วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โจรโฉดดักชิงทรัพย์นศ.สาว จับหัวโขก-โยนคลอง

โจรโฉดดักชิงทรัพย์นศ.สาว จับหัวโขก-โยนคลอง

  • Share:

นักศึกษาสาวเดินผ่านทางเปลี่ยวเพื่ิอกลับบ้านยามดึก เจอคนร้ายสำเนียงคล้ายชาวต่างชาติ ดักทำร้าย ชกใบหน้า ก่อนจับหัวโขกพื้นปูนจนคิ้วแตก ต้องเย็บถึง 30 เข็ม ชิงกระเป๋าสะพาย มีทั้งไอโฟน ไอแพด และเงินสด ก่อนหนียังผลักจนตกคลอง...

เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 20 มิ.ย. พ.ต.ท.วิเชียร ไตรโลกา สารวัตรเวรสอบสวน สภ.สามโคก จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งมีเหตุคนร้ายก่อเหตุชิงทรัพย์และทำร้ายผู้เสียหาย เหตุเกิดบริเวณถนนเลียบคลองบางโพธิ์ ม.3 ต.บางโพธิ์เหนือ อ.สามโคก หลังรับแจ้งจึงสั่งการให้ชุดสืบสวนรีบเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุลักษณะเป็นทางเทปูนซีเมนต์ทำเป็นซอยสำหรับคนเดิน ช่วงกลางซอยพบเพียงหยดเลือด ส่วนผู้บาดเจ็บอาสามูลนิธิร่วมกตัญญู ได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้อง ก่อนรีบนำส่งรพ.ปทุมธานี ทราบว่าเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยย่านรังสิต คณะการบัญชี ชั้นปีที่ 1 ชื่อ น.ส.เก๋(นามสมมติ)อายุ 20 ปี ซึ่งยังสวมชุดเครื่องแบบนักศึกษา แพทย์นำเข้าห้องฉุกเฉิน เนื่องจากมีบาดแผลที่บริเวณใบหน้า คิ้วซ้ายแตก ต้องเย็บถึง 30 เข็ม ตาซ้ายบวมปิด และมีรอยฟกช้ำตามร่างกายหลายแห่ง

จากการสอบถามผู้เสียหายบอกว่า ก่อนเกิดเหตุตนเพิ่งกลับจากมหาวิทยาลัยเพื่อจะเข้าบ้าน ขณะเดินมาถึงเกือบครึ่งทาง จู่ๆก็มีชาย 1 คน สวมเสื้อสีขาว กางเกงขายาวสีดำ รูปร่างอวบๆ มาทำทีพูดจาสำเนียงคล้ายกับคนต่างด้าว แต่ตนไม่ฟัง และบอกให้กลับไป แต่แล้วชายดังกล่าว ได้ชกเข้าที่ใบหน้าแล้วจับกดลงจับหัวโขกกับพื้น จากนั้นกระชากเป๋าสะพายที่ภายในมีโทรศัพท์มือถือไอโฟน 1 เครื่อง ไอแพด 1 เครื่อง และเงินสด 300 บาท ก่อนจะหลบหนีคนร้ายได้ผลักตนจนตกลงไปในคลองแล้วหันหลังวิ่งหนีไป ตนพยายามตะเกียกตะกายขึ้นจากคลอง เดินกลับบ้านไปด้วยเนื้อตัวเปียกปอนเปรอะเปื้อนไปด้วยคราบโคลนและเลือดที่ไหลออกจากแผลแตกที่คิ้ว

หลังทราบรายละเอียดจากปากผู้เสียหาย ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้จัดกำลังลงพื้นที่ตรวจสอบแคมป์คนงานก่อสร้าง และโรงงานในละแวกใกล้เคียงที่เกิดเหตุ เพื่ิอหาตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้