วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พบกระดูกศพนิรนาม สุนัขคาบออกจากป่ากก

พบกระดูกศพนิรนาม สุนัขคาบออกจากป่ากก

  • Share:

ตร.นครปฐม ตรวจสอบกระดูกศพนิรนาม หลังสุนัขคาบออกมาจากป่ากก ในพื้นที่ อ.สามพราน คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 เดือน นำส่งสถาบันนิติเวช สรุปสาเหตุการเสียชีวิต ...

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 21 มิ.ย. 57 พ.ต.ต.ภูชิต เกตุแก้ว สว.เวร สภ.โพธิ์แก้ว อ.สามพราน จ.นครปฐม ได้รับแจ้งจากชาวบ้าน ว่า พบชิ้นส่วนโครงกระดูกมนุษย์ ถูกสุนัขคาบออกมาจากพงหญ้ารก หลังบ้านเลขที่ 9 หมู่ 2 ต.ยายชา อ.สามพราน จ.นครปฐม จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.สามพราน หน่วยกู้ชีพไร่ขิง มูลนิธิร่วมกตัญญู กองพิสูจน์หลักฐานภาค 7 รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นที่โล่งเพิ่งถมดิน กว้างราว 50 ตารางวา ด้านหลังเป็นพงหญ้ารก ป่ากก พบชิ้นส่วนกระดูกมนุษย์กระจัดกระจายหลายชิ้น สอบถามชาวบ้านละแวกดังกล่าว ทราบว่า พบสุนัขคาบกระดูกออกมาจากป่ารก ติดกับบ้านอีกหลังที่อยู่ติดกับพื้นที่ดังกล่าว จึงนำกำลังเข้าไปตรวจสอบ พบชิ้นส่วนของศีรษะ ลำตัว และชิ้นส่วนแขนขา ที่ยังมีเศษเนื้อติดแห้งกรังอยู่ โดยพบว่าผู้ตายนุ่งกางเกงลายพรางทหารขาสั้น ร้อยเข็มขัดหนัง มีกางเกงขาสั้นบ็อกเซอร์สีแดง และมีไฟแช็กอยู่ในกระเป๋ากางเกงอีก 1 อัน ใกล้กันพบขวดเหล้าชนิดแบน ตกอยู่ 1 แบน ซึ่งไม่มีร่องรอยของการต่อสู้ เบื้องต้นคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 เดือน ซึ่งจะได้นำส่งสถาบันนิติเวช เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ตรวจสอบการแจ้งความคนหายในพื้นที่ เพื่อติดตามหาญาติผู้เสียชีวิตต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้