วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ยิ่งลักษณ์'ควง'น้องไปป์'ทำบุญวันเกิดครบ47 ปี วัด'บึงทองหลาง'

"ยิ่งลักษณ์" ควง "น้องไปป์" ทำบุญวันเกิด ครบ 47 ปี ที่วัดบึงทองหลาง แจกไอศกรีมเด็กก่อนเดินทางกลับ

วันที่ 21 มิ.ย. ที่วัดบึงทองหลาง น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เดินทางมาทำบุญเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด ครบรอบ 47 ปี ที่วัดบึงทองหลาง


ทั้งนี้ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ได้เดินทางมาพร้อมกับ ด.ช.ศุภเสกข์ อมรฉัตร หรือน้องไปป์ บุตรชาย ขณะที่บรรยากาศการทำบุญวันเกิด น.ส.ยิ่งลักษณ์ เป็นไปด้วยความสงบเรียบร้อย ไม่มีประชาชน หรือ นักการเมือง มารอต้อนรับ โดยเปิดโอกาสให้สื่อมวลชน มาติดตามทำข่าวได้


ขณะภายหลังจากที่ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ทำบุญวันเกิดเสร็จ ได้มีการตักไอศกรีมแจกเด็กๆ ที่อยู่ในบริเวณนั้นด้วย ก่อนเดินทางกลับโดยไม่ได้ให้สัมภาษณ์แต่อย่างใด โดยวันนี้ถือเป็นการปรากฏตัวต่อสื่อมวลชนครั้งแรก ภายหลังเข้ารายตัวต่อคณะรักษาความสงบแห่งชาติ หรือ คสช. 
อย่างไรก็ตาม ที่บ้านพัก น.ส.ยิ่งลักษณ์ ที่ซอยโยธินพัฒนา 3 ในช่วงเช้าที่ผ่านมา เป็นไปด้วยความเรียบร้อย การรักษาความปลอดภัย มีเจ้าหน้าที่ตำรวจคอยประจำตามจุดต่างๆ รอบบ้านพัก โดยไม่มีการเพิ่มกำลังเจ้าหน้าที่เป็นพิเศษ

"ยิ่งลักษณ์" ควง "น้องไปป์" ทำบุญวันเกิด ครบ 47 ปี ที่วัดบึงทองหลาง แจกไอศกรีมเด็กก่อนเดินทางกลับ 21 มิ.ย. 2557 11:08 21 มิ.ย. 2557 11:45 ไทยรัฐ