วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มาลัยเสี่ยงรัก 22/06/57

โดย ศิวะรมย์

ขอป่าวประกาศให้ทราบทั่วกัน ว่าคอลัมน์ “มาลัยเสี่ยงรัก” ยังให้บริการผู้ปรารถนาหาคนรักคู่ครองตามปกติ แม้พื้นที่ลดลง เพราะต้องช่วยแนะนำรายการ “มาลัยเสี่ยงรัก” ของ “ไทยรัฐทีวี” ดังนั้น เชิญคนกำพร้ารักกำพร้าแฟนส่งจดหมายหรือ “อี–เมล์” มาได้ตามปกติ.

หนุ่มมาดกวน รักครอบครัว

บุรุษมาดกวน มาดเข้ม นามกร “อ้น” คนนี้มีไลฟ์สไตล์ “สุดแนว” ไม่เหมือนใครและยากที่ใครจะเหมือน วัยวุฒิอยู่ในช่วงฉกาจฉกรรจ์ สุดยอดขยันมั่นมุ่งต่อภารกิจสร้างเนื้อสร้างตัว

จึงไม่แปลกที่ “อ้น” เป็นทั้งเจ้าของร้านขายกระปุกออมสินล้มลุกที่ตลาดนัดรถไฟ ถือหุ้นส่วนในร้านนั่งชิลๆ ชื่อร้าน “เมล์ บาร์” แถมเจียดเวลาช่วยดูแล

กิจการร้านก๋วยเตี๋ยวของครอบครัว ชื่อร้าน “เตี๋ยวเว้ย” กล่าวได้ว่าเขาเป็น “หนุ่มติสต์” ที่รักและทุ่มเทให้กับครอบครัวเต็มร้อย

งานอดิเรกของ “อ้น” เข้าข่ายผาดโผนผาดแผลง ชอบขี่รถจักรยานยนต์ช็อปเปอร์ “ฮาร์เลย์ เดวิดสัน” คันเบ้อเร่อ บิดบึ้นๆแล่นแหวกสายลมเย็นสบายเกินสรรหาคำบรรยาย

กล่าวสำหรับเรื่องหัวใจนั้น “อ้น” แทบไม่อยากพูดถึง...เจ็บปวดรวดร้าวดวงฤดีแดมาเยอะ

ไทยรัฐทีวีรายการ “มาลัยเสี่ยงรัก” จึงได้ค้นหาจากฐานข้อมูลของรายการ พบว่ามีสองสาวสองบุคลิก ตรงตามสเปกหนุ่มอ้น นั่นก็คือ...

1. เกิ้ล วัย 26 หนาว สาวเสียงดีเสียงไพเราะ เพราะพริ้งดุจเสียงนกโกกิลา เธอรัก คลั่งไคล้เสียงดนตรี จนผันตัวมาเป็นนักร้องอิสระ หารายได้เลี้ยงครอบครัว

2. เนส สาวน่ารัก ขี้เล่น วัย 22 ฝน คนรักเรียน เธอกำลังศึกษาปริญญาโทบริหารธุรกิจ “เนส” มีประสบการณ์ “อกหักในวันขึ้นปีใหม่” น่าสงสาร น่าเห็นใจจริงจริ๊งพับผี่เฮอะ

ท้ายสุด “อ้น” จะตัดสินใจเลือกใคร รดน้ำพรวนดินบำรุง “ต้นรัก” กับสาวไหน ติดตามได้ในรายการ “มาลัยเสี่ยงรัก” ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 วันเสาร์ที่ 28 มิถุนายนนี้ เวลา 18.45–19.15 น.

พ่อบ้านแสนดีถูกเมียทรยศ

หอบหิ้วภรรยาและลูกสาวหนึ่งคนเข้ามาทำงานลงหลักปักฐานในกรุงเทพฯตั้งแต่ปี 2530 “ชัย” กัดฟันต่อสู้เพื่อครอบครัวชนิดไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย

ปี 2545 แม่ยายเจ็บป่วย ภรรยาลาออกจากงานไปดูแลที่สุพรรณบุรี แรกๆทุกอย่างปกติ แต่หลังจากมารดาหายป่วย หล่อนยังไม่ยอมกลับกรุงเทพฯ จนกระทั่งขึ้นปี 2546 ความจริงจึงปรากฏชัดแจ้ง...หล่อนนอกใจสามีที่แสนดีไปมีชู้!!

“ชัย” สุดแสนจะทนไหว ตัดสินใจเลิกร้างแยกทางโดยเด็ดขาด แล้วมุ่งมั่นส่งเสียเลี้ยงดูลูกสาวจนร่ำเรียนจบ มีงานทำ มีคนรัก แต่งงานออกเรือนไปครองรักกับแฟนเรียบร้อย

“ปัจจุบันผมอยู่คนเดียว ตอนแรกคิดว่าจะไม่ขอมีรักอีกแล้ว ครั้นนานเข้าก็คิดถึงตัวเอง ยามเหงา ว้าเหว่ไม่มีใครปรึกษา ขาดคนดูแล ผมจึงใคร่ขอใช้บริการของคุณศิวะรมย์ช่วยหาผู้รู้ใจให้สักคนด้วยครับ” ชัยร้องขอ

สเปกเพื่อนคู่คิดมิตรคู่ใจคนใหม่ “ชัย” ขออายุ 45-55 ปี สูงไม่เกิน 160 ซม. ผิวขาวอวบนิดๆ ไม่เล่นการพนัน ไม่เที่ยว ดื่มได้บ้างบางโอกาสไม่ว่ากัน ต้องมีความจริงใจบริสุทธิ์ใจต่อกัน รักความเป็นธรรม เกลียดการเอาเปรียบ สถานภาพม่ายได้ ถ้าโสดจะพิจารณาเป็นพิเศษ

“ชัย” เกิดปี 2500 อายุ 57 ปี สูง 160 ซม. ผิวดำแดง พื้นเพคนจังหวัดสระแก้ว รูปหล่อพอประมาณ ทำงานบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งย่านรามคำแหง รายได้พออยู่พอกิน ไม่ขัดสน ไม่มีหนี้สิน ไม่มีพันธะทางกายทางใจกับหญิงใด

นิวาสถานแหล่งพำนักอยู่พัฒนาการ 51 บุหรี่ไม่สูบ สุราดื่มเมื่อมีงานสังสรรค์ ชอบความยุติธรรม เกลียดการเอารัดเอาเปรียบ.

“ศิวะรมย์”
shivarom99@gmail.com

21 มิ.ย. 2557 09:40 21 มิ.ย. 2557 09:42 ไทยรัฐ


advertisement