วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มใหญ่ร้อยเอ็ดกินยาตายประชดเมียขัดใจ

หนุ่มใหญ่ร้อยเอ็ดกินยาตายประชดเมียขัดใจ

  • Share:

หนุ่มใหญ่ เมืองร้อยเอ็ดกินยาฆ่าแมลงลาโลก ตายคาบ้าน โดยแพทย์ชันสูตรพบยาฆ่าแมลงได้ทำลายอวัยวะในช่องท้องและการทำงานของระบบหัวใจล้มเหลว ด้านภรรยาผู้ตายระบุ ผู้ตายกินเหล้าหนักห้ามก็ไม่ฟัง เลยอาจน้อยใจกินยาฆ่าแมลงฆ่าตัวตาย..

เมื่อช่วงกลางดึก วันที่ 20 มิ.ย.57 พ.ต.ต.นรินทร์ นามบ้านค้อ พงส.ผู้ชำนาญการ สภ.เมืองร้อยเอ็ด รับแจ้งเหตุมีคนกินยาพิษตาย บ้านเลขที่ 130 บ้านแมด หมู่ 6 ต.สะอาดสมบูรณ์ อ.เมืองร้อยเอ็ด เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมตำรวจชุดสืบสวนและแพทย์นิติเวช ของ รพ.ร้อยเอ็ด พบศพคนตาย คือ นายวรกาญจน์ วรเนตร อายุ 48 ปี นอนตายน้ำลายฟูมปากอยู่ในเปลญวน อยู่ด้านหลังของบ้าน ซึ่งหน้าบ้านเป็นร้านขายของชำ พบยาฆ่าแมลงยี่ห้อหนึ่ง น้ำยาหมดขวด และขวดสุราขาว 40 ดีกรี (ขวดเปล่า) อยู่พื้นใกล้กับร่างผู้เสียชีวิต เจ้าหน้าที่นำเป็นหลักฐาน

ขณะที่แพทย์นิติเวช ตรวจและชันสูตรศพแล้วลงความเห็นสาเหตุการตาย เพราะพิษยาฆ่าแมลงได้ทำลายอวัยวะในช่องท้องและการทำงานของระบบหัวใจล้มเหลว

ด้าน นางราตรี วรเนตร อายุ 38 ปี ภรรยา กล่าวว่า แต่งงานกับนายวรกาญจน์มาเป็นเวลากว่า 10 ปี ที่ผ่านมาต้องเป็นฝ่ายคอยเอาอกเอาใจมาตลอด เพราะนายวรกาญจน์เป็นคนมีนิสัยเอาแต่ใจตนเอง และชอบดื่มเหล้า ซึ่งตอนหลังมานี้ ดื่มหนักมาก ตนเองได้ขอร้องให้ลดการดื่มเหล้าลง ก่อนเสียชีวิต นายวรกาญจน์ดื่มเหล้าเมามาตลอด จนตนเองขอร้องให้เลิกดื่มเหล้า เพราะอายบรรดาลูกค้าที่มาซื้อสินค้าที่บ้าน และตนเองเห็นว่าเหตุการณ์จะรุนแรง จึงเดินออกจากบ้านตั้งแต่เวลาประมาณบ่าย 3 โมง แล้วไปพักอยู่ที่บ้านในนาของตนเองอยู่ท้ายบ้าน กระทั่งเวลาประมาณ 3 ทุ่ม เมื่อกลับมาบ้าน เห็นหน้าร้านขายของชำยังเปิดอยู่ในความมืด และมีเพื่อนบ้านมาบอกว่า บ้านเงียบผิดปกติ ตนจึงรีบเข้าไปในบ้านเปิดไฟฟ้าสว่าง จึงเห็นนายวรกาญจน์นอนนิ่งอยู่ในเปลญวน จึงเข้าไปปลุก แต่ปรากฏว่าเสียชีวิตแล้ว จึงเชื่อว่า นายวรกาญจน์อาจสำนึกได้ในการกระทำของตนเอง ทำให้น้อยใจ จึงตัดสินใจดื่มเหล้าผสมยาพิษปลิดชีพตัวเอง.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้