วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เชียงใหม่' ฟิต เร่งคืนความสุข ตรวจเข้มสถานบันเทิง

รองพ่อเมืองเชียงใหม่ฟิตจัด จัดกำลังผสมออกตรวจสถานบันเทิง3ย่านดัง แต่นักเที่ยวเหมือนนกรู้ ไม่มีใครมีสิ่งผิดกฎหมาย ตรวจปัสสาวะขาโจ๋ก็ไม่เจอฉี่ม่วง...

เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 20 มิ.ย. นายชนะ แพ่งพิบูลย์ รอง ผวจ.เชียงใหม่ ได้นำกำลังผสม ประกอบไปด้วย ทหาร ตำรวจ ฝ่ายปกครอง เจ้าหน้าที่ อส.และเจ้าหน้าที่สาธารณสุข จำนวน 80 นาย แยกกันออกตรวจสถานบริการ และสถานบันเทิง 3 จุด ที่มีเสียงดังสร้างความเดือดร้อนรำคาญให้กับชาวบ้านในชุมชนและถูกร้องเรียนมาโดยตลอด ตามนโยบายของคสช.ที่จะคืนความสุขให้กับประชาชน

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจสถานบันเทิงย่านถนนนิมานเหมินทร์ ย่านเจเจมาร์เก็ตตลาดคำเที่ยง และย่านถนนช้างคลาน ปรากฏว่านักท่องเที่ยวที่เข้ามาเที่ยวสถานบริการส่วนใหญ่เหมือนนกรู้ ทำให้ไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย มีเพียงบางส่วนไม่พกบัตรประชาชน ทางเจ้าหน้าที่จึงเปรียบเทียบปรับว่ากล่าวตักเตือนแล้วปล่อยตัวไป

อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ยังสุ่มตรวจปัสสาวะกลุ่มวัยรุ่นต้องสงสัยที่จะเกี่ยวข้องกับการเสพยาเสพติด อีกด้วย แต่ไม่พบว่าใครมีสารเสพติดในร่างกาย

รองพ่อเมืองเชียงใหม่ฟิตจัด จัดกำลังผสมออกตรวจสถานบันเทิง3ย่านดัง แต่นักเที่ยวเหมือนนกรู้ ไม่มีใครมีสิ่งผิดกฎหมาย ตรวจปัสสาวะขาโจ๋ก็ไม่เจอฉี่ม่วง 20 มิ.ย. 2557 22:57 21 มิ.ย. 2557 02:40 ไทยรัฐ