วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'กอล์ฟ-ตุ๊ก' แฉ! 'เจนนิเฟอร์ คิ้ม' จีบผู้ชายด้วยปูทะเล!!!

'กอล์ฟ-ตุ๊ก' แฉ! 'เจนนิเฟอร์ คิ้ม' จีบผู้ชายด้วยปูทะเล!!!

  • Share:

"กอล์ฟ มั้ย ตุ๊ก" วันอาทิตย์ที่ 22 มิถุนายนนี้ 2 พิธีกร "กอล์ฟ-เบญจพล" และ "ตุ๊ก-ญาณี" จับเพื่อนรับเชิญ "เจนนิเฟอร์ คิ้ม" มาร่วมโชว์ร่วมคุยกันอย่างสุดฮา

งานนี้แม้จะสนิทสนมเป็นเพื่อน พี่ น้อง กันมาก่อนแต่ 2 พิธีกร ก็ไม่วายงัดข้อมูลลับส่วนตั๊ว...ส่วนตัวของ "สาวคิ้ม" ที่เจ้าตัวทั้งอึ้ง ทั้งอายมาแฉกันแบบสุดฮา เพราะนักสาวตัวแม่เองก็คาดไม่ถึงว่า "กอล์ฟ- ตุ๊ก" จะซอกแซก ล้วงลึก รู้จริง ถึงเรื่องที่ "คิ้ม" ไม่เคยเล่าให้ใครฟังมาก่อน เช่นวิธีการสุดแซ่บในการเข้าหาผู้ชายที่นางจะหอบหิ้วปูทะเลไปฝากเป็นใบเบิกทางแทบทุกครั้ง แต่!!…ก็แห้วทุกครั้ง  

ฮากลิ้งซื้อปูทะเลจกผู้ชาย

"เจนนิเฟอร์ คิ้ม" เปิดใจเล่าใน "กอล์ฟ มั้ย ตุ๊ก" ว่า "ส่วนใหญ่จะเป็นฝ่ายเข้าหาผู้ชายก่อน(หัวเราะ) แต่ก็มีบ้างเหมือนกันที่ผู้ชายเป็นฝ่ายเข้าหา เคยมีชายสูงอายุเข้ามาจีบ เราก็ชวนเพื่อนไปเป็นโขยง เพราะต้องการพิสูจน์ว่า ถ้าเพื่อนแค่ 6-7 คนเลี้ยงไม่ได้ ก็คงเลี้ยงเราไม่ได้ แต่สุดท้ายก็ทิ้งเขา..." เอ๊ะ! ทำไมผู้หญิงอย่าง "เจนนิเฟอร์ คิ้ม" ถึงกล้าทิ้งผู้ชาย? (ฮ่า) ต้องรอฟังคำตอบที่เล่นเอา "กอล์ฟ-ตุ๊ก" ฮาแทบตกเก้าอี้

โชว์สนุกๆ จาก 'เจนนิเฟอร์ คิ้ม'

และที่พลาดไม่ได้คือนักร้องสาวดีว่าเสียงทรงพลังคนนี้จะมาเปิดเผยอาชีพเสริมที่เคยทำก่อนจะดังเปรี้ยงเป็น "ดีว่า" คือการอ่านสปอตโฆษณา ว่าแล้ว ทั้ง "กอล์ฟ" และ "ตุ๊ก" ถึงกับลงทุนเอาตัวเองเป็นสินค้าให้ "คิ้ม" ลงเสียงเพื่อโปรโมตโฆษณารับรองได้ว่าเป็นสินค้าที่ฮาสุดๆ

'เจนนิเฟอร์ คิ้ม'

ปิดท้ายไปฟังเรื่องราวที่ได้สาระและสนุก ในช่วง "เลาะห์ กอล์ฟ ตุ๊ก" กับ "ดำรง พุฒตาล" ที่หอบเอาอินทผลัมมาฝาก 2 พิธีกร เนื่องในเทศกาลถือศีลอดของชาวมุสลิม พร้อมทั้งเล่าทำไมชาวมุสลิมจึงรับประทานผลไม้ชนิดนี้ในช่วงเดือนถือศีลอด และให้ความรู้กับผู้ชมทางบ้านที่แม้จะไม่ได้เป็นมุสลิมหากเรียนรู้ประวัติและวัฒนธรรมถือศีลอด จะทำให้เกิดประโยชน์อย่างไร  

สาระความรู้จาก 'ดำรง พุฒตาล'

ติดตามความสนุกและสาระทั้งหมดได้ที่รายการ "กอล์ฟ มั้ย ตุ๊ก" คืนวันอาทิตย์ที่ 22 มิ.ย.นี้ เวลา 21.45-22.45 น. ทาง "ไทยรัฐทีวี" ทางช่อง 32 HD

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้