วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
จับเทพนิยายใส่มือถือ! 'ดีแทค' เจาะแพ็กเกจใหม่เพื่อวัยใส

จับเทพนิยายใส่มือถือ! 'ดีแทค' เจาะแพ็กเกจใหม่เพื่อวัยใส

  • Share:

เปิดตัวฟรุ้งฟริ้งเอาใจลูกค้า กับโปรโมชั่นเสริมชุด "แฮปปี้สโนว์ไวท์ กับโปรน่ารักทั้ง 7" เน้นโทร-โซเชียลมีเดียไม่ยั้ง ตอบโจทย์คนยุคใหม่...

นายปกรณ์ พรรณเชษฐ์ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาด บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค กล่าวว่า โดยปกติบริษัทมีการสำรวจความต้องการของลูกค้า (Customer Insight) เพื่อนำมาพัฒนาและปรับปรุงคุณภาพบริการมาโดยตลอด ล่าสุด บริษัทนำเทคนิคการวิเคราะห์องค์ประกอบร่วม (Conjoint Analysis) มาใช้ ซึ่งทำให้เราได้ข้อมูลทางสถิติว่า ลูกค้าชอบและไม่ชอบอะไร

ทั้งนี้ ผลที่ได้พบว่า คนไทยชอบความหลากหลาย อยากเลือกก่อนตัดสินใจซื้อ ต้องการอิสระในการเลือกสมัครโปรเสริมในแต่ละวันที่ไม่เหมือนกัน เช่น บางวันอยากเน้นโทร บางวันอยากเน้นการใช้อินเทอร์เน็ต หรือบางวันอยากใช้งานโซเชียลเน็ตเวิร์ก และที่สำคัญราคาต้องไม่แพง ไม่ผูกมัดจนเกินไป อีกทั้งยังต้องสามารถเลือกสมัครได้เองทันที ด้วยขั้นตอนง่ายๆ

ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาด ดีแทค กล่าวอีกว่า ขณะเดียวกัน แฮปปี้ มีจุดแข็งเรื่องความหลากหลายของโปรโมชั่นเสริม เราจึงนำข้อมูลความชอบเด่นๆ ของลูกค้า มาบวกกับบุคลิกของแฮปปี้ ที่นำเสนอโปรโมชั่นด้วยความสนุกสนาน เป็นกันเอง เข้าถึงง่าย ออกมาเป็นแฮปปี้สโนว์ไวท์ กับโปรน่ารักทั้ง 7 โปรเสริมเติมสุขทุกวัน

7 ความคุ้มกับ "แฮปปี้สโนว์ไวท์ กับโปรน่ารักทั้ง 7"

1. โทรฟรีเบอร์ดีแทค ตี 5-5 โมงเย็น ครั้งละ 60 นาที
2. โทรฟรีทุกเครือข่าย 10 นาที ส่วนเกินนาทีละ 25 สตางค์ นาทีแรก 99 สตางค์
3. โทรฟรีเบอร์ดีแทค 30 นาที พร้อมเล่นเน็ตฟรี 30 นาที
4. เล่น Facebook และ Line ได้ไม่จำกัด
5. เล่นเน็ตได้ไม่จำกัด ช่วงตี 5 – 5 โมงเย็น ด้วยความเร็วสูงสุด 384 kbps
6. แฮปปี้เบอร์คนโปรด โทรหา 1 เบอร์คนโปรดในดีแทค ชั่วโมงละ 1 บาท ต่อไปนาทีละ 25 สตางค์
7. ส่ง SMS ฟรีทุกเครือข่าย 50 ครั้ง

สมัครใช้บริการได้ทันที สำหรับลูกค้าแฮปปี้.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้