วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เพื่อนตำรวจ' เปิดตัว 'ลีซอ-แอนทอน' ลุยไทยลีกเลกสอง

"เดอะบิ๊ก" สัมฤทธิ์ บัณฑิตกฤษดา ประธานฝ่ายบริหารของสโมสรเพื่อนตำรวจ สร้างความฮือฮา ด้วยการดึง ธีรเทพ วิโนทัย กองหน้าจากทีม บางกอกกล๊าส เอฟซี มาร่วมทีม พร้อมเปิดตัว แอนทอน เฟอร์ดินานด์ กองหลังชาวอังกฤษ เป็นที่เรียบร้อย...

ก่อนหน้านี้มีข่าวใหญ่ว่า "ลีซอ" ธีรเทพ วิโนทัย กำลังมีปัญหาอย่างหนักกับต้นสังกัดเก่าอย่าง "กระต่ายแก้ว" บางกอกกล๊าส เอฟซี จนถึงขั้นถูกริบปลอกแขนกัปตันทีม ส่งผลให้ "เดอะบิ๊ก" เดินหน้าเต็มพิกัด และติดต่อไปยังบีจี เพื่อดึงตัวแข้งซุปเปอร์สตาร์รายนี้มาร่วมทีมให้ได้ แล้วก็ประสบความสำเร็จในท้ายที่สุด โดย ธีรเทพ  มาเปิดตัวกับเพื่อนตำรวจอย่างสุดเซอร์ไพรส์ ในงานเปิดตัว แอนทอน เฟอร์ดินานด์ อดีตกองหลังของทีม "ขุนค้อน" เวสต์แฮม ยูไนเต็ด

สำหรับ ธีรเทพ กำลังอยู่ในช่วงพักรักษาตัวจากอาการบาดเจ็บ และจะกลับมาลงสนามในนาม "สุภาพบุรุษโล่ห์เงิน" อย่างแน่นอนในศึกโตโยต้าไทยพรีเมียร์ลีก เลกที่สอง โดยจะได้รับเสื้อหมายเลข 32 ไปครอบครอง

ขณะที่ในวันเดียวกัน เพื่อนตำรวจ ก็ได้ทำการเปิดตัว แอนทอน เฟอร์ดินานด์ ปราการหลังชาวอังกฤษ อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ที่ห้องแถลงข่าวของสนามมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต 

สำหรับการคว้าตัว แอนทอน ในครั้งนี้  คุณสัมฤทธิ์ บัณฑิตกฤษดา เดินทางไปทาบทามอดีตกองหลังของเวสต์แฮม ยูไนเต็ด ถึงประเทศอังกฤษเลยทีเดียว พร้อมพาบินกลับมาเมืองไทยเมื่อวันที่ 18 มิ.ย. ที่ผ่านมา ก่อนบรรลุข้อตกลงเบื้องต้น และเปิดตัวเป็นที่เรียบร้อย

ทั้งนี้ แอนทอน ผ่านประสบการณ์การค้าแข้งในศึกพรีเมียร์ลีก มาอย่างโชกโชน ไม่ว่าจะเป็นเวสต์แฮม ยูไนเต็ด, ซันเดอร์แลนด์ หรือควีนส์พาร์ค เรนเจอร์ส ก่อนที่ปี 2014 จะย้ายมาหาความท้าทายใหม่ในศึกไทยพรีเมียร์ลีกกับเพื่อนตำรวจ และเตรียมลงโชว์ฝีเท้าในไทยลีกช่วงเลกสองเช่นเดียวกัน

"เดอะบิ๊ก" สัมฤทธิ์ บัณฑิตกฤษดา ประธานฝ่ายบริหารของสโมสรเพื่อนตำรวจ สร้างความฮือฮา ด้วยการดึง ธีรเทพ วิโนทัย กองหน้าจากทีม บางกอกกล๊าส เอฟซี มาร่วมทีม พร้อมเปิดตัว แอนทอน เฟอร์ดินานด์ กองหลังชาวอังกฤษ เป็นที่เรียบร้อย... 21 มิ.ย. 2557 01:21 ไทยรัฐ