วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ดีเจต้นหอม’ ไม่นอยด์คนสับเละคลิปง้อ ‘แทค’

ดีเจต้นหอม-ศกุนตลา รับเข้าใจผิดกับแทค-ภรัณยู เลยบอกเลิกฝ่ายชายทางไลน์ แต่ได้เพื่อนเป็นกาวใจเลยรู้ว่าตนผิดจึงร่วมมือกับเพื่อนเดินหน้าง้อแทค ไม่นอยด์คนวิจารณ์ง้อฝ่ายชายเยอะเกินเหตุ ยันพ่อแม่เข้าใจตนดี ปัดโทรปรึกษาแฟนเก่าแทค...

เป็นคู่เลิฟที่รักกันทะเลาะกันแทบจะรายวันก็ว่าได้สำหรับนักแสดงหนุ่มลุคเจ้าชู้แบดบอย แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม และดีเจสาวแซ่บสุดฮา ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ล่าสุดก็ทำเอาแฟนๆ ของทั้งคู่ตกอกตกใจไปตามๆ กัน หลังจากหนุ่มแทคโพสต์ประกาศเลิกกับดีเจต้นหอมในไอจีส่วนตัว แต่สุดท้ายแฟนๆ ก็โล่งใจหลังดีเจต้นหอมรู้ว่าตนเข้าใจผิดเรื่องราวบางอย่างกับหนุ่มแทค เลยเดินหน้าง้อสุดตัว แต่ก็ไม่พ้นเจอกระแสวิพากษ์วิจารณ์ว่าเจ้าตัวเห็นความสำคัญของแฟนมากเกินไป เพราะในคลิปง้อแฟนของต้นหอมนั้นเป็นคลิปที่ต้นหอมแต่งชุดไทยทาหน้าขาวถือพานธูปเทียนคลานเข่ากราบฝ่ายชาย เลยโดนจวกยับว่าเคยทำแบบนี้กับพ่อแม่ตัวเองบ้างรึเปล่า นอกจากนี้ยังมีกระแสเม้าท์ว่าต้นหอมปรึกษาแฟนเก่าของหนุ่มแทคว่าจะง้อฝ่ายชายยังไงอีกด้วย ได้เจอดีเจต้นหอมมาร่วมงานเปิดตัวนิตยสาร Juzz ที่ลานด้านข้างศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่ เลยสอบถามถึงทุกประเด็นทันที

เล่าย้อนให้ฟังถึงสาเหตุที่เลิกกันหน่อย? "จริงๆ ก็ไม่ถึงกับเข้าใจผิดนะ มันเป็นความไม่เข้าใจกันบางอย่างด้วยนิสัยส่วนตัวของกันและกันมันไม่เข้ากันอยู่เรื่องหนึ่ง แล้วพอมันเกิดขึ้นก็เลยนอยด์ จากนั้นเราก็ตัดสินใจบอกเลิกผ่านทางไลน์ ซึ่งมันไม่ควร มีอะไรเราควรที่จะคุยกันบ้าง เขาไม่รู้เรื่องเปิดมาดูไลน์เห็นว่าเลิกกันก็เลยโกรธ แล้วบล็อกไลน์ บล็อกไอจี จากนั้นเขาก็ขึ้นไอจีเขาทั้งวัน แต่ด้วยความที่บล็อกเราก็ไม่ได้เข้าไปดู และเราก็ยังเข้าใจผิดอยู่" มีใครช่วยเป็นกาวใจให้ไหม? "หอมมีกาวใจคนเดียวคือดีเจอาร์ต คลื่นชิลเอฟเอ็ม เขาเป็นคนโทรมาหาหอมแล้วฟังเรื่องทั้งหมดว่าหอมมีอะไรแล้วก็โทรไปหาแทคว่าแทคคิดอะไรฟังมุมมองของแทค แทคบอกเขาว่าไม่รู้เลยว่าหอมบอกเลิกเขาเพราะอะไร แล้วอาร์ตตี้ก็บอกว่าอยากจะให้เรามาคุยกัน เลิกน่ะเลิกกันได้ไม่มีปัญหา แต่ต้องคุยว่าเลิกเพราะอะไร เพราะไม่งั้นมันอันฟอร์มทั้งสองฝ่าย" พอรู้อย่างนั้นแล้วตกใจไหม ? "ตกใจค่ะรู้เลยว่างานงอกเลย เพราะหอมจะเป็นด่านแรกในการพบนักข่าว หอมไม่สามารถหนีนักข่าวได้ ทุกคนสามารถตามหอมได้" แล้วแทคเขาว่ายังไงบ้าง? "เขาโกรธที่เราบอกเลิกแล้วหอมก็หายไปเลย เขาก็เลยเหมือนกับโมโหแล้วก็คิดว่าอ่ะ เลิกกันไปอย่างนี้แหละเดี๋ยวงานเข้าสักวันมันต้องมา ช่วงนั้นตกใจมากเพราะรูปแคปเจอร์ลงมาเยอะ แล้วโทรศัพท์ก็ดังตลอด เขาก็บอกหอมออกมาพูดเหอะนักข่าวรอแล้ว นักข่าวหลายคนมีเบอร์หอม ซึ่งหอมก็ตอบไม่ทัน ส่งเมล์ตอบเลย"

เขาโทรมาแล้วเรารับสายไหม? "ตอนแรกไม่รับแล้วตอนหลังโทรกลับก็บอกว่าโทรมาทำไม แล้วก็ฟังเขาใส่อย่างเดียวเลย แล้วเราก็รู้ตัวเองว่ามีความผิดที่บอกเลิกเขาทางไลน์ หอมก็บอกเขาว่าขอโทษๆๆๆๆ ซึ่งเขาโกรธมากแล้วเขาก็บอกว่าหอมหยุดเถอะ เขาตะโกนออกมา หอมก็เลยคิดว่าคงต้องหาวิธีง้อแบบตลกๆ แล้วแหละ ก็คือหลังจากวันนั้นเราก็ไม่แน่ใจว่าเขาจะยอมฟังเราหรือเปล่า แต่พอหลังจากนั้นเขาอารมณ์เย็นลง เราก็ตามไปง้อเขา เขาก็ตอบกลับมา เราก็เลยรู้ว่าสถานการณ์มันไม่ได้เลวร้ายอะไร" หลังจากนั้นเราก็เลยวางแผนเซอร์ไพรส์?? "อันนั้นเพื่อนหอมเป็นคนคิดแผนทั้งหมดค่ะ คือหอมรู้อยู่แล้วว่าเราเป็นแฟนกัน เขาชอบอะไรยังไงเรารู้อยู่แล้วว่าคนของเราเป็นยังไง หอมก็เลยหาอะไรตลกๆ กวนๆ ไปเซอร์ไพรส์มากกว่า แล้วที่ทำเพราะอยากจะทำอะไรตลกๆ ให้มันดูมีมุกหน่อย เดินเข้าไปทื่อๆ มันก็จะดูเสียฟอร์มนิดนึง" เขารู้ไหมว่าเราจะทำ? "หอมคิดว่าเขารู้ แต่มีฟอร์มทำเป็นว่าจะนอนแล้ว เขาก็แค่ให้เราได้แสดงกวนอารมณ์เขาอย่างนั้นเอง"

กลัวคนจะมองว่าเยอะไปไหม? "หอมว่ามันเป็นเรื่องของคนสองคน หอมง้อแฟนหอม หอมไม่จำเป็นต้องขออนุญาตคนทั้งประเทศว่าจะง้อแฟนหอมยังไง" คนเขาก็สงสัยว่าทำกับพ่อแม่อย่างนี้บ้างไหม? "หอมไม่เคยทำผิดอะไรกับพ่อแม่หอม ยกให้พ่อแม่เป็นพระที่ใหญ่มาก หอมดูแลท่านเป็นอย่างดี ไม่เคยทำให้ท่านต้องคิดมาก ไม่เคยต้องห่วงใยความรู้สึก เพราะท่านเข้าใจในตัวหอม หอมดูแลครอบครัวหอมเป็นอย่างดีและไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน เรารู้ตัวว่าเราทำอะไรอยู่เสมอ จากภาพที่ออกมาคือเราไปยืนส่องประตูหน้าบ้านเขา แฟนเราทั้งคนน่ะ แต่ถ้าเป็นใครไม่รู้อยู่ๆ ส่องเข้ามาในบ้านเรานี่สิหอมว่ามันแปลก" ไม่รู้สึกนอยด์ที่คนวิพากษ์วิจารณ์? "ไม่เลยค่ะ เพราะหอมเป็นคนรับฟังคำวิจารณ์ได้ ทุกคำวิจารณ์คือเขาอยากให้หอมปรับปรุงตัวในสิ่งที่หอมยังทำไม่ได้ หอมรับฟังทุกอย่าง มีอะไรอยากให้หอมปรับปรุงตัวขอให้บอก" หลังจากนี้ได้ให้คำมั่นสัญญาอะไรกันไว้ไหม ?"มีอะไรเราจะปรึกษากันก่อน เราตอบไม่ได้ว่ารักนี้จะไปอีกยาวแค่ไหน" เห็นมีจูบท้ายคลิปด้วย? "ก็เป็นธรรมดาของคนรักกัน ไม่ได้ดูดดื่มอะไรขนาดนั้น" มีกระแสว่าเราโทรไปปรึกษาแฟนเก่าแทคว่าจะง้อเขายังไงดี? "ไม่มีค่ะ หอมยอมรับว่าคุยกับแฟนเก่าแทคนะคะ บ่อยมาก แต่ไม่เคยคุยกันถึงเรื่องแทคเลย เราจะคุยกันถึงชีวิตใหม่ของแต่ละคนมากกว่า เขาก็มีคนใหม่ของเขา หอมไม่อยากให้ดึงบุคคลที่สามเข้ามาเกี่ยวข้อง เพราะว่าตั้งแต่ที่เป็นข่าวหอมก็โทรไปขอโทษเขาที่ทำให้เขาโดนพาดพิง เขาก็บอกไม่เป็นไร แต่เราก็ไม่อยากให้มีคนที่สามเข้ามาเกี่ยวข้อง" ตอนนี้เป็นยังไงบ้าง? "ก็เข้าใจกันมากขึ้น มีปัญหาอะไรก็คุยกันให้เข้าใจ" บทเรียนครั้งนี้ให้อะไรบ้าง? "ต้องใจเย็นและมีสติมากขึ้นค่ะ".

ดีเจต้นหอม-ศกุนตลา รับเข้าใจผิดกับแทค-ภรัณยู เลยบอกเลิกฝ่ายชายทางไลน์ แต่ได้เพื่อนเป็นกาวใจเลยรู้ว่าตนผิดจึงร่วมมือกับเพื่อนเดินหน้าง้อแทค ไม่นอยด์คนวิจารณ์ง้อฝ่ายชายเยอะเกินเหตุ ยันพ่อแม่เข้าใจตนดี ปัดโทรปรึกษาแฟนเก่าแทค... 21 มิ.ย. 2557 12:06 21 มิ.ย. 2557 13:04 ไทยรัฐ


advertisement