วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โต้ข่าวเจ็บหนัก 'เวโลโซ' ยัน 'โรนัลโด' ยังซ้อมได้ปกติ

มิเกล เวโลโซ สยบข่าวลือ คริสเตียโน โรนัลโด เจ็บเข่าซ้ายเรื้อรงส่อปิดฉากลงเล่นฟุตบอลโลกตลอดทัวร์นาเมนต์​ให้กับโปรตุเกส ยันกลับมาซ้อมตามปกติแล้ว เชื่อไม่มีปัญหาลงสนามได้แน่...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 21 มิ.ย.ว่า มิเกล เวโลโซ มิดฟิลด์ทีมชาติโปรตุเกสเผยถึงความคืบหน้าเกี่ยวกับอาการบาดเจ็บของคริสเตียโน โรนัลโด ดาวดังของทีมที่มีข่าวว่าเจ็บเรื้อรังที่เข่าซ้ายและอาจหมดสิทธิ์เล่นบอลโลกตลอดทัวร์นาเมนต์ว่า โรนัลโดกลับมาซ้อมได้ตามปกติแล้ว ไม่มีปัญหาในการลงสนามอย่างแน่นอน

ก่อนหน้านี้มีรายงานว่า แพทย์เตือนโรนัลโดไม่ให้ลงเล่นนัดแรกที่แพ้เยอรมนี 0-4 ไม่เช่นนั้นอาจเสี่ยงต่อการเจ็บยาวจนกระทบต่อชีวิตค้าแข้ง จนกระทั่งเขาต้องออกจากสนามซ้อมอีกครั้งเมื่อกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา ทำให้มีข่าวลือว่า เขาไปต่อไม่ไหวแล้ว

“ผมไม่ใช่หมอ แต่เท่าที่เห็นโรนัลโดยังวิ่ง กระโดด ซ้อมยิงประตูได้ตามปกติ ส่วนกรณีที่ฟาบิโอ โคเอนเทรา แบ็กซ้ายเจ็บหนักนั้น ผมเองก็พร้อมที่จะรับบทแบ็กซ้ายแทนเขา ผมเป็น 1 ใน 23 คนของทีมที่มาบอลโลก ถ้าโค้ชสั่งให้เล่นตำแหน่งไหนก็พร้อมทำหน้าที่ตามคำสั่งโค้ช” เวโลโซกล่าว.

มิเกล เวโลโซ สยบข่าวลือ คริสเตียโน โรนัลโด เจ็บเข่าซ้ายเรื้อรงส่อปิดฉากลงเล่นฟุตบอลโลกตลอดทัวร์นาเมนต์​ให้กับโปรตุเกส ยันกลับมาซ้อมตามปกติแล้ว เชื่อไม่มีปัญหาลงสนามได้แน่... 21 มิ.ย. 2557 12:19 21 มิ.ย. 2557 12:27 ไทยรัฐ