักมวยสาว ที่มีเพื่อนซ้อมมวยอย่างเสนาหอย กับแจ๊ค ที่คอยแกล้งและฝึกให้แบบแปลก จนเอ๋ได้แต่ขำกับมุกที่ทั้งคู่จัดให้จนน้ำตาไหลตลอดเวลา งานนี้ผู้ชมในห้องส่งจะตัดสินใจเทเสียงกรี๊ดประทับความฮาของใครมากกว่ากัน ต้องตามชม “เกมตลกหกคะเมน” เสาร์ที่ 21 มิ.ย. 2557 เวลา 21.45 น. ทางช่อง 32 ไทยรัฐทีวี HD.

รายการ "เกมตลกหกคะเมน" ทางช่องไทยรัฐทีวี HD บ๊อบบี้-นิมิตร จัดสังเวียนมวยให้ 2 แขกรับเชิญ เอ๋-มณีรัตน์ ดวลมุกปะทะอุ๋ย บุดด้าเบลส แบบหมัดต่อหมัด ร่วมด้วยนักแสดงประจำรายการ เสนาหอย, แจ๊ส ชวนชื่น, แจ๊ค ชวนชื่น และ เปิ้ล-ภารดี... 21 มิ.ย. 2557 14:29 21 มิ.ย. 2557 15:22 ไทยรัฐ