วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'เสือเหลือง'เผย'กุนโดกัน'ผ่าหลังพักอีก 3 เดือน

'เสือเหลือง'เผย'กุนโดกัน'ผ่าหลังพักอีก 3 เดือน

  • Share:

อิลคาย กุนโดกัน มิดฟิลด์ "เสือเหลือง" โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ยังคงต้องรอเวลาคืนสนามต่อไป หลังแพทย์ออกมาเผยว่าแข้งดังรายนี้ต้องเข้ารับการผ่าตัดรักษาอาการบาดเจ็บที่หลังอีกครั้ง โดยคาดว่าจะต้องพักราว 3 เดือน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 19 มิ.ย. "เสือเหลือง" โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ทีมรองแชมป์บุนเดสลีกา เยอรมัน เผย อิลคาย กุนโดกัน กองกลางจอมลุย จะต้องเข้ารับการผ่าตัดรักษาอาการบาดเจ็บที่หลังเรื้อรังอีกครั้ง โดยคาดว่าน่าจะกลับมาลงสนามได้ในเดือนกันยายน

มิดฟิลด์ชาวเยอรมัน แทบจะไม่ได้ลงสนามเลยในช่วงฤดูกาลที่ผ่านมา เนื่องจากต้องใช้เวลาไปกับการรักษาอาการบาดเจ็บที่หลัง ซึ่งได้รับมาจากการช่วย เยอรมนี อุ่นเครื่องกับ ปารากวัย เมื่อเดือนสิงหาคมเมื่อปีก่อน ซึ่งนั้นก็ทำให้เขาอดช่วยทัพ "อินทรีเหล็ก" ทำศึกฟุตบอลโลกครั้งนี้

ล่าสุดดูเหมือนว่าแข้งวัย 23 ปี รายนี้จะต้องพลาดลงสนามในนัดแรกของฤดูกาลหน้า หลังจากที่เมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาเขาต้องเข้ารับการผ่าตัดอีกครั้ง ซึ่งตามแถลงการณ์ของสโมสรระบุว่า "การผ่าตัดของ กุนโดกัน ประสบความสำเร็จไปได้ด้วยดีและต่อจากนี้เขาจะมีเวลาฟื้นฟูร่างกายอย่างเต็มที่ โดยทางแพทย์เชื่อว่าเขาจะต้องพักรักษาตัวเป็นเวลา 3 เดือน ก่อนจะกลับมาลงเล่นอีกครั้ง".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้