วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คุก27ปี2คู่หู‘ตุ๋ย’เด็ก เสี่ยอู่-หนุ่มบริษัท

คุก27ปี2คู่หู‘ตุ๋ย’เด็ก เสี่ยอู่-หนุ่มบริษัท

โดย ทีมข่าวหน้า1
21 มิ.ย. 2557 07:35 น.
  • Share:

เหยื่อวัยแค่11ปี ซ้ำถ่ายคลิปโชว์

คุก 27 ปี 2 หนุ่มพนักงานการตลาด และเจ้าของอู่ซ่อมรถยนต์ฝั่งธนบุรี ร่วมกันตุ๋ยเด็กชายวัย 11 ขวบ แล้วถ่ายรูปลงเน็ต จนตำรวจสากลเห็นประสานให้กองปราบฯจับกุม ทั้งคู่ต่อสู้คดีปฏิเสธ อ้างไม่เคยทำ และไม่รู้จักเด็กผู้เสียหาย แต่ศาลไม่เชื่อ

ศาลพิพากษาจำคุก 2 หนุ่มตุ๋ยเด็ก 11 ขวบ คนละ 27 ปี โดยเมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 20 มิ.ย. ที่ห้องพิจารณา 811 ศาลอาญา รัชดาภิเษก ศาลอ่านคำพิพากษาคดีที่พนักงานอัยการฝ่ายคดีอาญา 4 เป็นโจทก์ฟ้องนายชวิศ ทีฆคีรีกุล อายุ 42 ปี พนักงานการตลาดบริษัทแห่งหนึ่ง และนายณัฎฐพัชร์ กาวมณี อายุ 41 ปี เจ้าของอู่ซ่อมรถยนต์ ย่านธนบุรี ร่วมกันเป็นจำเลยที่ 1-2 ในความผิดฐานพรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเสียจากบิดา มารดา หรือผู้ปกครองเพื่อการอนาจาร

โจทก์ฟ้องว่า เมื่อช่วงเดือน ก.ค. 45 วัน เวลาใดไม่ปรากฏชัด จำเลยทั้งสองเป็นเพื่อนกัน ได้ร่วมกันกระทำผิดกฎหมาย พราก ด.ช.อ้วน (นามสมมติ) อายุ 11 ปี นักเรียนชั้น ป.3 โรงเรียนแห่งหนึ่ง ไปกระทำอนาจารที่อพาร์ตเมนต์ของจำเลยที่ 1 และ ตามโรงแรมย่านบางขุนนนท์ ฝั่งธนบุรี โดยให้ผู้เสียหายถอดเสื้อผ้า สำเร็จความใคร่ให้จำเลยทั้งสองดู จากนั้นจำเลยทั้งสองได้สอดใส่อวัยวะทางทวารหนักของผู้เสียหายจนสำเร็จความใคร่ ให้ค่าตอบแทนผู้เสียหายครั้งละ 300-500 บาท เนื่องจากผู้เสียหายมีฐานะยากจน ต้องการเงินไปเล่นเกมคอมพิวเตอร์และซื้อของเล่น นอกจากนี้ จำเลยที่ 2 ยังได้ถ่ายภาพเคลื่อนไหว ภาพนิ่งขณะมีเพศสัมพันธ์กับผู้เสียหาย แล้วนำไปเผยแพร่ทางอินเตอร์เน็ต จนเจ้าหน้าที่ตำรวจสากลพบเห็นภาพ ประสานมายังกองบังคับการกองปราบปราม สืบสวนสอบสวน จนติดตามจับกุมจำเลยทั้งสองมาดำเนินคดี จำเลยทั้งสองให้การปฏิเสธโดยตลอด อ้างไม่เคยรู้จักผู้เสียหาย และไม่เคยพาผู้เสียหายไปกระทำอนาจาร

ศาลพิเคราะห์คำเบิกความและพยานหลักฐานทั้งสองฝ่ายที่นำสืบหักล้างกันแล้วเห็นว่า พยานโจทก์มีผู้เสียหายเบิกความถึงเรื่องราว รายละเอียด ลำดับขั้นตอนเชื่อมโยงถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นสอดคล้องกับภาพถ่ายและสถานที่เกิดเหตุ ทั้งยังสามารถจดจำใบหน้าจำเลยได้อย่างแม่นยำ ไม่มีสาเหตุจะปรักปรำจำเลยให้ต้องรับโทษ ส่วนข้อต่อสู้ของจำเลยนั้น เป็นข้ออ้างง่ายๆเกินไป ไม่มีพยานมาเบิกความหักล้างพยานหลักฐานโจทก์ได้ เชื่อว่าจำเลยทั้งสองกระทำผิดตามฟ้องจริง เป็นความผิดหลายกรรม ให้ลงโทษทุกกรรม พิพากษาฐานร่วมกันกระทำอนาจาร 4 กระทง จำคุกกระทงละ 3 ปี เป็น 12 ปี และฐานร่วมกันพรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี เพื่อการอนาจาร 3 กระทง จำคุกกระทงละ 5 ปี เป็น 15 ปี รวมจำคุกจำเลยทั้งสองคนละ 27 ปี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้